×
×

Nhân vật gây á:m ả:nh lớn nhất cho fan TVB chính là nhân vật Bào Quốc Bình trong phim Lực Lượng Phản Ứng phần 2.

Một trong nổi ám ảnh lớn nhất của fan TVB là nhân vật Bào Quốc Bình/Ông Văn Thành trong phim Lực Lượng Phản Ứng phần 2.
Đó chính là diễn viên Lạc Đạt Hoa , anh sinh năm 1964 , xuất thân là diễn viên ATV , sau đó anh cùng Trương Gia Huy sang TVB tìm kiếm cơ hội. Trong khi Trương Gia Huy nhanh chóng tìm được chỗ đứng thì Lạc Đạt Hoa vẫn đóng vai phụ nhưng những nhân vật của anh đều có đất diễn để phát huy khả năng diễn xuất. Lạc Đạt Hoa đóng rất nhiều phim từ cổ trang đến hiện đại , gương mặt đa chiều diễn qua rất nhiều loại vai . Là khán giả TVB không ai không biết đến anh.


Năm 2011 Lạc Đạt Hoa chuyển sang Đại Lục sinh sống cùng vợ con , anh kinh doanh nhà hàng và khá nhiều bạn bè là diễn viên từ Hongkong đều ghé thăm khi đến đây.

Thoạt nghe cái tên Lạc Đạt Hoa có thể bạn sẽ cảm thấy xa lạ, nhưng chỉ cần nhắc đến “Bào Quốc Bình” và “Ông Văn Thành” mình tin là các bạn sẽ thấy “ớn lạnh” ngay! Vai diễn của anh trong “Đà Thương Sư Tỷ” (Lực Lượng Phản Ứng) đã trở thành “cái bóng tuổi thơ” của nhiều thế hệ 80,90

Khi nhắc đến những vai diễn độc ác biến thái nhất, người đầu tiên bạn nghĩ đến có lẽ không phải là Lạc Đạt Hoa.

Nhưng “Bào Quốc Bình” do anh thủ vai thì thật đáng sợ, là cơn ác mộng của chúng ta thời ấy.

"Bào Quốc Bình" do anh thủ vai thì thật đáng sợ, là cơn ác mộng của chúng ta thời ấy.

 

Lạc Đạt Hoa sinh ngày 07 tháng 05 năm 1964 tại Hồng Kông thuộc Anh, trong một gia đình không giàu có. Anh có đến 14 anh chị em, anh đứng thứ 10. Anh phải ra ngoài làm việc khi còn trẻ để giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Sau khi tốt nghiệp Trung học năm 1981, anh được chị gái giới thiệu làm nhân viên bán máy ảnh trong một cửa hàng gần đường Nathan ở Mong Kok. Tuy nhiên, sau khi làm việc được hơn một năm, anh phát hiện ra một số nhân viên đã chia nhỏ các linh kiện của máy ảnh để bán khiến lợi nhuận của công ty bị giảm sút. Anh còn cảm nhận các nhân viên bán hàng không niềm nở thân thiện, không làm hài lòng khách hàng, vì vậy anh quyết định từ chức.

Lạc Đạt Hoa sinh ngày 07 tháng 05 năm 1964 tại Hồng Kông thuộc Anh, trong một gia đình không giàu có. Anh có đến 14 anh chị em, anh đứng thứ 10. Anh phải ra ngoài làm việc khi còn trẻ để giảm bớt gánh nặng cho gia đình.  Sau khi tốt nghiệp Trung học năm 1981, anh được chị gái giới thiệu làm nhân viên bán máy ảnh trong một cửa hàng gần đường Nathan ở Mong Kok. Tuy nhiên, sau khi làm việc được hơn một năm, anh phát hiện ra một số nhân viên đã chia nhỏ các linh kiện của máy ảnh để bán khiến lợi nhuận của công ty bị giảm sút. Anh còn cảm nhận các nhân viên bán hàng không niềm nở thân thiện, không làm hài lòng khách hàng, vì vậy anh quyết định từ chức.

Năm 1983, Anh Nhìn Thấy Một Tờ Báo Quảng Cáo Về Khóa Đào Tạo Nghệ Sĩ Truyền Hình Của Đài ATV, Anh Đã Đăng Ký Thử Vì Tò Mò.

Không có lương khi tham gia lớp đào tạo nên anh vẫn phải dành thời gian đi làm để kiếm tiền.

Thời điểm đó, anh làm bảo vệ tại khách sạn Park ở Tsim Sha Tsui vào buổi sáng và tham gia các lớp học đào tạo vào buổi tối. Sau khi tốt nghiệp năm 1984, anh chính thức gia nhập ATV với tư cách nghệ sĩ hợp đồng. Anh là bạn học cùng lớp với: Doãn Thiên Chiếu, Đường Phẩm Xương, Ngô Đình Diệp,..

Thời điểm đó, anh làm bảo vệ tại khách sạn Park ở Tsim Sha Tsui vào buổi sáng và tham gia các lớp học đào tạo vào buổi tối. Sau khi tốt nghiệp năm 1984, anh chính thức gia nhập ATV với tư cách nghệ sĩ hợp đồng. Anh là bạn học cùng lớp với: Doãn Thiên Chiếu, Đường Phẩm Xương, Ngô Đình Diệp,..

Ở ATV,  anh đã đóng rất nhiều phim truyền hình, thậm chí là vai nam thứ, nhưng vẫn không nổi tiếng. Không thể chịu nổi sự quản lý hỗn loạn của ATV. Năm 1994, anh đã sang Malaysia phát triển một thời gian, tiếp đến là Đài Loan.

Vào thời điểm khủng hoảng tài chính châu Á, một số công ty sản xuất của Đài Loan không có đủ kinh phí để sản xuất các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Lạc Đạt Hoa chuyển về Hong Kong phát triển, anh gia nhập TVB, trở thành người một nhà với Lữ Tụng Hiền và Trương Gia Huy (hai diễn viên cũng xuất thân từ ATV), và dần trở thành một vai lá xanh không thể thiếu trong các bộ phim.

Vào thời điểm khủng hoảng tài chính châu Á, một số công ty sản xuất của Đài Loan không có đủ kinh phí để sản xuất các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Lạc Đạt Hoa chuyển về Hong Kong phát triển, anh gia nhập TVB, trở thành người một nhà với Lữ Tụng Hiền và Trương Gia Huy (hai diễn viên cũng xuất thân từ ATV), và dần trở thành một vai lá xanh không thể thiếu trong các bộ phim.

Trong thời gian ở TVB, Lạc Đạt Hoa đã đóng vô số vai diễn kinh điển, vai phản diện mà người khác ghét cay ghét đắng, với kỹ năng diễn xuất bùng nổ,… Mỗi vai diễn đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đặc biêt, với vai diễn Bào Quốc Bình, người hâm mộ bình luận "Ngay cả khi tôi nhìn thấy anh ấy trên đường phố hơn mười năm sau, trong đầu tôi không tránh được suy nghĩ phải báo cảnh sát".

Đặc biêt, với vai diễn Bào Quốc Bình, người hâm mộ bình luận “Ngay cả khi tôi nhìn thấy anh ấy trên đường phố hơn mười năm sau, trong đầu tôi không tránh được suy nghĩ phải báo cảnh sát”.

Vào thời điểm đó, Lạc Đạt Hoa 35 tuổi đã leo lên đỉnh cao của sự nghiệp với vai diễn này.

Anh Ấy Có Kỹ Năng Diễn Xuất Tốt Như Vậy Nhưng Chưa Bao Giờ Được TVB Trọng Dụng.

Để tìm kiếm sự phát triển tốt hơn Lạc Đạt Hoa đã lên kế hoạch đến Trung Quốc đại lục sớm nhất là vào năm 2000 nhưng anh chỉ chính thức định cư ở đại lục vào năm 2004 sau khi giải quyết xong vấn đề hợp đồng ở TVB.

Một trong những lý do rời bỏ tổ ấm của Lạc Đạt Hoa là khi anh biết rằng TVB đã ký hợp đồng với một số lượng lớn người mới và làm giảm thu nhập của các diễn viên lão làng đã gắn bó lâu với đài.

Lạc Đạt Hoa

Quyết định này không chỉ giúp Lạc Đạt Hoa phát triển sự nghiệp của mình lên một tầm cao hơn trong tương lai, mà còn giúp anh tìm thấy định mệnh của cuộc đời mình, diễn viên Lư Yến.

Lạc Đạt Hoa

Khi bắt đầu sự nghiệp ở Đại lục, anh ấy chủ yếu dành thời gian học tiếng phổ thông và trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất. Bởi vì Thượng Hải là nguyên quán nhà ngoại của anh, nên anh đã chọn định cư ở đây, thành lập “Lạc Đạt Hoa Studio” của riêng mình. Anh phải mất 5 năm trước, cụ thể là đến năm 2008, anh mới tạo dựng được danh tiếng ở Trung Quốc đại lục.

Lạc Đạt Hoa

Anh suy nghĩ, nếu anh không sinh ra để làm nhân vật chính, thì hãy kiên trì làm tốt nghĩa vụ của mình.

Lạc Đạt Hoa

Ngay cả trong những năm này, Lạc Đạt Hoa vẫn đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình ở đại lục, nhưng thu nhập từ phim truyền hình ở đại lục thì vượt xa TVB.

Anh nhận phim đều đặn hàng năm, số lượng lớn tác phẩm điện ảnh, truyền hình ra mắt, đi diễn khắp nơi, kinh doanh riêng. Thu nhập đáng kể, đủ cho cả gia đình sống sung túc.

Nếu Hồng Kông có kịch bản phim phù hợp, anh ấy cũng sẽ chạy hai bên đại lục và Hồng Kông, không để tuột mất bất kỳ cơ hội nào.

Lạc Đạt Hoa

Vợ Chồng Anh Sinh Được Một Cô Con Gái Tên Là Lạc Hân Ngôn ( Bernice Natalie) Vào Ngày 18 Tháng 09 Năm 2001.

Có lẽ từ nhỏ cô đã chịu ảnh hưởng của bố nên rất thích nghệ thuật và học được rất nhiều tài lẻ. Không chỉ sở hữu gương mặt thanh tú mà còn có thân hình không thua người mẫu, đặc biệt là đôi chân dài miên man. Là con gái của Lạc Đạt Hoa, vẻ ngoài của cô thực sự mang đến nhiều bất ngờ cho tất cả mọi người.

Vợ chồng anh sinh được một cô con gái tên là Lạc Hân Ngôn ( Bernice Natalie) vào ngày 18 tháng 09 năm 2001.

Để cho con gái một nền giáo dục tốt nhất, Lạc Đạt Hoa đã trả gần 330.000 NDT học phí cao để cho con gái học trường quốc tế tại Thượng Hải, cô con gái rượu đã sống đúng với kỳ vọng của cha mình. Được nhận vào hai trường đại học nổi tiếng của Anh là United Kingdom University College London (UCL) và London School of Economics (LSE)

Vợ chồng anh sinh được một cô con gái tên là Lạc Hân Ngôn ( Bernice Natalie) vào ngày 18 tháng 09 năm 2001.

Thật quá hạnh phúc khi có một cô con gái xuất sắc như vậy, cả nhà ba người vô cùng khắng khít.

Vợ chồng anh sinh được một cô con gái tên là Lạc Hân Ngôn ( Bernice Natalie) vào ngày 18 tháng 09 năm 2001.

Về việc có tham gia làng giải trí trong tương lai hay không, Natalie muốn diễn cùng cha nếu có cơ hội. Lạc Đạt Hoa không phản đối điều này nhưng muốn con gái mình có thể hoàn thành việc học trước. Anh bày tỏ rằng, hy vọng rằng con gái sẽ ra mắt tại Hong Kong, sau cùng thì Hong Kong vẫn là nơi thân thương của Lạc Đạt Hoa. “Ở quê hương của tôi, tôi có mối quan hệ tương đối rộng hơn, con gái sẽ được bảo vệ tốt”

Vợ chồng anh sinh được một cô con gái tên là Lạc Hân Ngôn ( Bernice Natalie) vào ngày 18 tháng 09 năm 2001.

Mặc dù trong số những diễn viên gạo cội của thế hệ chúng ta, Lạc Đạt Hoa không phải là người nổi tiếng nhất, nhưng anh đã kết hôn hơn 20 năm và không có bất kỳ scandal nào, anh luôn đặt con gái và vợ mình vào vị trí quan trọng nhất. Tấm lòng của anh ấy cùng sự tận tâm với nghề, đóng từng vai luôn trau chuốt cẩn thận, thật sự rất hiếm thấy.

Lạc Đạt Hoa không phải là người nổi tiếng nhất, nhưng anh đã kết hôn hơn 20 năm và không có bất kỳ scandal nào, anh luôn đặt con gái và vợ mình vào vị trí quan trọng nhất. Tấm lòng của anh ấy cùng sự tận tâm với nghề, đóng từng vai luôn trau chuốt cẩn thận, thật sự rất hiếm thấy.

Lạc Đạt Hoa xuất sắc như vậy chắc hẳn việc huấn luyện con gái của anh chắc chắn sẽ không tồi, mong rằng con gái anh có thể làm tốt hơn cha mình trong tương lai.

Dù hiện tại Lạc Đạt Hoa không ở đỉnh cao, nhưng luôn lo cho con gái và vợ sống sung túc, vui vẻ mỗi ngày. Điều này thật sự đáng trân trọng.

Để có kỹ năng diễn xuất tốt không khó nhưng khó ở chỗ làm tốt vai người chồng, người cha cả đời. Và Lạc Đạt Hoa đang làm xuất sắc vai diễn trong chính cuộc đời mình.

Lạc Đạt Hoa không phải là người nổi tiếng nhất, nhưng anh đã kết hôn hơn 20 năm và không có bất kỳ scandal nào, anh luôn đặt con gái và vợ mình vào vị trí quan trọng nhất. Tấm lòng của anh ấy cùng sự tận tâm với nghề, đóng từng vai luôn trau chuốt cẩn thận, thật sự rất hiếm thấy.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News