×
×

H:ô:n nhân bi kịch của nữ diễn viên từng bắt quả tang ch:ồng “ấy ấy này nọ” với mẹ vợ: Bao năm vẫn bị ám ảnh, thái độ người mẹ khiến dân tình “cạn lời”

Cuộc hôn nhân bi kịch của nữ diễn viên này từng gây chấn động showbiz.

Tương Bình là nữ diễn viên, người mẫu ở showbiz Đài Loan (Trung Quốc). Cô sinh ra trong 1 gia đình khó khăn, có mẹ trọng nam khinh nữ. Năm 17 t.uổi, Tương Bình bị mẹ ép nghỉ học để đi làm k.iếm t.iền. May mắn, Tương Bình lọt vào mắt xanh của 1 ông bầu trong showbiz và được lăng xê. Đến năm 20 t.uổi, mẹ ép gả Tương Bình cho 1 người đàn ông hơn cô 15 t.uổi bất chấp mọi lời phản đối. Dưới áp lực của mẹ, Tương Bình đành chấp nhận chung sống với người đàn ông.

Cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên từng bắt quả tang chồng quan hệ bất chính với mẹ cô - Hình 1

Tương Bình bị mẹ ép cưới ở t.uổi đôi mươi và có cuộc hôn nhân bi kịch

Theo Tương Bình, cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc. Chồng cô là người lười biếng, trăng hoa và luôn có những đòi hỏi vô lý. Dù vậy, Tương Bình chỉ có thể im lặng chịu đựng, gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà vì mỗi lần đòi ly hôn mẹ cô đều ngăn cản. Chung sống đến năm thứ 7, tình cảm giữa Tương Bình và chồng ngày càng xa cách. Thế nhưng, Tương Bình có nằm mơ cũng không ngờ rằng chồng và mẹ ruột đã lén lút ngoại tình với nhau trong thời gian hôn nhân của cô lục đục.

Theo chia sẻ của Tương Bình trên sóng truyền hình vào năm 2019, khi vụ ngoại tình vỡ lở, cô sốc đến mức suýt ngất, thậm chí đã tìm mẹ ruột để chất vấn nhưng bà nhất quyết không chịu gặp mặt. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi nước mắt giàn giụa đứng bên ngoài, mẹ tôi ra mở cửa nhưng vừa nhìn thấy tôi đã đóng sầm cửa lại, không nói một lời nào với tôi”.

Cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên từng bắt quả tang chồng quan hệ bất chính với mẹ cô - Hình 2

Năm 2019, nữ diễn viên lần đầu hé lộ với công chúng về việc chồng ngoại tình mẹ ruột của cô

Trong khi đó chồng Tương Bình lại thản nhiên thú nhận và bội bạc đến mức ném vào cô những lời cay đắng: “Nếu không phải là tôi thì mẹ cô cũng đi tìm người khác. Tôi đã cứu cuộc đời của cô và mẹ cô đấy. Cả 2 đều được tôi chăm sóc còn muốn gì nữa”. Cú sốc bị 2 người thân phản bội khiến Tương Bình sụp đổ, bị trầm cảm thời gian dài.

Video đang HOT


Dù vậy, sau khi sự việc xảy ra, Tương Bình vẫn cho chồng cơ hội sửa sai vì muốn giữ cho con gia đình trọn vẹn. Nhưng cuối cùng, cô vẫn cay đắng đ.âm đơn ly hôn vì không thể chịu nổi người đàn ông phụ bạc và trò hề con rể – mẹ vợ dan díu. Để có thể chấm dứt cuộc hôn địa ngục, Tương Bình phải đau đớn từ bỏ quyền nuôi con. Sau đó, chồng cũ Tương Bình đưa con trai sang Bắc Kinh (Trung Quốc) định cư và cắt đứt liên lạc với nữ diễn viên.

Cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên từng bắt quả tang chồng quan hệ bất chính với mẹ cô - Hình 3

Để có thể thoát khỏi người chồng bội bạc, Tương Bình phải từ bỏ quyền nuôi con

Theo Tương Bình, không chỉ cuộc hôn nhân của cô bị hủy hoại mà mối quan hệ gia đình giữa nữ diễn viên với gia đình cũng tan vỡ. Sau khi hứng chịu đòn tâm lý nặng nề, cô cố gắng nói chuyện với mẹ để mong nhận được lời giải thích và xin lỗi. Tương Bình chia sẻ rằng cô đã nghĩ đến việc tha thứ cho mẹ ruột. Tuy nhiên, người mẹ không những từ chối gặp mặt mà còn cấm cô bước chân vào nhà rồi đi khắp nơi bêu rếu, đổ lỗi cho Tương Bình công khai sự việc khiến bà mất mặt, phá hoại sự hòa thuận trong gia đình.

“Tôi không hiểu tại sao mẹ lại làm vậy với tôi. Tôi đã trải qua cơn ác mộng khủng khiếp, mất đi 2 gia đình cùng lúc vì bà ấy. Nhưng cuối cùng tôi vẫn bị bà ấy oán trách, mắng c.hửi”, Tương Bình đau đớn chia sẻ.

Cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên từng bắt quả tang chồng quan hệ bất chính với mẹ cô - Hình 4

Nữ diễn viên bị mẹ ruột mắng c.hửi, đổ lỗi và cấm cô bước chân vào nhà sau vụ việc

Sau biến cố, Tương Bình không có nhà để về. Cô bắt đầu sống lang thang như người vô gia cư. Nữ diễn viên di chuyến khắp nơi làm đủ việc và luôn đón Tết cùng đồng nghiệp. Theo Tương Bình, cô đã không gặp lại mẹ ruột gần 20 năm qua. Người duy nhất trong gia đình nữ diễn viên còn giữ liên lạc là anh trai. Mẹ Tương Bình cũng không quan tâm đến sống c.hết của con gái, họ hàng thì xa lánh cô.

Niềm an ủi duy nhất của Tương Bình nhiều năm qua là con trai. 5 năm sau khi ly hôn, cậu bé được cha cho về sống với Tương Bình. Có sự đồng hành của con, Tương Bình trở nên phấn chấn, chăm chỉ kiềm t.iền. Với nỗ lực của mình, cô hiện làm quản lý tại 1 trung tâm mua sắm lớn và có điều kiện kinh tế vững chắc để nuôi con ăn học.

Cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên từng bắt quả tang chồng quan hệ bất chính với mẹ cô - Hình 5

Tương Bình và con trai sống nương tựa nhiều năm qua

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), Tương Bình cho biết cô không còn oán trách mẹ ruột hay chồng cũ về chuyện buồn năm xưa. Thậm chí chồng cũ còn nhiều lần ngỏ lời tái hôn với Tương Bình. Tuy nhiên, cô từ chối vì đã không còn niềm tin với chuyện tình cảm. Còn về mẹ ruột, Tương Bình chia sẻ rằng cô vẫn không dám quay trở về nhà để đối diện với bà. Nữ diễn viên vẫn bị ám ảnh với cảnh tượng mẹ ruột đóng sầm cửa khi nhìn thấy cô năm xưa.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News