×
×

Người yêu cũ rapper BZ công khai c:ờ n:híp cư:ỡi n:g:ựa sau bao năm chia tay, làn da bánh mật m:ướt má:t dưới những cú hí:ch

Rapper Binz và bạn gái cũ

Clip bạn gái cũ binz clip nóng của Cassie Trinh Võ bị lộ gây xôn xao cộng đồng mạng trong ngày hôm nay. Nữ chính được cho là bạn gái cũ của Rapper Binz đã rất hot.

bạn gái cũ binz

bạn gái cũ binz

Mới được biết đến trong những năm gần đây, Binz là cái tên tốn không ít giấy mực của báo giới. Ngoài sự nghiệp rực rỡ, chuyện tình cảm của nam rapper nổi tiếng cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngoài cái tên Châu Bùi đang nhận được sự quan tâm gần đây thì cái tên hotgirl Việt Kiều Cassie Trinh Võ cũng là mỹ nhân được nhiều người biết đến.

Cassie Trinh Võ: Là hotgirl nóng bỏng, từng có mối tình chóng vánh với rapper Binz 8

Dù sinh sống tại Mỹ nhưng cô gái sinh năm 1996 này được nhiều người quan tâm với phong cách ăn mặc khá cởi mở, phóng khoáng. Mỗi bức ảnh mà Trinh Võ đăng tải trên trang cá nhân đều triệt để khoe thân hình nóng bỏng và đặc biệt là vòng một đầy đặn như Ngân 98 đều khiến người ta phải đỏ mặt.

Cassie bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu từ năm 2015 và hiện cô đang làm người mẫu hình xăm cho tạp chí Inked Magazine. Trên trang cá nhân của Trinh Võ nhận được hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Cassie Trinh Võ: Là hotgirl nóng bỏng, từng có mối tình chóng vánh với rapper Binz 15

Cassie Trinh Võ: Là hotgirl nóng bỏng, từng có mối tình chóng vánh với rapper Binz 16

Những lần khoe thân hình nóng bỏng cùng vòng 1 của Trinh Võ khiến dân tình nóng người.

Chuyện tình cảm của Cassie Trinh Võ với Binz cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cả hai công khai chuyện tình cảm vào tháng 11 năm 2018. Đây cũng là lần đầu tiên Binz công khai người yêu trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mối tình chóng vánh của cặp đôi cũng nhanh chóng kết thúc vào khoảng đầu năm 2019. Dù đường ai nấy đi nhưng mọi động thái của cô gái Việt kiều này vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News