×
×

Không thể ngờ rằng, Lưu Đức Hoa năm xưa anh bế và thơm má một em bé, đứa trẻ ấy sau này lớn lên lại thành siêu sao nổi tiếng khắp châu Á

Ít ai ngờ rằng cậu bé từng được Lưu Đức Hoa thơm má giờ đây đã trở thành ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Cbiz.

Đã từ lâu, thiên vương Lưu Đức Hoa không chỉ thành công ở lĩnh vực diễn xuất, ca hát mà tên tuổi của anh còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới giải trí. Là ngôi sao nổi tiếng trong ngành, đam mê hoạt động từ thiện, Lưu Đức Hoa có tình cảm đặc biệt sâu sắc với trẻ em, điều này thể hiện ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của anh.

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Ví dụ, lý do Lưu Đức Hoa sẵn sàng đóng miễn phí bộ phim “Thất cô” là vì đây là bộ phim từ thiện. Trong phim, anh vào vai một người cha vĩ đại đã nhiều năm tìm kiếm đứa con trai bị bắt cóc với hy vọng thức tỉnh lương tâm của một số người và ngăn chặn những bi kịch như vậy xảy ra lần nữa.

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Trong cuộc sống, Lưu Đức Hoa đặc biệt thích trẻ con. Anh từng không nhịn được và ôm thơm má một em bé trong lúc nghỉ ở hậu trường phim. Có lẽ ngay cả bản thân Lưu Đức Hoa cũng không ngờ rằng đứa bé mà anh thơm má giờ đây đã lớn lên và trở thành siêu sao nổi tiếng. Điều bất ngờ hơn nữa là đứa bé năm xưa thực ra chính là Tạ Đình Phong.

Để nói về nguồn gốc mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Lưu Đức Hoa, chúng ta phải bắt đầu từ cha của Tạ Đình Phong – nghệ sĩ gạo cội Tạ Hiền. Có thể nhiều người không biết rằng cha của Tạ Đình Phong, từng là một diễn viên hàng đầu trong làng giải trí Hồng Kông, đồng thời ông còn là đạo diễn và biên kịch.

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Tạ Hiền đương nhiên có rất nhiều mối quan hệ trong làng giải trí, đặc biệt thân thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới bao gồm cả Lưu Đức Hoa. Vì vậy, sau khi Tạ Đình Phong chào đời, Lưu Đức Hoa thường xuyên có dịp gặp anh.

Tạ Đình Phong khi còn nhỏ rất dễ thương và Lưu Đức Hoa lại rất yêu trẻ con nên đã có khoảnh khắc đáng nhớ này. Đối với thế giới bên ngoài, có thể một số người sẽ ghen tị vì đứa bé này lại có thể được sủng ái trước mặt “thiên vương” như vậy. Nhưng không ai nghĩ rằng đứa bé này giờ đây có thể trở thành một siêu sao nổi tiếng, thậm chí nổi tiếng như Lưu Đức Hoa. Nhưng sau khi biết đứa bé này chính là Tạ Đình Phong, có lẽ mọi chuyện đều có thể đoán trước được.

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Trước hết, Tạ Đình Phong từ khi sinh ra đã có khí chất của ngôi sao thế hệ thứ hai, cho dù không cần dựa vào sức ảnh hưởng từ cha mình thì anh cũng có thể thành công dễ dàng hơn người thường bởi tài năng bẩm sinh cùng sự lao động nghệ thuật không ngừng.

Tạ Đình Phong là người đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ. Anh đã sáng tác ca khúc đầu tiên khi mới 15 tuổi. Sau khi chính thức ra mắt, anh đã phát hành liên tiếp nhiều album.

Trong khi sự nghiệp âm nhạc đang phát triển ổn định, anh cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, trải qua nhiều lần trải nghiệm, kỹ năng diễn xuất của anh dần trở nên vượt trội.

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Ngày nay, Tạ Đình Phong đã là một nghệ sĩ toàn diện phát triển ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh và truyền hình. Ngay cả sở thích nấu nướng của anh cũng rất thành công và chương trình về ẩm thực do anh xây dựng đã được nhiều người công nhận và đón xem.

Ngoài ra, anh còn có thương hiệu cá nhân và chuỗi cửa hàng thương mại. Tạ Đình Phong có thể nói là người toàn năng, những người thành công như vậy là cực kỳ hiếm trong làng giải trí.

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Điều đáng nói, Tạ Đình Phong còn là một người quan tâm, đam mê phúc lợi công cộng, kể từ khi ra mắt đến nay, anh đã quyên góp vô số tiền từ thiện và xây dựng trường học cho các em nhỏ vùng khó khăn. Chính vì chuỗi thành tích và việc tốt này mà địa vị của anh trong lòng mọi người có thể so sánh với Lưu Đức Hoa. Và tương lai có thể anh còn vượt qua danh tiếng và địa vị của Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Lưu Đức Hoa và Tạ Đình Phong.

Điều đáng giá là dù đã thành công nhưng Tạ Đình Phong vẫn luôn rất tôn trọng Lưu Đức Hoa, đồng thời luôn ghi nhớ lời mà Lưu Đức Hoa từng nói với anh: “Con người vốn nhân hậu và thiên nhiên không lừa dối họ”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News