×
×

Người phụ nữ làm vợ 3 sinh 2 con trai cho “vua cải lương” Kim Tử Long: Chưa từng được công nhận trên luật pháp, bị ch:ê lấy chồng giàu để đ;ào m;ỏ, nhưng gia thế thật sự khiến nhiều người há hốc

Vợ thứ 3 của “Vua cải lương” Kim Tử Long là Trinh Trinh – nữ nghệ sĩ tài sắc nổi danh khắp các sân khấu khu vực phía Nam.

Ngày 1/6/2024, Tạp chí Phụ nữ mới đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Người vợ thứ 3 của ‘Vua cải lương’ Kim Tử Long: Gia thế kh;ông vừa, sinh 2 con trai vẫn chưa có đám cưới”. Nội dung cụ thể như sau:

Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh sinh năm 1977, được đông đảo khán giả biết đến khi kết h;ôn cùng “ông hoàng cải lương” Kim Tử Long.

Hiện tại, Trinh Trinh đang sống cùng Kim Tử Long trong căn nhà khang trang ở TP.HCM. Cô đã sinh cho Kim Tử Long 2 con trai nhưng chưa tổ chức đám cưới.
Trinh Trinh và Kim Tử Long


Là vợ thứ ba của Kim Tử Long

Trinh Trinh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ cô là nghệ sĩ Xuân Yến, cha cô là nghệ sĩ Hữu Cảnh. Trinh Trinh cũng là cháu nội của hai nghệ sĩ bậc thầy trong nghệ thuật tuồng cổ là Minh Tơ và Bảy Sự.

Nói trong chương trình truyền hình Khoảnh khắc rực rỡ, Trinh Trinh chia sẻ rằng ngay từ khi 8 tuổi cô đã có cơ hội đứng trên sân khấu. Đến năm 11 tuổi, cô được góp mặt trong bộ phim Phạm Công Cúc Hoa , vai Nghi Xuân lúc nhỏ. Sau đó, cô còn tham gia diễn trong Đồng ấu Bạch Long và đóng hài với các nghệ sĩ Trung Dân, Hữu Châu, Tấn Thi.

Tuy nhiên, cuộc đời của Trinh Trinh kh;ông hề yên ả. Khi cô bắt đầu hiểu chuyện thì biến cố ập đến khiến gia đình rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn. Trinh Trinh kể, ba cô là nghệ sĩ Hữu Cảnh bệnh nặng suốt 18 năm, mỗi ngày bệnh viện phải truyền một lọ thuốc trị giá đến 7 phân vàng.

Hằng ngày, Trinh Trinh cùng các em phải đạp xe để đi kiếm thuốc cho ba. Có giai đoạn, khi ba mẹ đi hát xa, cô và các chị em phải tự đi bán vé số để có tiền đóng tiền học.

Trinh Trinh trong chương trình “Khoảnh khắc rực rỡ”
Cũng trong chương trình này, vợ Kim Tử Long tự nhận cô là “nghệ sĩ kh;ông có thời”.

Cô kể: “Con người khi rủi ro hay bất cứ thứ gì thì đổ thừa cho số mệnh. Nhưng với tôi, tôi nghĩ là do mình, bởi nếu mình kh;ông quyết định thì nó sẽ kh;ông xảy ra. Tôi được chạm ngõ tới những cái mình muốn, nhưng tới khoảnh khắc nào đó, chẳng qua là vì đồng tiền nó làm cho mình phải thay đổi hết tất cả những gì mơ ước. Tôi phải bỏ sân khấu cải lương để đi diễn hài kiếm sống”.

Năm 2011, Kim Tử Long kết h;ôn với Trinh Trinh. Thời điểm này, Kim Tử Long đã trải qua 2 cuộc h;ôn nhân đổ vỡ và có 3 con riêng. Do danh tiếng kh;ông bằng Kim Tử Long nên Trinh Trinh đối mặt với kh;ông ít lời ra tiếng vào. Nhiều người cho rằng cô chấp nhận lấy Kim Tử Long vì tiền tài, danh vọng.
Trinh Trinh nhỏ hơn Kim Tử Long đến 11 tuổi
Sinh 2 con trai cho Kim Tử Long

Tại chương trình The Khang Show , vợ chồng Trinh Trinh – Kim Tử Long đã chia sẻ nhiều chuyện liên quan đến áp lực dư luận.

Trinh Trinh kể, hồi mới quen nhau cô thường gọi Kim Tử Long bằng chú vì chênh lệch tuổi tác. Hơn Trinh Trinh 11 tuổi và từng 2 lần đổ vỡ h;ôn nhân, Kim Tử Long vướng nhiều điều tiếng của dư luận.

Nói về những th;ông tin kh;ông đúng về mình, Trinh Trinh chia sẻ trong chương trình: “Người ta nói tôi đến với anh Long để đào mỏ. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ anh giàu có, nhưng anh từng nói anh kh;ông phải đại gia để có thể lo cho tôi đầy đủ vật chất, anh chỉ có thể chăm sóc tôi, kh;ông làm điều gì khiến tôi buồn”.
Trinh Trinh và Kim Tử Long ở chương trình “The Khang Show”
Dù ít hơn chồng nhiều tuổi, nhưng Trinh Trinh lại hiền lành, chín chắn và bao dung. Vì thế, cô đã đưa gia đình vượt qua nhiều thăng trầm, só;ng gi;ó.

Trong quan hệ h;ôn nhân, Kim Tử Long tự nhận anh có tính gia trưởng và thấy cần thiết vì vợ ngây thơ, đôi lúc quá tin bạn. Kim Tử Long nói thêm: “Tôi rất thương Trinh Trinh, muốn bao bọc bà xã vì cô ấy đã trải qua nhiều só;ng gi;ó và có những nỗi khổ kh;ông thể chia sẻ với ai”.

Hiện tại, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Trinh Trinh đã sinh cho Kim Tử Long 2 cậu con trai kháu khỉnh. Kh;ông chỉ được con riêng của chồng quý mến, Trinh Trinh còn có mối quan hệ tốt với 2 người vợ cũ của chồng. Trinh Trinh kể rằng, thỉnh thoảng vẫn hẹn các chị đi ăn uống, nói chuyện và gửi gắm việc chăm sóc con cái.

Trinh Trinh chia sẻ, cô kh;ông phân biệt con chung hay con riêng mà luôn xem các con là bạn của mình nên các con thích trò chuyện với cô. Và việc Kim Tử Long hỗ trợ cho con riêng là điều cô hoàn toàn ủng hộ vì đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm cha. Trinh Trinh khẳng định, cô cũng kh;ông ép bản thân mình phải như vậy mà bản tính của cô trước giờ vẫn như thế.


Hiện tại Trinh Trinh đã sinh cho Kim Tử Long 2 cậu con trai kháu khỉnh
“Khi các cháu ngày một lớn thì suy nghĩ của chúng cũng khác đi, nên để giữ mối quan hệ mẹ kế con chồng luôn hòa thuận, vui vẻ thì điều quan trọng nhất là sự tôn trọng lẫn nhau”, Trinh Trinh nói.

Vợ chồng Trinh Trinh – Kim Tử Long đang sống cùng các con ở căn nhà khang trạng tại TP.HCM. Cơ ngơi của Kim Tử Long – Trinh Trinh tọa lạc tại một khu dân cư biệt lập, có 3 tầng, bể bơi riêng, sân vườn rộng rãi, đồng thời gắn camera giám sát và bảo vệ 24/24. Bên cạnh việc đi hát, tham gia gameshow truyền hình, vợ chồng Trinh Trinh – Kim Tử Long còn có các hoạt động kinh doanh riêng.

Tiếp đó, ngày 2/6/2024, Tạp chí điện tử SaoStar đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Nữ nghệ sĩ nổi tiếng chấp nhận làm vợ 3, yêu thương các con riêng của chồng”. Nội dung cụ thể như sau:

Vừa qua, Maika (con gái đầu của nghệ sĩ Kim Tử Long) đã có những chia sẻ gây chú ý trên chương trình Người kể chuyện đời, đặc biệt là câu chuyện về mối quan hệ với vợ 3 của bố – nghệ sĩ Trinh Trinh.

“Người vợ trước của ba còn ít tuổi hơn chị Trinh nhưng tôi vẫn gọi là mẹ được vì tôi gọi ngay từ đầu. Còn chị Trinh tôi kêu chị từ nhỏ rồi nên kh;ông đổi được. Tôi hay gọi chị Trinh là chị Móm”, nữ nghệ sĩ nói.
Maika đã có những chia sẻ về người vợ ba của nghệ sĩ Kim Tử Long.
Ngoài ra, Maika cho biết, cô và mẹ kế có quan hệ vô cùng tốt đẹp, trong đó nghệ sĩ Trinh Trinh đã dạy cô hát.

Nghệ sĩ Trinh Trinh sinh năm 1977, là con gái của nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh – Xuân Yến, cháu ruột nghệ sĩ Thanh Tòng. Từ năm 8 tuổi, Trinh Trinh đã theo nghiệp nghệ thuật của gia đình và đạt nhiều thành tựu nhất định.

Tuy là vậy, nữ nghệ sĩ chia sẻ, ban đầu cha mẹ kh;ông cho cô theo nghề vì sợ vất vả. Thế nhưng nhờ sự động viên của người thân, cuối cùng bố mẹ vẫn để cô sống với đam mê.
Trinh Trinh thành danh nhờ nhiêu vai diễn cải lương và hài.
Sau này, khi nghệ thuật cải lương thoái trào, gánh hát của bố mẹ Trinh Trinh rơi vào tình trạng ế ẩm. Cô còn từng đi làm đủ nghề như bán vé số, tấu hài, chạy show đám ma, đám cưới để phụ gia đình. Cuối cùng, nữ nghệ sĩ đành gác lại đam mê để chuyên tâm đi diễn hài kiếm tiền.

Trong chương trình The Khang show, Trinh Trinh trải lòng ban đầu cô gọi Kim Tử Long là chú vì hơn 11 tuổi. Sau này nhờ sự động cảm, cả hai yêu và gắn bó lúc nào kh;ông hay.
Bất chấp lời xì xào, cô vẫn yêu và nên duyên vợ chồng với nghệ sĩ Kim Tử Long.
Khi trở thành vợ của người đàn ông lỡ đò, có 3 con riêng, Trinh Trinh gặp kh;ông ít lời xì xào, thậm chí có người bảo cô hám tiền.

Bỏ qua lời bàn tán, cả hai vẫn nên duyên vợ chồng mà kh;ông cần đám cưới. Đồng thời, cả hai còn có 2 người con chung vô cùng ngoan ngoãn, yêu thương. Các con riêng của nam nghệ sĩ Kim Tử Long cũng vô cùng yêu quý mẹ kế của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News