×
×

Lần đầu sau hơn 2 thập kỷ, Lưu Đức Hoa nói rõ lý do không đến đá:m t:a:ng Trương Quốc Vinh: Vì “đang bận quay phim” hay có ẩn tình gì khác?

Sau 2 thập kỷ, Lưu Đức Hoa – người cuối cùng Trương Quốc Vinh gọi trước khi qua đời – đã nói về lý do tại sao anh không tham dự đám tang của ngôi sao “Bá Vương biệt Cơ”.

Ngày 1 tháng 4 năm 2003, biểu tượng của showbiz Hong Kong Trương Quốc Vinh đã tự vẫn bằng cách nhảy xuống từ tầng 24 của khách sạn Mandarin Oriental ở Hong Kong. Lễ viếng của anh được tổ chức tại Nhà tang lễ Hong Kong sáu ngày sau, nơi những người bạn nổi tiếng của anh như Châu Nhuận Phát, Viên Vịnh Nghi, Trần Quán Hy và Lương Triều Vỹ đã đến bày tỏ lòng thành kính cuối cùng.

Ngay cả diva Cantopop Mai Diễm Phương, người bị ung thư và quá đau lòng trước cái chết của bạn thân, cô ấy đã không thể ngừng khóc, đã quay lại để nói lời tạm biệt với Trương Quốc Vinh. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Lưu Đức Hoa, người cũng rất thân với Trương Quốc Vinh đã không xuất hiện tại đám tang. Lưu Đức Hoa đã gặp rất nhiều “hỏa hoạn” vào năm 2003 khi anh không xuất hiện để bày tỏ sự kính trọng cuối cùng của mình với biểu tượng màn ảnh Hong Kong. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Lưu Đức Hoa từng tiết lộ anh là người cuối cùng Trương Quốc Vinh gọi điện trước khi anh tự tử. Lưu Đức Hoa nói: “Cuộc điện thoại cuối cùng mà anh ấy gọi khi còn sống là cho tôi. Tôi vô cùng hối hận vì đã không thể bắt máy”.

Vậy tại sao Lưu Đức Hoa đã không đến đám tang? Vào thời điểm đó, Thiên vương Hong Kong nói rằng anh “đang quay một bộ phim và không được thông báo” về tin tức này.

Lưu Đức Hoa nói về lý do không đến đám tang Trương Quốc Vinh sau 2 thập kỷ - Ảnh 1.

Trương Quốc Vinh và Lưu Đức Hoa trong phim Shanghai Grand năm 1996.

Người hâm mộ của Trương Quốc Vinh rõ ràng đã không chấp nhận lời giải thích của Lưu Đức Hoa và rất tức giận với anh. Họ thậm chí còn có suy đoán rằng Lưu Đức Hoa, người được biết đến là rất mê tín, đã bỏ qua việc đến viếng vì ai đó đã nói với anh rằng ngày tang lễ của Trương Quốc Vinh trùng với tử vi của anh.

Và sau nhiều năm, trong một cuộc phỏng vấn, Lưu Đức Hoa cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao anh không có mặt tại đám tang. Nhìn lại tình bạn của mình với ngôi sao quá cố, Lưu Đức Hoa nói rằng Trương Quốc Vinh không chỉ là một người bạn tốt, anh còn là người thầy của mình.

Lưu Đức Hoa chia sẻ: “Trước sự ra đi đột ngột của anh ấy, tôi không thể chấp nhận được. Tôi không đến dự tang lễ vì tôi muốn anh ấy sống mãi trong trái tim tôi”.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News