×
×

Khi ấy ấy này nọ, các chị em chịu được bao nhiêu thì chạm đáy?

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm là hết cỡ

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm là hết cỡ [ Giải Đáp ]

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm là hết cỡ [ Giải Đáp ]. Nhiều chị em hoặc có thái độ xấu đi trong chuyện ấy, nhất là mới lần đầu vì sợ rằng vùng kín của mình là quá khiêm tốn so với “chỗ ấy” của anh người yêu cao to. Thực tế, âm đạo của nữ giới lại có khả năng thích nghi rất tốt nên bạn cũng đừng quá e ngại về nghi vấn này. Nhưng trong hiện tượng đối phương luôn làm cho bạn cảm thấy không thoải mái lúc ân ái thì bạn phải thực sự suy xét lại về mối giao hợp này trên phương diện hoà hợp.

Âm đạo của chị em sâu và rộng bao nhiêu?

Có thể bạn không biết, thường thì kích thước âm đạo sẽ khó xác định hơn so với việc đo một số số liệu tại dương vật. Việc chị em lo ngại giao hợp vì sợ “cô bé” quá nhỏ không thể thích nghi với “cậu chủ” thì cũng là điều có thể lý giải. Tuy nhiên, bản thân âm đạo vốn có độ hạn hẹp vừa phải, việc chúng không quá rộng khi chị em mới bắt đầu sẽ có thể gia tăng được độ khoái cảm ở cả hai bởi tính ma sát.

Theo nghiên cứu của một tạp chí sản phụ khoa quốc tế là BJOG cho biết, ống âm đạo có độ sâu trung bình là tầm 9,6cm. Ngoài ra, cũng có nhiều hiện tượng được ghi nhận lại là kích thước này tại họ có thể lên đến gần như gấp đôi là 17,7cm. Vì thế, chiều sâu của cơ quan này được xác định là dao động từ 9,6 – 17,7cm.

Mặt khác, kích thước của bộ phận này cũng có thể biến đổi cũng như giãn rộng hơn ra để thích nghi với những đồ dùng như tampon hoặc cốc nguyệt san lúc chị em sử dụng chúng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cũng đưa ra kết luận rằng, độ sâu của vùng kín không hề bị tác động bởi yếu tố tuổi tác hoặc sinh đẻ.

Thế nhưng, với một số chị em sau khi sinh nở thì sẽ làm cho vị trí này bị giãn nở tới từ 2 – 3cm, điều này sẽ phải khiến họ mất một khoảng thời gian lâu để hồi phục lại trạng thái ban đầu. Hoặc phụ nữ cũng có thể lựa chọn cách tập những bài tập sau sinh để giúp âm đạo co hồi cũng như làm tăng độ kích thích lúc ma sát.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm là hết cỡ [ Giải Đáp ]

Thông thường, lúc dương vật của mày râu chạm vào cổ tử cung của chị em, việc này sẽ gây ra cảm nhận đau hay khó chịu cho cô gái của họ. Điều đó không chỉ làm ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, mà thậm chí sẽ làm tăng khả năng rạn nứt tại những cặp đôi do sự không hoà hợp về thể xác.

Vậy chị em chịu được bao nhiêu cm là hết cỡ? Hay nói cách khác là giới hạn tóm lại để mang lại “cảm giác” cho họ là bao nhiêu?

” data-src=”https://uploads-ssl.webflow.com/5c93193a199a685a12dd8142/61bfebaec69c24e17769dd44_3.jpg” />
Sau lúc tìm hiểu qua những số liệu trên, chúng ta có thể biết được âm đạo dài khoảng 9,6 – 17,6cm. Thế nên, nếu như mày râu muốn chiều lòng cô gái của mình, thì quan trọng nhất là phải xác định điểm dừng của mình là tại vị trí cổ tử cung (nơi kết thúc của âm đạo).

Theo chia sẻ của nhiều bác sĩ chuyên khoa cho hay, bộ phận sinh dục nam lúc cương cứng thường có độ dài lớn hơn khoảng 33% độ sâu của âm đạo. Dù rằng một số chỉ số ở bộ phận sinh dục nam của mỗi đàn ông tại một số khu vực sẽ có sự khác biệt, nhưng về cơ bản thì hai cơ quan thường là sẽ tương thích với nhau.

Tại nước của chúng ta, nếu như như chiều dài của “cậu chủ” vượt trên chiều dài trung bình là 11,2cm thì khá có khả năng là sẽ chạm tới cổ tử cung của bạn nữ cũng như làm họ bất mãn. Tuy nhiên, nếu như đối phương là người thích cảm nhận kích thích cổ tử cung thì vùng kín của họ vẫn có thể thích ứng được.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News