×
×

Nhã Phương bất ngờ nhận mình “HÈN” khi kết hô:n nhân với Trường Gia:ng, nói lý do thì bật khóc khiến người nghe phải cảm thán: Chỉ vì cái danh xưng hão mà đánh đổi cả cuộc đời?

Nhã Phương thừa nhận mình “hèn” trong cuộc hôn nhân với Trường Giang, lí do khiến người nghe phải cảm thán: “Chỉ vì cái danh xưng hão mà đánh đổi cả cuộc đời”?

Nhã Phương thú nhận trong chương trình do Liêu Hà Trinh làm MC rằng mỗi khi Trường Giang căng thẳng thì cô sẽ chọn cách im thin thít.

Ekip sản xuất chương trình She – Level của Liêu Hà Trinh vừa hé lộ những đoạn clip có chia sẻ từ khách mời Nhã Phương về hôn nhân, gia đình.

Trong đó, đáng chú ý là thông tin Nhã Phương thú nhận “hèn” ở cuộc hôn nhân với Trường Giang. Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi rằng mỗi lần anh ấy (Trường Giang – PV) căng thì có phải nữ diễn viên sẽ nói lại hay không, Nhã Phương bày tỏ: “À không, Phương im luôn. Hèn lắm, cúp lại! Thường những cái khúc mà anh buồn và căng thì Phương có phương pháp là im thin thít. Thường thì Phương sẽ xem trước là hôm đó anh quay không được vui lắm thì cũng núp đi, hèn hèn chút xíu đi mọi người ơi”.

Nhã Phương thú nhận “hèn” trong cuộc hôn nhân với Trường Giang- Ảnh 1.

Nhã Phương và MC Liêu Hà Trinh trong chương trình She – Level

Nói về lý do yêu Trường Giang, Nhã Phương bày tỏ thêm: “Anh ấy là người sống đúng với con người mình. Anh ấy quan tâm em út ra sao, chăm sóc thế nào thì đều là thật, không hề diễn. Phương sống với anh ấy, Phương cảm thấy hạnh phúc. Môi trường giáo dục rất quan trọng. Phương không nhìn thấy sự yêu thương chăm sóc từ ba mẹ, thành ra Phương không hình thành cái suy nghĩ ấy trong đầu. Đến lúc quen anh Giang và nhìn thấy anh chăm sóc người xung quanh thì Phương mới học được điều này từ anh. Càng ngày Phương càng chăm sóc ba mẹ, chị em theo cái cách giống như anh Giang làm”.

Trường Giang và Nhã Phương hẹn hò sau khi đóng cặp trong phim 49 Ngày. Sau 3 năm yêu đương, tháng 9/2018, cả hai chính thức về chung một nhà. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ.

Nhã Phương thú nhận “hèn” trong cuộc hôn nhân với Trường Giang- Ảnh 2.

Nhã Phương

Trong showbiz Việt, Trường Giang nổi danh là MC, diễn viên được đàn em yêu mến hàng đầu. Bất cứ hoạt động nghệ thuật nào do Trường Giang thực hiện cũng được các nghệ sĩ nổi tiếng ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News