×
×

Người vợ xã hội đen máu mặt khiến tài tử đào hoa số 1 Trịnh Thiếu Thu hết dám “t:òm t:em”

Phụ bạc hai người vợ đầu, nào ngờ người vợ sau cùng của Trịnh Thiếu Thu là xã hội đen thứ dữ.

Là những ông trùm giang hồ, tài tử gia sản nghìn tỷ đồng trong làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng, đối mặt với vị “nội tướng” trong nhà, họ lại không thể không cúi đầu khuất phục.

Tuyến bài Những ông trùm giải trí máu mặt lại mắc bệnh “sợ vợ” sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện ít biết về cuộc sống của các cặp vợ chồng nghệ sĩ dính tới xã hội đen tại showbiz Hong Kong.

Trịnh Thiếu Thu là “cây đại thụ” của truyền hình Hong Kong những năm 80-90, nổi tiếng với những vai diễn phong lưu, đa tình, phóng khoáng trong Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Càn Long vi hành…, cũng được công nhận là diễn viên thực lực bằng các vai diễn trong Đại thời đại, Thiên địa nam nhi, Tân Bến Thượng Hải…

Người vợ xã hội đen máu mặt khiến tài tử đào hoa số 1 hết dám "tòm tem" - 1

Khí chất thư sinh đầy chính phái của Trịnh Thiếu Thu rất được lòng khán giả

Tuy nhiên về đời tư, đây có thể nói là người đàn ông bạc tình nhất làng giải trí Hong Kong.

Ruồng bỏ người vợ đầu tiên để lấy người phụ nữ quyền lực có thể nâng đỡ mình

Trịnh Thiếu Thu có ba đời vợ, bốn cô con gái. Người vợ đầu tiên của ông là người ngoài ngành giải trí, chung sống với nhau được 3 năm, hạ sinh con gái đầu tên là Trịnh An Nghi. Sau khi ly hôn, Trịnh Thiếu Thu chu cấp cho con học xong đại học, rồi mất liên lạc.

Dấn thân vào nghiệp diễn, Trịnh Thiếu Thu gặp Thẩm Điện Hà – người phụ nữ ngoại hình không cân xứng với mình, nhưng lại rất quyền lực trong ngành giải trí. Cả hai nhanh chóng kết hôn. Nhờ tài năng và những mối quan hệ của vợ, Trịnh Thiếu Thu được giao nhiều vai diễn lớn, trở thành nam diễn viên đắt giá lúc bấy giờ. Vì chồng, bất chấp sức khỏe yếu, Thẩm Điện Hà sinh cho ông cô con gái thứ hai, đặt tên là Trịnh Hân Nghi.

Người vợ xã hội đen máu mặt khiến tài tử đào hoa số 1 hết dám "tòm tem" - 2

Thẩm Điện Hà là người phụ nữ đứng sau thành công của Trịnh Thiếu Thu, cuối cùng bị ông bỏ lại sau lưng

Phụ rẫy người vợ tào khang để chạy theo bóng hồng thua mình 17 tuổi

Năm 1988, Trịnh Thiếu Thu lại ly hôn vợ. Thẩm Điện Hà một mình nuôi con gái, năm 2008 qua đời vì ung thư.Nói về nguyên nhân ly hôn, Thẩm Điện Hà cho biết vì Trịnh Thiếu Thu đã ngoại tình với người khác. Người này chính là vợ hiện nay của ông – Quan Tinh Hoa. Quan Tinh Hoa là diễn viên đến từ Đài Loan. Sau khi đến Hong Kong, bà tham diễn Kinh hoa yên vân, Sở Lưu Hương. Trong Sở Lưu Hương, Quan Tinh Hoa đóng vai Anh Tử, gặp và yêu Trịnh Thiếu Thu từ đó.

Người vợ xã hội đen máu mặt khiến tài tử đào hoa số 1 hết dám "tòm tem" - 3

Trịnh Thiếu Thu bên người vợ thứ ba – người ông đã cặp kè khi vợ cũ đang mang thai

Quan Tinh Hoa bất chấp dư luận gọi mình là hồ ly tinh, kẻ thứ ba để đến với Trịnh Thiếu Thu. Hai người nhanh chóng kết hôn sau khi Trịnh Thiếu Thu ly hôn với Thẩm Điện Hà. Quan Tinh Hoa sinh cho ông hai người con gái, đặt tên Trịnh Vĩnh Ân, Trịnh Vĩnh Nghi. Hai cô bé sống trong nhung lụa từ nhỏ, được chiều chuộng hết mực. Ngược lại, Trịnh Hân Nghi – con gái của Trịnh Thiếu Thu và Thẩm Điện Hà lại sống cảnh cơ cực. Sau đám tang mẹ, cô bé một mình trang trải cuộc sống, trong khi người cha có khối tài sản nghìn tỷ chẳng hề đoái hoài.

Sợ vợ như sợ “cọp”, tài tử đào hoa chịu cảnh bị vợ mắng ngoài đường

Tuổi cao, ngoại hình xuống dốc, cộng thêm đời tư không “sạch” khiến ông mất điểm trầm trọng trong lòng người hâm mộ – thành phần chính là phụ nữ nội trợ, những phụ nữ căm ghét những kẻ phản bội, Trịnh Thiếu Thu không còn nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh. Được biết, dù sở hữu khối tài sản lên tới 1,5 nghìn tỷ đồng, Trịnh Thiếu Thu làm gì cũng phải xin phép vợ, bởi phần lớn tài sản đều do Quan Tinh Hoa nắm giữ. Chính ông cũng từng thừa nhận: “Mọi chuyện trong nhà tôi đều nghe theo vợ hết“.

Người vợ xã hội đen máu mặt khiến tài tử đào hoa số 1 hết dám "tòm tem" - 4

Trịnh Thiếu Thu nhiều lần bị vợ “dạy dỗ” nơi công cộng

Tất nhiên, nếu biết gia thế của Quan Tinh Hoa, sẽ chẳng trách Trịnh Thiếu Thu sao phải cúi đầu “chịu trận” trước những cơn cuồng nộ của bà. Quan Tinh Hoa là con gái của thủ lĩnh cao cấp bang Trúc Liên khét tiếng Đài Loan. Trúc Liên là “Thiên hạ đệ nhất bang”, là băng đảng xã hội đen lớn nhất trực thuộc Hội Tam Hoàng nổi tiếng thế giới.

Theo suy đoán, chính thế lực chống lưng mạnh mẽ này đã giúp Quan Tinh Hoa dễ dàng “giật chồng” trên tay Thẩm Điện Hà – người phụ nữ vốn không ít quyền lực tại Hong Kong. Mấy chục năm lăn lộn trong nghề, không chỉ được lòng công chúng, Thẩm Điện Hà còn kết giao với rất nhiều nhân vật máu mặt, trong đó phải kể đến tài tử Đặng Quang Vinh – trùm giang hồ đã nhận bà làm em kết nghĩa. Vậy mà khi Quan Tinh Hoa lén lút thậm thụt với chồng trong khi mình đang mang bầu, Thẩm Điện Hà cũng chẳng lên tiếng. Đây chính là điều khiến dư luận nảy sinh đồn đoán về thế lực của Quan Tinh Hoa.

Người vợ xã hội đen máu mặt khiến tài tử đào hoa số 1 hết dám "tòm tem" - 5

Quan Tinh Hoa từng nhiều lần ra tay “dẹp loạn” cho chồng và con gái

Năm 2009, khi các mặt báo Hong Kong tràn lan những hình ảnh con gái lớn của Quan Tinh Hoa và Trịnh Thiếu Thu đang ôm hôn cùng lúc ba chàng trai, ngay lập tức những tấm hình nhạy cảm này đã bị dỡ bỏ. Nhiều nguồn tin cho hay, chính Quan Tinh Hoa đã gây sức ép khiến các tờ báo này bỏ bài. Sau đó, bà nhanh chóng đưa con gái sang Anh du học để “tránh bão”. Chẳng trách nay tuổi hơn thất thập, “Sở Hương soái”  năm nào không thể không cam bái hạ phong, trở thành người đàn ông đứng sau vợ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News