×
×

Không ngờ có ngày bị người thân tín nhất phản bội, bà Xuân vẫn diễn kịch trước mặt ông Phúc nhưng nào ngờ lại bị Linh lật mặt bằng đoạn băng ghi âm vạch trần tội ác do Diệp để lại

Bộ phim chiếu mạng “Dâu hào môn” phát sóng trên YeaH1 Stars nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Sau khi phát sóng hơn nửa chặng đường, “Dâu hào môn” thu về hàng triệu lượt xem mỗi tập và trở thành một trong những series web-drama hot nhất ở thời điểm hiện tại.
Gia tộc Nguyễn Phó với những màn tranh giành quyền lực hấp dẫn khán giả

Gia tộc Nguyễn Phó với những màn tranh giành quyền lực hấp dẫn khán giả

Lý do giúp “Dâu hào môn” tạo được sức hút với người xem là cốt truyện gay cấn, hồi hộp. Nội dung chính của phim kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực trong gia tộc Nguyễn Phó. Sau khi ông Phú hôn mê, bà Xuân – vợ lẻ của ông Phú đã nắm quyền điều hành gia đình. Dưới quyền của bà Xuân là 3 người con bao gồm Oanh, Tài và Bảo. Trong đó, Oanh và Bảo là con của bà Xuân còn Tài lại là con của vợ trước ông Phú nên từ lâu đã không được bà Xuân yêu thương.
Câu chuyện về Linh - cô tiểu thư 'bán' mình vào gia đình giàu có để làm công cụ sinh con và màn 'hắc hoá' để bảo vệ bản thân và đứa con trong bụng khiến người xem không thể rời mắtCâu chuyện về Linh – cô tiểu thư “bán” mình vào gia đình giàu có để làm công cụ sinh con và màn “hắc hoá” để bảo vệ bản thân và đứa con trong bụng khiến người xem không thể rời mắt

Vì tờ di chúc của ông Phú để lại nói rằng sẽ trao quyền thừa kế toàn bộ gia sản cho người con trai có cháu trai đích tôn đầu tiên của gia tộc Nguyễn Phó nên bà Xuân đã tìm Diệp và Linh về làm vợ của Tài và Bảo để mang thai. Linh vốn là một tiểu thư nhà giàu nhưng vì sa cơ nên phải “bán” mình vào nhà Nguyễn Phó để làm công cụ sinh sản. Từ đây, Linh bị cuốn vào cuộc chiến không hồi kết giữa những âm mưu xảo trá của người trong gia tộc Nguyễn Phó.

Bên cạnh những toan tính, đấu đá, những khoảnh khắc ngọt ngào tình cảm nói về mối quan hệ giữa Linh với Bảo và Tài khiến người xem không khỏi rời mắt. Vì cuộc hôn nhân không tình yêu nên từ ngày đầu tiên gả vào nhà, Linh đã “khắc khẩu” với Bảo. Có vẻ Bảo không thích Linh vì cho rằng sự hiện diện của cô cản trở sự tự do của mình. Ngoài việc làm vợ chồng trên danh nghĩa và sinh con nối dõi, Bảo và Linh gần như không có quan hệ tình cảm.


Thời gian đầu, Bảo và Linh vốn không thích nhau vì bị gán ghép trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nhưng sau thời gian tiếp xúc, cả 2 đã dần nảy sinh cảm tình với đối phươngThời gian đầu, Bảo và Linh vốn không thích nhau vì bị gán ghép trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nhưng sau thời gian tiếp xúc, cả 2 đã dần nảy sinh cảm tình với đối phương

Trong khi đó, Tài lại là người giúp đỡ, âm thầm bảo vệ Linh ngay từ những ngày đầu Linh bước chân vào gia đình Nguyễn Phó. Vì mủi lòng trước hoàn cảnh éo le của Linh nên Tài đã dùng sự ấm áp của mình để khiến Linh xiêu lòng. Mặc dù Tài và Linh có một đoạn cảm tình khó nói thành lời nhưng cả hai vẫn không thể vượt qua được khuôn phép của mối quan hệ anh chồng và em dâu.
Dâu Hào Môn: Mối tình tay 3 trắc trở, cuối cùng Linh sẽ về với Tài hay Bảo? - ảnh 4

Tài có tình cảm với Linh nhưng cả 2 vẫn không thể vượt qua ranh giới về quan hệ anh chồng - em dâuTài có tình cảm với Linh nhưng cả 2 vẫn không thể vượt qua ranh giới về quan hệ anh chồng – em dâu
Trong tập gần đây, sau khi phát hiện chuyện bản thân vô sinh, Tài đã rất đau lòng và uống rượu giải sầu. Chính Linh là người xuất hiện kịp thời để an ủi, động viên Tài cố gắng phấn đấu vì tương lai. Trong men say, Tài muốn hôn Linh nhưng cô đã tránh đi vì nói rằng hiện tại đang mang cốt nhục của Bảo.
Dâu Hào Môn: Mối tình tay 3 trắc trở, cuối cùng Linh sẽ về với Tài hay Bảo? - ảnh 6
Linh tiết lộ về thân phận thật của Bảo và giúp Bảo chống lại bà XuânLinh tiết lộ về thân phận thật của Bảo và giúp Bảo chống lại bà Xuân
Về phần Bảo, sau khi biết Linh mang thai con của mình và những lời nói trước đây của Linh đã đánh động suy nghĩ của anh. Bảo gom hết dũng khí để trở thành một người chồng, người cha tốt. Tuy vẫn còn vụng về nhưng Bảo luôn quan tâm từng bữa ăn, giấc ngủ của Linh. Thậm chí khi bà Xuân đề nghị đuổi Linh ra khỏi nhà sau khi cô sinh con và trả lại sự tự do cho Bảo, Bảo đã thẳng thừng từ chối và hy vọng chuyện vợ chồng mình có thể để hai người tự giải quyết. Điều này khiến khán giả đặt ra câu hỏi, phải chăng Bảo đã rung động với Linh?

Chỉ còn ít tập nữa, bộ phim “Dâu hào môn” sẽ đi đến hồi kết. Liệu đến cuối cùng, Linh sẽ lựa chọn theo tiếng gọi của trái tim, thành đôi với Tài hay sẽ cho Bảo một cơ hội để xây dựng gia đình mới tràn ngập hạnh phúc?

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News