×
×

Người ta nh:ún nh:ảy thì anh em thi nhau share ầm ầm, còn tấm gương nghèo vượt khó bán xe d:ạo thì không ai để ý đến

Xuất hiện thông tin cho rằng nhân vật trong clip nhạy cảm là nhân viên ngân hàng, tuy nhiên phía VIB đã lên tiếng dập tắt lời đồn thiếu căn cứ.

Vài ngày trở lại đây, thông tin một cô gái trẻ được cho là bị lộ clip nhạy cảm gây xôn xao mạng xã hội. Dù chưa biết thực hư ra sao, chưa xác định clip đó được lan truyền khi nào nhưng trên MXH hay trong một số hội nhóm liên tục đăng đàn với nội dung, “Qua nay rần rần vụ cô gái ngân hàng VIB. Ngủ dậy là thành người tối cổ luôn. Ai có link không?”.

Xôn xao clip

Nhiều người chia sẻ rầm rộ liên quan cô gái bị lộ clip nhạy cảm. (Ảnh chụp màn hình)

 

Xôn xao clip

Khônhg ít người đăng bài gây tò mò cho CĐM khiến không ít người để lại bình luận “xin link” (ảnh chụp màn hình)

Ngay sau dòng chia sẻ trên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận chấm hóng.

Trong khi một số người còn đang tò mò không hiểu vụ việc đang được nhắc đến là gì, thì ngay lập tức nhiều tài khoản đã “thả nhẹ” chiếc ảnh cắt từ đoạn clip nóng kèm theo dòng bình luận, “add Zalo để lấy link”, “Vào nhóm Tele nhé, có full video”,…

Trong khi có một số dân mạng vẫn không ngừng để lại bình luận “xin link” thì nhiều người khác lại tỏ ra bất bình, lên án một số người có những lời lẽ thô tục, châm biếm, cợt nhả. Thậm chí, lợi dụng sự tò mò của CĐM trước sự việc này để lại những link câu view, câu like, link web bán hàng hay thậm chí cả những link lừa đảo…

Xôn xao clip

Nhiều người cho rằng hành vi sử dụng clip nhạy cảm để câu view, câu like trên MXH cần phải bị xử lý nghiêm

Đặc biệt, không ít người đăng tải bài viết cho rằng nhân vật xuất hiện trong clip nóng ấy là nhân viên của ngân hàng VIB. Ngay sau khi những thông tin tiêu cực này liên tục được đẩy lên cao trào, thì ngay lập tức phía Ngân hàng VIB đã chính thức lên tiếng dập tắt tất cả những lời đồn đoán thiếu căn cứ và có phần cố ý bịa đặt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín và hình ảnh của họ.

Theo thông tin trên báo Công Thương, đại diện Ngân hàng VIB khẳng định, qua ra soát nội bộ, ngân hàng không phát hiện nhân sự nào hiện đang công tác tại VIB có liên quan đến (các) clip nhạy cảm đang được cộng đồng mạng lan truyền từ ngày 4/5/2024 tới nay. Như vậy, không loại trừ khả năng những kẻ đầu tiên chia sẻ các clip “nóng” trên mạng này có chủ đích dẫn dắt dư luận, hướng cái nhìn tiêu cực từ cá nhân đến cả tổ chức ngân hàng để phá hoại hình ảnh, làm giảm uy tín của họ.

Đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cần sự nhập cuộc nhanh chóng của lực lượng chức năng để phát hiện, ngăn chặn làn sóng chia sẻ đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News