×
×

Ngọc nữ Hong Kong bị bạn diễn “đưa chuối vào hang”, làm thật 100% khi đóng c:ả:n:h trong b:ồ:n t:ắ:m, đến khi đạo diễn phát hiện thì sự cũng đã rồi

Lý Lệ Trân được mệnh danh là ngọc nữ màn ảnh Hồng Kông, đóng phim từ năm 17 tuổi, vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, ngây thơ đã giúp cô trở thành người tình trong mơ của nhiều đàn ông.

Từ ‘ngọc nữ’ màn ảnh Hồng Kông, Lý Lệ Trân trở thành “nữ hoàng phim 18+” được vạn người mê sau khi tham gia trong “Tình ngây dại”. Thành công của phim đã giúp Lý Lệ Trân được nhiều người chú ý, vì vậy cô tiếp tục chọn phát triển theo dòng phim “người lớn” với một số dự án như “Ái đích tinh linh”, “Girls Unbutton”… Theo truyền thông, nữ diễn viên được trả cát-xê 1,5 triệu HKD (hơn 4,3 tỷ đồng) cho hai bộ phim 18 + là “Crazy Love” và “The Spirit Of Love”. Vào thời điểm đó, con số 1,5 triệu HKD là được coi là số tiền “khủng” dành cho một nữ diễn viên phim cấp 3 khi đó.

 

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

 

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

 

Nhan sắc của Lý Lệ Trân lúc trẻ.

 

 

Việc đóng phim nóng mang lại hào quang nhưng, cô cũng gặp không ít sự cố. Cụ thể, trong một lần quay cảnh nhạy cảm, Lý Lệ Trân đã vô cùng sốc và tủi hờn khi bị bạn diễn nam lợi dụng sàm sỡ.

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

 

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

Lý Lệ Trân từng tiết lộ cô bị nam diễn viên Lương Tư Hạo giở trò trong “Girls Unbutton”. Lương Tư Hạo vốn là nam diễn viên nhiều lần hợp tác với Lý Lệ Trân trong phim 18+. Khi quay những cảnh nhạy cảm, anh còn có những hành động sàm sỡ Lý Lệ Trân một cách lộ liễu. Tại cảnh tắm bồn nước nóng, mỹ nhân họ Lý tiếp tục bị Lương Tư Hạo làm phiền, thực hiện những hành động không có trong kịch bản. Những hành vi ôm hôn, lăn lộn ‘điên đảo’ trong nước khiến Lý Lệ Trân không chịu nổi, chỉ muốn kết thúc càng nhanh càng tốt. Điều đáng nói ở đây là những hành động này của Lương Tư Hạo đã qua mặt được cả đạo diễn lẫn toàn bộ ê-kip khi đó.

 

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

Sau tổn thương tâm lý này, Lý Lệ Trân đã tạm dừng việc diễn xuất và sự nghiệp cũng có bước chuyển biến đáng kể. mãi sau này, cô mới tái xuất trở lại khi đóng “Nhục Bồ Đoàn 2 – Ngọc Nữ Tâm Kinh” cùng Từ Cẩm Giang và Thư Kỳ.

 

Lý Lệ Trân sau đó cũng chọn quay về đóng phim chính thống sau khi thấy dòng phim nóng luôn bị lặp lại theo lối mòn và rơi vào thoái trào. Sau khi quay về đóng phim chính thống, Lý Lệ Trân được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Năm 1999, cô nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã lần thứ 36 cho bộ phim “Thiên ngôn vạn ngữ”.

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

Hiện tại, Lý Lệ Trân vẫn tham gia đóng phim tuy không nhiều như trước. Năm 2021, cô tham gia bộ phim “Drifting”. Tác phẩm giành giải thưởng Sự lựa chọn của Ban giám khảo và Bộ phim được khán giả bình chọn nhiều nhất tại Liên hoan phim quốc tế lần thứ nhất ở Tây Ninh, Thanh Hải. Năm 2020, cô đóng vai người phụ nữ bị chồng bạo hành trong “Nhiệt huyết hợp xướng đoàn” do Lưu Đức Hoa đóng chính.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News