×
×

Người đàn ông duy nhất khiến Ngọc Trinh bậ:t khó:c tức tư:ởi, chấp nhận mọi lời d:è b:ỉu: vì làm ti:ểu ta:m 

 

Hình tượng của Ngọc Trinh trong mắt nhiều người là một cô gái mạnh mẽ, vừa có sắc vừa có tiền bạc. Thế nhưng, suy cho cùng thì Ngọc Trinh cũng vẫn là con gái, có những lúc nhẹ yếu và khôn nhiên không thể thiếu những giây phút yếu lòng, đặc biệt trong tình yêu.

ngoc-trinh-khoc-1

Trước khi gây bão bằng chuyện tình với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh từng gắn bó suốt 7 năm trời bên một vị trí đại gia khác. Người này chưa bao giờ được công khai trước khi truyền bá thông tin hay mạng xã hội. Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn tin rằng đó là người mà Ngọc Trinh yêu nhất cho đến hiện tại.

Ngược lại thời gian, từ khoảng giữa năm 2015, Ngọc Trinh cùng một số chân dài của Venus Snap vào lùm xùm về đời tư. Tài khoản mạng xã hội “Thánh Cô Cô Bóc” liên tiếp bóc phốt những thị phi của chân dài gốc Trà Vinh. Cộng đồng mạng thì hoang mang, không biết mức độ hư hỏng của các tin như thế nào. Bất ngờ nhất, Ngọc Trinh tự mình công khai mọi chuyện, tránh để dân tình hỏi đi hỏi lại.

Trả lời báo chí, cô nàng thừa nhận mình có mối tình 7 năm với một đại gia. Đáng nói, đại gia này đã có gia đình. Chấp nhận người thứ ba đồng nghĩa với công việc Ngọc Trinh phải giấu kín mối quan hệ này. Họ hô hào giờ xuất hiện cùng nhau trên báo hay công khai, dù làm gì, cả hai cũng lén lút. By lẽ hơn ai hết, họ thừa hiểu tình yêu của mình sai trái và khó chấp nhận thế nào.

Chân dài thừa nhận người đó vì quá nghèo, còn gánh nặng sau lưng phải mang. Tuy nhiên, sau này cô đã tự thiết lập được tài chính chính và không còn phụ thuộc vào bạn nữa. Dù không công khai nhưng những hình ảnh mà cặp đôi này bên nhau không ít lần được chụp lại, chia sẻ trên mạng xã hội.

ngoc-trinh-1

Ngày còn nồng ấm, Ngọc Trinh lên báo ca ngợi hết mức độ chung thủy của người yêu. Cô vẫn khẳng định, đó là lý do khiến mình gắn bó suốt thời gian dài. Thế nhưng cuối cùng mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng ai đó không ngờ được. Ngọc Trinh sau này phải thừa nhận niềm tin của mình với bạn trai đại gia đã lắng xuống. Quá đau đớn, cô nàng thậm chí phải trả phí nhập viện.

Là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng thời điểm gãy trong tình cảm với người đàn ông đó, Ngọc Trinh Khó nhiều hơn bao giờ hết. Trong một bài phỏng vấn, “nữ hoàng nội y” chia sẻ:  “ Giờ chỉ có tình yêu làm tôi suy nghĩ nhiều thôi chứ cái gì cũng ổn định rồi, gia đình, cha mẹ, anh chị em, công việc…

Mà cũng chỉ nửa năm nay thôi tình yêu của tôi nó mới rắc trở nhỏ. Tôi khóc nhiều lắm, chứ xưa giờ tưởng tượng tình yêu màu hồng thôi, tưởng chỉ có duy nhất và mãi mãi nhưng không phải. Khóc đến độ phải đi khám mắt”.

Có thể vì ở bên nhau từ thời điểm Ngọc Trinh chưa có gì trong tay nên tình cảm cô dành cho người này thật đặc biệt. Dù có làm gì đi nữa, Ngọc Trinh vẫn muốn thứ thứ và mong ngày tái sinh. Dẫu vậy, mối tình sai trái này cuối cùng cũng kết thúc trong tủ thịt. Ngọc Trinh từ đó cũng không thể lọc được vết nhơ “thứ ba” nữa.

ngoc-trinh-6

Sau này, Ngọc Trinh cũng thử thêm vài mối tình nữa. Tuy nhiên, cô độc giả nhận ra cô nàng nhổ có được cảm xúc như trước đây. Nhẹ nhàng, khi chia tay đại gia giấu yêu trong 2 năm, Ngọc Trinh vẫn vui vẻ đăng bài thông báo:  “Trở lại cuộc sống độc thân vui vẻ nha mọi người”.

Cho đến bây giờ, mối tình 7 năm trong bóng tối vẫn có ảnh hưởng rất lớn đến Ngọc Trinh. Người đàn ông hiếm hoi hoi “nữ hoàng nội y” chấp nhận mang tiếng xấu, chịu đủ mọi thiệt hại nhưng cuối cùng đổi lại chỉ là những lần bật khóc tức tưởi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News