×
×

Hồng Thanh |ộ cờ nhíp “quyện vào em m/ê s/a/y” với bạn gái, ông bà nói quả không sai, gầy thầy ụ

Hồi đầu tháng 5, là một người từng tham gia Cười Xuyên Việt nên Hồng Thanh đã đến xem đàn em của mình biểu diễn trong đêm chung kết. Điều đáng nói, người anh đi cùng lại không phải là bạn gái – DJ Mie mà là một cô gái lạ.

Trong clip, Hồng Thanh và cô gái lạ này thường xuyên trò chuyện với nhau. Nam diễn viên nhiều lần sát vào tai cô gái thì thầm to nhỏ, trông thật sự rất thân mật. Điều này khiến khán giả đặt ra nghi vấn liệu Hồng Thanh – DJ Mie có đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm không?

Hồng Thanh bị bắt quả tang đang thân mật với một cô gái lạ ở sự kiện, DJ Mie thất vọng nên chia tay? – Hình 1

Rộ tin DJ Mie chia tay Hồng Thanh được 3 tháng, nam diễn viên nói gì?

Thực tế, vào ngày 5/5 – đúng ngày diễn ra chung kết Cười Xuyên Việt, DJ Mie tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô đã ghi hình đến sáng và sắp bay đến Bắc Ninh. Vậy có thể thấy cô nàng không hề có ở TP. Hồ Chí Minh nên việc không bên cạnh bạn trai là điều dễ hiểu.

Hồng Thanh bị bắt quả tang đang thân mật với một cô gái lạ ở sự kiện, DJ Mie thất vọng nên chia tay? – Hình 2

Hồng Thanh bị bắt quả tang đang thân mật với một cô gái lạ ở sự kiện, DJ Mie thất vọng nên chia tay? – Hình 3

Hồng Thanh và DJ Mie hẹn hò từ đầu năm 2020. Trong suốt 3 năm yêu nhau cặp đôi từng vướng tin đồn chia tay nhiều lần, nhưng sau cùng người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên, đến 2/11/2023 thì đại diện hai bên đã lên tiếng xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi vào khoảng tháng 8 năm nay. Đáng nói, nữ DJ và bạn trai đã có trục trặc trong mối quan hệ kể từ đầu năm nay.

Hồng Thanh bị bắt quả tang đang thân mật với một cô gái lạ ở sự kiện, DJ Mie thất vọng nên chia tay? – Hình 4

“Thật ra, vấn đề chia tay không phải là quyết định lúc này mà là đã là câu chuyện của nhiều tháng trước. Hai bạn đã quyết định chia tay vào đầu năm 2023, sau đó cũng muốn cho nhau cơ hội nên cũng còn qua lại để xem có thể đi cùng với nhau nữa hay không, nhưng cuối cùng có lẽ hết duyên nên cả 2 quyết định dừng lại trong vui vẻ thực tế thời điểm chính xác là khoảng tháng 8 năm 2023 và hiện tại cả 2 vẫn là đồng nghiệp cùng công ty, nên sẽ luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau này”, đại diện phía Mie và Hồng Thanh cho hay.

 

Sau khi thông tin cả hai chia tay được xác nhận, rất nhiều người bày tỏ sự vui mừng thay cho Mie. Nguyên nhân xuất phát từ việc mọi người luôn cho rằng Hồng Thanh có nhan sắc quá xấu “không xứng” với Mie một chút nào cả.

Trong một cuộc trò chuyện với Yeah1 News, Hồng Thanh và Mie lần đầu tiết lộ quan điểm của họ về những tranh cãi này. Trong khi nam quán quân của “Cười xuyên Việt” 2017 không ngần ngại khẳng định rằng hình ảnh của anh hiện nay có được là nhờ sự quan tâm và chăm sóc từ bạn gái, Mie cũng không ngần ngại khen ngợi vẻ ngoại hình của nam diễn viên.

Hồng Thanh chia sẻ, “Tôi – Hồng Thanh có được ngày hôm nay nhờ có Mie. Thật sự, nếu không có Mie, Thanh sẽ không bao giờ có được phong cách ăn mặc hiện đại và lịch lãm như ngày hôm nay.”

DJ Mie lần đầu lộ diện sau khi đường ai nấy đi với Hồng Thanh, thái độ gây chú ý – Ảnh 4.

Mie, từ phía mình, khẳng định rằng bạn trai luôn đẹp trong mắt cô và tiết lộ rằng tình yêu của cô đối với Hồng Thanh không chỉ dựa vào vẻ ngoại hình mà còn dựa vào vẻ đẹp tinh thần của nam diễn viên. Cô nói, “Đối với Mie, Mie luôn thấy anh Thanh đẹp trai. Hơn nữa, điều Mie thấy ở anh Thanh là sự đẹp bên trong. Anh ấy rất giàu tình cảm và có tâm hồn sâu sắc. Mỗi khi gặp các ông chú lớn t.uổi trên đường, anh Thanh còn mua xôi và đưa tặng họ, thậm chí có lần anh ấy còn mang gói xôi đến nhà tôi. Đó là cách anh ấy tỏ tình với tôi.”

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News