×
×

L:ỡ tay đăng chiếc níp 35 giây bên “pố đường” , Hiền Hồ phải xóa vội xóa vàng nhưng rất tiếc, rất nhiều anh elm đã kịp ấn nút lưu, đây cũng là nguyên nhân khiến chính thất sôi m:áu bóc fốt

Trượt tay đăng clip “nhạy cảm” rồi xóa đi, Hiền Hồ bị fan soi được đời sống cá nhân? 

Sau nửa năm vướng ồn ào tình cảm, Hiền Hồ đã chính thức quay lại showbiz vào đầu tháng 9 vừa qua. Cô đi diễn phòng trà tại TP.HCM lẫn Hà Nội, không ngại đăng tải những hình ảnh, clip mới trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây ca sĩ đăng lên mạng một clip ngan nga hát theo lời bài hát. Trong clip, Hiền Hồ xuất hiện với trang phục đơn giản, thắt bím hai chùm, gương mặt ít son phấn của giọng ca sinh năm 1997 được nhận xét là khá xinh đẹp. Trên nền nhạc du dương, Hiền Hồ đã ngẫu hứng thể hiện 1 đoạn trong ca khúc Từng quen đang gây sốt rần rần của Wren Evans. Tuy nhiên không biết vì lý do gì đó mà Hiền Hồ vội vàng xóa đoạn clip này đi, nhưng cộng đồng mạng đã nhanh tay ghi lại được và chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội.

 

Cũng có ý kiến cho rằng vì cover nhạc của người khác nữ ca sĩ bị “đánh bản quyền” nên phải xóa clip này. Tuy nhiên cũng có clip cho rằng quang cảnh ben trong căn hộ mà cô đang sống có phần bùa bộn nên Hiền Hồ xóa đi để giữ lại hình ảnh đẹp trong mắt fan hâm mộ.

Trước đó, phía ê kíp Hiền Hồ cũng phải đính chính chuyện bị rò rỉ clip nhạy cảm. Đại diện nữ ca sĩ cho biết clip 10 phút 33 giây ở đây chính là MV ca nhạc Gặp nhưng không ở lại của cô nàng. “Thế nhưng các kênh/nhóm/tài khoản mạng xã hội này lại đăng những thảo luận đặt tên ‘kích thích’ sự tò mò, dưới phần bình luận thì seeding lồng ghép những hình ảnh ‘mát mẻ’ đã qua chỉnh sửa. Phần lớn link hướng dẫn đều là quảng cáo, cách chơi tiền ảo, hoặc dẫn dụ mọi người vào các trang ‘đen’, bắt mọi người kết nối tài khoản mạng xã hội để hack nick, chiếm đoạt tài khoản”, phía quản lý ca sĩ Hiền Hồ chia sẻ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News