×
×

Mẹ Angla Phương Trinh công khai chuyện đ:ộng: tr:ời về con gái: Không còn liên lạc với gia đình, có biểu hiện bị taynao như Diễm My của thầy ông nội

Giữa ồn ào phát ngôn ngông cuồng gây tranh cãi của chị ruột, Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh đăng tải tâm thư chia sẻ.

Báo Phụ nữ số ngày 3/6 đưa thông tin với tiêu đề: Em gái tiết lộ Angela Phương Trinh không còn liên lạc với gia đình, sống tệ hơn vì sai con đường tu tập. Với nội dung như sau:

Chiều 2/6, Lê Ngọc Phương Trang – em gái của Angela Phương Trinh đã đăng tải bài viết khá dài trên trang cá nhân. Trong đó, cô đã có những chia sẻ về ồn ào của chị gái, đồng thời lên tiếng làm rõ vụ việc để tránh nó bị kéo đi quá xa, làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình.

Trong tâm thư, Phương Trang xưng “con” và chia sẻ rằng hiện tại mình là nguồn thu nhập chính trong gia đình. Vì phải lo công việc kinh doanh và cuộc sống của nhân viên nên cô phải lên tiếng để bảo vệ những người không liên quan bị ảnh hưởng, đe dọa bởi câu chuyện không hay xuất phát từ chị gái ruột.
Em gái Angela Phương Trinh viết tâm thư giữa lúc chị gái vướng ồn ào phát ngôn


Trong tâm thư, Phương Trang viết: “Thật lòng, con xin mọi người hãy bình tâm suy xét vì hiện tại nguồn thu nhập chính của gia đình chính là con để có thể lo cho gia đình, lo cho quán chay và nhân viên của quán chay. Chị con cũng không còn là người chị mà con biết của trước kia, vì những gì mà chị con thể hiện bây giờ không giống như những gì chị đã dạy con trước đây. Bản thân gia đình con cũng rất thương và đau lòng, cũng đã cố gắng khuyên rất nhiều nhưng không cải thiện được thực trạng hiện tại đang diễn ra, chứ không phải như những gì mọi người nghĩ là gia đình không cố hết sức.
Phương Trang cho biết cô hiện đang là trụ cột gia đình nên phải lên tiếng để tránh gây ảnh hưởng
Việc sử dụng mạng xã hội của con, con chỉ muốn lan toả những điều tốt đẹp và để phục vụ cho việc kinh doanh chứ con chưa từng nghĩ sẽ đem chuyện gia đình lên đây mà bày tỏ. Những ngày qua con im lặng không phải vì con ủng hộ sự việc diễn ra như vậy và hơn hết con thật lòng không muốn thêm ra thêm vào gì lúc này và phải viết những điều này lên mạng xã hội. Nhưng đây là cách cuối cùng con dùng đến và con đã phải suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định khó khăn này giúp gia đình con khỏi nguy hiểm, đe doạ và còn để sinh sống hằng ngày.

Con và gia đình rất lo lắng cho chị con vì từ lâu chị con đã không liên lạc với gia đình chia sẻ vấn đề cá nhân, nhưng con thật sự hoảng sợ khi nghe được nhiều tin tức trên mạng về việc chị con đang rất khó khăn trong kinh tế sinh hoạt hằng ngày và nhiều thứ khác nữa con không tiện nói ra vì con sợ không phải sự thật. Con cũng không có thể hiểu rõ, những gì con biết thì cũng chỉ thông qua cộng đồng mạng. Con thành tâm xin lỗi vì đã làm phiền đến tất cả mọi người”.

Phương Trang cho biết chị gái đã không còn liên lạc với gia đình
Kèm theo bài đăng, Phương Trang còn đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn khuyên nhủ chị gái vào ngày 1/6. Tuy nhiên, cô cũng không nhận được phản hồi từ Angela Phương Trinh.
Dòng tin nhắn Phương Trang gửi cho chị gái nhưng không có phản hồi
Những ngày gần đây, Angela Phương Trinh đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi thường xuyên chia sẻ, đăng tải bài viết với thái độ mỉa mai, gay gắt dành cho một vài cá nhân, tổ chức.

Nữ diễn viên gọi những quan điểm đi ngược với mình là “truyền thông bẩn” hay “giặc” khiến khán giả phẫn nộ, bất bình. Trong một bài viết trên MXH, Angela Phương Trinh còn xúc phạm tôn giáo.
Angela Phương Trinh liên tục gây tranh cãi vì loạt phát ngôn trên trang cá nhân
Liên quan đến vụ việc, đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin vụ việc từ báo chí, sẽ xác minh và phản hồi sau. Đại diện Sở VH-TT TPHCM cho hay sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp này trên góc độ chuyên môn văn hoá.

Tiếp dến, báo  Đời sống pháp luật cũng có bài đăng tương tự với thông tin: Mẹ Angela Phương Trinh bất lực lên tiếng: “Con đã u mê phát ngôn những điều không đúng, tôi làm mẹ khuyên bảo không được”

Nội dung được báo đưa như sau:

Vào chiều 2/6, Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng tải bài viết dài nói về nữ diễn viên. Cô cho biết hiện tại mình là nguồn thu nhập chính trong gia đình, phải lo cho công việc kinh doanh và cuộc sống của nhân viên. Thế nên cô cần phải lên tiếng để bảo vệ những người không liên quan bị ảnh hưởng. Phương Trang cho biết chị gái của mình “không còn là người chị mà con biết của trước kia”.

Giữa lúc cư dân mạng còn đang bàn tán xôn xao, mẹ của Angela Phương Trinh đã chia sẻ lại bài viết của Phương Trang và viết dòng chú thích cho biết con gái bị dẫn dắt, đang u mê. “Con tôi Phương Trinh bị dẫn dắt. Đã u mê phát ngôn những điều không đúng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Tôi làm mẹ thật tình đã khuyên bảo nhưng không được. Tôi thật lòng xin lỗi cộng đồng mạng rất nhiều”, mẹ Angela Phương Trinh viết.
Mẹ Angela Phương Trinh chia sẻ lại bài viết của Phương Trang – em gái của cô và cho biết con gái bị dẫn dắt, có khuyên bảo nhưng không được

Mẹ Angela Phương Trinh còn lên tiếng gửi lời xin lỗi tới cộng đồng mạng
Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh đã đăng tải bài viết dài chia sẻ về chuyện của nữ diễn viên
Cô cho biết chị gái từ lâu đã không liên lạc với gia đình, con người không còn như xưa
Ở một bài viết khác, mẹ của Angela Phương Trinh còn cho biết đã 2 năm không nói chuyện, tâm sự với nữ diễn viên. Tuy nhiên bà khẳng định vẫn luôn yêu thương con gái: “Tuy rằng mẹ giận con 2 năm rồi không nói chuyện nhưng không phải mẹ hết thương con. Hiện giờ mẹ và em con, tất cả mọi người ngày đêm thương nhớ con. Quay đầu là bờ”. Hiện tại, những câu chuyện xoay quanh Angela Phương Trinh vẫn đang nhận được sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng.
Mẹ Angela Phương Trinh tiết lộ chuyện đã 2 năm không nói chuyện với con gái
Angela Phương Trinh mới đây bất ngờ trở thành cái tên được nhắc tới nhiều những ngày gần đây. Nguyên do vì cô thường xuyên chia sẻ, đăng tải bài viết với thái độ mỉa mai, gay gắt dành cho một vài cá nhân, tổ chức.

Nữ diễn viên gọi những quan điểm đi ngược với mình là “truyền thông bẩn” hay “giặc” khiến khán giả phẫn nộ, bất bình. Trong một bài viết trên MXH, Angela Phương Trinh còn xúc phạm tôn giáo. Đáng nói, mỗi bài đăng trên trang cá nhân của cô đều thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Phần lớn người dùng mạng thể hiện cảm xúc phẫn nộ, không đồng tình với từng bài viết, video.

Đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin vụ việc từ báo chí, sẽ xác minh và phản hồi sau. Đại diện Sở VH-TT TPHCM cho hay sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp này trên góc độ chuyên môn văn hoá.
Angela Phương Trinh liên tục đăng tải, chia sẻ những bài viết, có phát ngôn sai lệch gây ảnh hưởng trên mạng xã hội

Đại diện Sở VH-TT TPHCM cho hay sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp này trên góc độ chuyên môn văn hoá
Angela Phương Trinh còn từng chia sẻ bài viết có tiêu đề “Ung thư đầu mặt nhỏ dần nhờ dùng địa long tươi”, khẳng định câu chuyện, hình ảnh “người thật, việc thật” về “một người phụ nữ khỏi bệnh ung thư đầu mặt sau 4 tháng nhờ nuốt giun và sám hối”. Loạt chia sẻ này đều bị netizen phản ứng dữ dội. Angela Phương Trinh từng bị phạt 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất hồi năm 2021.
Vào năm 2021, Angela Phương Trinh từng bị phạt 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News