×
×

Hết tiền thì bóc fot, Ngọc Chinh thẳng thừng chê “chuối” của Hoàng Kiều chỉ có 5cm: Ngắn thế này “bảy ba” nỗi gì, lúc đấy tôi khen cho có thôi, không tin thì có nhíp luôn này

Những ngày qua, chuyện Ngọc Trinh có bạn trai mới được cư dân mạng bàn tán xôn xao. “Nữ hoàng nội y” được cho là đang hẹn hò với tỷ phú Hoàng Kiều – người Việt giàu nhất thế giới, có tên trong danh sách của Forbes. Khi người hâm mộ còn “bán tín bán nghi” trước thông tin này thì một loạt những bằng chứng đã được tung ra, cho thấy mối quan hệ thân mật của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều là gần như chắc chắn. Cách đây ít giờ, hình ảnh cặp đôi này đứng cạnh nhau trong một bữa tiệc cũng đã được hé lộ.


Hot: Lộ ảnh Ngọc Trinh tình tứ đứng bên tỷ phú 72 tuổi trong tiệc ra mắt gia đình tại Mỹ - Ảnh 1.

Đây là những hình ảnh đầu tiên cặp đôi này cùng xuất hiện công khai trong một bức ảnh

Hot: Lộ ảnh Ngọc Trinh tình tứ đứng bên tỷ phú 72 tuổi trong tiệc ra mắt gia đình tại Mỹ - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nắm tay sánh đôi cùng tỷ phú Hoàng Kiều trong bữa tiệc tại Mỹ

Hình ảnh này được một cư dân mạng chia sẻ và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Một số nguồn tin cho hay đây là X’mas Dinner được tỷ phú Hoàng Kiều tổ chức tại California, Mỹ để Ngọc Trinh ra mắt gia đình ông, với khách mời lên đến 20 bàn. Hiện tại, “nữ hoàng nội y” vẫn sẽ ở Mỹ cùng bạn trai cho đến ngày 20. Sau đó, cô sẽ trở về Việt Nam để tham dự một vài event dịp cuối năm.

Trước đó, khoảnh khắc cô đứng bên cây thông Noel và tấm ảnh doanh nhân Hoàng Kiều cũng đã được công bố như đáp án cho mọi câu hỏi.

Hot: Lộ ảnh Ngọc Trinh tình tứ đứng bên tỷ phú 72 tuổi trong tiệc ra mắt gia đình tại Mỹ - Ảnh 3.

Người đẹp chụp hình với bức ảnh của tỷ phú Hoàng Kiều

Hot: Lộ ảnh Ngọc Trinh tình tứ đứng bên tỷ phú 72 tuổi trong tiệc ra mắt gia đình tại Mỹ - Ảnh 4.

Ngọc Trinh được người tình sấy tóc

Ngoài ra trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh cho thấy cô đang hạnh phúc trong tình yêu mới. Hôm 15/12, người đẹp đăng clip ở trong phòng tắm sang trọng, được bạn trai tận tay sấy tóc. Sáng 16/12, cô tiếp tục khoe ảnh nhận được quà từ người yêu giàu có. Trong căn phòng ngủ rộng lớn, cô mặc áo choàng ngủ, búi tóc gọn khi ngồi trên giường mở quà.

Hot: Lộ ảnh Ngọc Trinh tình tứ đứng bên tỷ phú 72 tuổi trong tiệc ra mắt gia đình tại Mỹ - Ảnh 5.

Nữ diễn viên “Vòng eo 56” thích thú mở quà Noel tại Mỹ

Sau đó vào sáng 17/12, nữ diễn viên Vòng eo 56 lần đầu lên tiếng về những bình luận không hay. “Người ta bảo tôi lòng mang đầy dối trá, tôi mỉm cười lặng lẽ để ngoài tai. Cách tôi sống, tôi tự biết đúng sai, bởi sự thật không thể nhìn bằng mắt”, cô viết.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News