×
×

Lên đồ mỏng như lá lúa, em gái Trấn Thành l:ộ nguyên đôi gò bồ:ng đảo đồ sộ trước bàn dân thiên hạ

Em gái Trấn Thành chiếm trọn spotlight sự kiện với bộ cánh ‘mỏng như tờ’, còn gây chú ý với một số hành động.


Huỳnh Uyển Ân đang là một trong những diễn viên gen Z nhận được nhiều quan tâm từ phía khán giả sau thành công với vai nữ chính phim Nhà Bà Nữ. Cô cũng được người hâm mộ biết đến đông đảo với cương vị em gái ruột Trấn Thành.

Diện đồ 'mỏng dính' đi sự kiện, em gái Trấn Thành lúi cúi che chắn vì sợ lộ 'núi đôi' Ảnh 1

Mới đây, Uyển Ân gây chú ý truyền thông khi xuất hiện tại một show diễn thời trang đình đám với phong cách ăn mặc táo bạo, cá tính khác xa thường ngày. Người đẹp sinh năm 1999 diện trên người mẫu jumpsuit mỏng xuyên thấu màu đen dài tay kết hợp cùng váy đính hoa nổi 3D.

Bộ cánh gợi cảm, tôn dáng của Uyển Ân thu hút trọn ống kính tại sự kiện. Kể từ sau khi giảm cân thành công, sao phim Bố Già không ngại mặc những trang phục nóng bỏng. Tuy nhiên, do thiết kế của áo quá mỏng, Uyển Ân liên tục phải dùng tóc để che chắn vòng một khi đang ngồi xem trình diễn. Cô ngại ngùng cúi đầu “kiểm tra” váy áo để tránh bị hớ hênh trước nhiều “tay săn ảnh”.

Diện đồ ‘mỏng dính’ đi sự kiện, em gái Trấn Thành lúi cúi che chắn vì sợ lộ ‘núi đôi’ Ảnh 1

Bộ cánh hở bạo khiến Uyển Ân có vẻ không thoải mái như mọi khi. Cô dùng tóc để che ngực, tránh để lộ “phụ tùng”.

Diện đồ 'mỏng dính' đi sự kiện, em gái Trấn Thành lúi cúi che chắn vì sợ lộ 'núi đôi' Ảnh 2

Để thử sức với một diện mạo gợi cảm mới, em gái Trấn Thành “hơi cực” vì phải chỉnh trang lại hình ảnh liên tục.

Diện đồ 'mỏng dính' đi sự kiện, em gái Trấn Thành lúi cúi che chắn vì sợ lộ 'núi đôi' Ảnh 3
Không những che chắn phần trên của áo, Uyển Ân cũng phải ngồi khép nép vì chiếc vát không được may dính liền với nhau mà tách rời như những sợi dây tua rua dài.
Trước đây, Uyển Ân từng có gương mặt tròn trịa, phúng phính và trông khá mũm mĩm khi lên hình. Đến khi ghi hình phim Nhà Bà Nữ, cô hoàn toàn khiến khán giả bất ngờ trước màn lột xác ngoạn mục khi giảm thành công 12 kg. Trở nên thon gọn, em gái Trấn Thành cũng dần chuyển đổi hình ảnh dịu dàng sang cá tính, gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng.

Diện đồ 'mỏng dính' đi sự kiện, em gái Trấn Thành lúi cúi che chắn vì sợ lộ 'núi đôi' Ảnh 4

Uyển Ân trước khi giảm cân có gương mặt tròn, da trắng khá đáng yêu. Diện đồ 'mỏng dính' đi sự kiện, em gái Trấn Thành lúi cúi che chắn vì sợ lộ 'núi đôi' Ảnh 5Hình ảnh sau khi Uyển Ân giảm cân thành công để vào vai chính của Nhà Bà Nữ.
Cô được anh trai ưu ái dành cho nhiều vai diễn trong các tác phẩm phim nổi tiếng như web drama Bố Già, Bố Già (bản điện ảnh), Nhà Bà Nữ. Ngoài ra, cô còn tham gia một số bộ phim khác như Gia đình Mén, Ba có phải Gangster, Giữa những tầng mây, Tâm sắc Tấm,…

Diện đồ 'mỏng dính' đi sự kiện, em gái Trấn Thành lúi cúi che chắn vì sợ lộ 'núi đôi' Ảnh 6
Nhan sắc và ngoại hình hiện tại của em gái Trấn Thành thường xuyên được khen ngợi.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News