×
×

Nhìn ai trông quen quen hoá ra là vợ Decao trước khi bị “tương tác”,

Decao tiếp tục vắng mặt trong tập 13 chương trình Mẹ siêu nhân. Trước đó, vợ chồng Decao – Lâm Minh bị VTV cắt sóng hai tuần vì ồn ào gia đình.

Mẹ siêu nhân tập 13 lên sóng tối 8/6. Chương trình tiếp tục chuyện gia đình, làm mẹ của các nghệ sĩ nữ như Phạm Quỳnh Anh, Emily, Thảo Trang. Sự xuất hiện của Lâm Minh trong tập mới thu hút sự quan tâm của khán giả.

Lâm Minh trở lại “Mẹ siêu nhân” sau khi bị cắt sóng

Trong tập phát sóng mới, Lâm Minh đảm nhận vai trò dạy bơi cho các em nhỏ vùng biển Vĩnh Hy. Nữ người mẫu chuẩn bị tiệc đãi hàng xóm, học trò. Cô chia sẻ bản thân luôn được những hàng xóm giúp đỡ.

Suốt thời gian chia sẻ về hành trình thích nghi với cuộc sống làm vợ, làm mẹ, Lâm Minh nói cô không giỏi chuyện bếp núc, nhất là việc làm bánh. Sắp tới, cô đăng ký khóa học làm bánh, nữ công gia chánh .

Sau hai tuần xảy ra vụ ồn ào gia đình, việc Lâm Minh trở lại nhưng vắng mặt Decao được khán giả chú ý. Nhiều người cho rằng Decao vẫn bị cắt sóng trước làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội.

Decao vẫn bị VTV cắt sóng sau vụ tăng tương tác với vợ Lâm Minh  - Ảnh 2.

Gia đình Lâm Minh – Decao trong chương trình Mẹ siêu nhân.

Trước đó, nhà sản xuất Mẹ siêu nhân và VTV quyết định cắt sóng Lâm Minh – Decao.

“Sau khi thảo luận với Đài Truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất quyết định lược bỏ hình ảnh gia đình Lâm Minh trong tập 11. Liên quan tin tức về gia đình Lâm Minh, người mẫu đang tham gia chương trình, chúng tôi lấy làm tiếc những điều đã xảy ra với cá nhân cô khi phải trải qua thời gian khó khăn”, nhà sản xuất thông báo.

Nhà sản xuất cho rằng quyết định này nhằm tốt cho Lâm Minh và gia đình nữ người mẫu. Lúc đó, phía chương trình mong nữ người mẫu bình tĩnh sau sự cố, vượt qua khó khăn đúng với tinh thần của chương trình Mẹ siêu nhân muốn truyền tải.

Ồn ào Lâm Minh – Decao xảy ra tối 24/5. Người mẫu Lâm Minh khiến khán giả sốc khi livestream trong trạng thái hoảng loạn. Cô ôm con và liên tục khóc, khóe miệng chảy máu. Lâm Minh sau đó chia sẻ cô và gia đình chồng xô xát vì mâu thuẫn trên bàn ăn.

Hai ngày sau, Decao xin lỗi. Anh cho rằng vợ bị trầm cảm, rối loạn lo âu và bị cảm xúc chi phối.

“Lúc đó ba người phản ánh không đúng cách và làm tình hình tồi tệ. Vợ tôi không kiểm soát và khiến mẹ tôi không chịu được. Tôi mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh”, Decao viết.

Bài xin lỗi của Decao nhận phản ứng ngược. Khán giả cho rằng Decao sai khi giải thích lý do đánh vợ bằng cụm từ “tăng tương tác”.

Sau ồn ào, Decao xóa bài xin lỗi, khóa trang cá nhân. Lâm Minh tạm rời nhà chồng ở Ninh Thuận, dọn vào TPHCM sống ở nhà người bạn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News