×
×

Năm xưa bà Loan mang thai đôi long phụng, đứa con tr:ai là Bảo đã bị Xuân cư:ớp đem về Phó gia,

Với thời lượng 5 phút/tập mỗi ngày, series phim ngắn Dâu Hào Môn sẽ chính thức ra mắt giả tưởng vào lúc 20h ngày 20/05 trên kênh Facebook YeaH1 Star và trên hệ thống mạng xã hội đa kênh của YeaH1. 

Dâu Hào Môn là series phim ngắn do BigCat sản xuất, là công ty thành viên thuộc Tập đoàn YeaH1 – Nhà sản xuất chương trình Chị Đẹp Gió Rẽ Sóng 2023. Đây là một trong loạt phim ngắn được YeaH1 đầu tư sản xuất với chất lượng cao. Phim được thực hiện dưới dạng khung hình dọc 9:16, hình thức này đang tạo ra “video cuộc cách mạng” mới trong trải nghiệm giải trí của hiện vật giả tưởng hiện nay.

“Chị đẹp” Tú Vi phải chịu đau khổ ở Bạn Hào Môn

“Chị đẹp” Tú Vi phải chịu đau khổ ở Bạn Hào Môn

Với thời lượng ngắn 5 phút mỗi tập, series là chuỗi ngày chứng sự biến chuyển kịch tính của “Chị đẹp” Tú Vi (vai Linh) khi phải đối thoại trước những toan tính, đấu đá, tranh giành quyền của các thành viên viên trong gia đình chồng.

Vào vai con dâu, “Chị đẹp” Tú Vi còn được xem như một “công cụ sinh sản” cho gia tộc tài phiệt và thường xuyên chịu sự áp đặt bởi những thói quen mê tín, hủ tục quái gở và cách xử lý khắc một số thành viên trong gia đình chồng trong thời gian bán mình nghiên cứu cánh cho sinh kế cho gia đình ba mẹ cọng lâm vào tình cảnh khốn khổ.

“Chị đẹp” Tú Vi sẽ “kết hôn” với chồng gần 11 tuổi

“Chị đẹp” Tú Vi sẽ “kết hôn” với chồng gần 11 tuổi

Mạch phim Dâu Hào Môn tập trung khai thác sự kịch tính cách trong từng tình huống tranh đấu của các nhân vật, cùng với thể hiện phóng đại thói mê tín, phong tục có phần quái gở áp đặt lên các cá nhân vật yếu thế hay sự xoay chuyển tình thế trong vai diễn của “Chị đẹp” Tú Vi ở lúc nguy hiểm,…tất cả yếu tố có phần phi đời thực này trong phim sẽ là chìa khóa để thu hút thị lực hiện nay của giả tưởng.

Chia sẻ về vai chính trong truyện Bạn Hào Môn, “Chị đẹp” Tú Vi cho biết: “Khi đọc kịch bản thì Vi đã bị thu hút. Lâu lắm rồi mình mới có cảm giác đó, cảm giác giác muốn xem những cảnh quay tiếp theo sẽ xảy ra với vấn đề gì. Mong rằng, khi khoáng giả xem Dâu Hào Môn sẽ có những cảm giác như của Vi như vậy”.

Vào vai cô con dâu, “Chị đẹp” Tú Vi chịu nhiều đau khổ cực từ cách xử lý giải quyết, coi thường của gia đình bên chồng

Vào vai cô con dâu, “Chị đẹp” Tú Vi chịu nhiều đau khổ cực từ cách xử lý giải quyết, coi thường của gia đình bên chồng

“Vai diễn này không giống với con người của Tú Vi một chút nào hết, rất khác với ngoài đời. Khác từ tính cách, ngoại hình, suy nghĩ, cách mà tình yêu đến với cuộc đời cô cũng khác. À, còn một vấn đề khác về hoàn cảnh sống nữa. Nếu có điểm giống thì chắc chỉ có một chút thôi là mang thai và yêu thương con của mình”, Chị đẹp này tâm sự thêm.

“Chị đẹp” Tú Vi cũng giáp cho biết, đây sẽ là vai diễn ẩn chứa nhiều thử thách khi phải nhập vai vào nhân vật hoàn toàn khác so với con người thật, phải vừa sử dụng rất nhiều trang phục và tìm hiểu về kiến thức của văn hóa hóa, phong tục và cả thói quen cũ để làm tốt vai trò của mình.

Poster phim ngắn Dâu Hào Môn

Bên cạnh góp mặt “Chị đẹp” Tú Vi, series Bạn Hào Môn còn có sự góp mặt của các tấm gương quen thuộc và tiềm năng như: nghệ sĩ Ngân Ngân (vai bà Xuân – mẹ chồng), Trung Huy (vai Bảo) – chồng), Mã Trung (ông Phúc – ba chồng), Steven Nguyễn (vai Tài – anh rể), Hiền Nguyễn (vai Diệp – chị dâu), Văn Minh Trúc (vai Oanh – chị chồng),…

Trải dài 30 tập lên sóng mỗi ngày và kéo dài đến đầu tháng 07/2024 bằng nội dung chắc chắn, gọn gàng trong 5 phút, Dâu Hào Môn sẽ là “món ăn” tinh thần cho thần giả trên mạng xã hội khi ra mắt tập đầu tiên từ ngày 20/05 lúc 20h trên kênh Facebook YeaH1 Star và trên hệ thống mạng xã hội đa kênh của YeaH1.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News