×
×

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn x:ót x:a khi 2 con bị bạn c:h:ê cười vì ba “bóng l:ộ”, lại không có mẹ, cặp đôi quyết định công khai về người mẹ sinh học của 2 con

Những chia sẻ của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn về hai con khiến nhiều người xót xa. Hai bé của cặp đôi chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ.

Chia sẻ trên trang fanpage, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang gây chú ý khi kể về việc các con bị cười chê vì sinh ra trong hoàn cảnh đặc biệt. Cụ thể các bé con của cặp đôi nhận về những ý kiến tiêu cực như: “không phải con ruột”, “không có mẹ”, “ba bê đê”…

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn xót xa khi 2 con bị nói không có mẹ, sợ bạn chê cười vì ba bê đê - ảnh 1

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang xót xa khi 2 con chịu nhiều điều tiếng tiêu cực

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang cũng lo lắng về việc 2 bé lớn lên sẽ bị bạn bè cười chê, điều tiếng. Cả hai nhắn nhủ đến các con rằng: “Ba và Cha không chắc chắn sẽ lo cho 2 con được cuộc sống giàu sang, nhưng chắc chắn sẽ chỉ dạy và giáo dục thành những người văn minh lịch sử, biết san sẻ yêu thương, không cười cợt chê bai người khác”.

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang cũng bày tỏ cả hai đã quen với những lời nói cay độc từ người đời, nên không quá buồn khi nghe điều tiếng. Hiện tại cặp đôi tập trung làm việc và chăm sóc 2 thiên thần nhỏ, đồng thời sẽ nhìn vào sự yêu thương, ủng hộ từ mọi người để lấy đó làm niềm hạnh phúc.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn xót xa khi 2 con bị nói không có mẹ, sợ bạn chê cười vì ba bê đê - ảnh 2
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn xót xa khi 2 con bị nói không có mẹ, sợ bạn chê cười vì ba bê đê - ảnh 3

 

 

 

Được biết Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã có cặp song sinh 1 trai 1 gái chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ. Chuyện tình cảm của cả hai nổi tiếng trong cộng đồng LGBT và giới nghệ thuật, nhận được nhiều sự ủng hộ. Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của các con lên mạng xã hội để lưu giữ hành trình lớn lên cho những thiên thần nhỏ.

Vào tháng 10/2023, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tổ chức lễ ăn hỏi hoành tráng tại Đồng Tháp. Cặp đôi có khoảng thời gian hẹn hò bí mật trước khi thoải mái công khai chia sẻ về chuyện tình cảm. Hà Trí Quang và Thanh Đoàn dự kiến tổ chức đám cưới vào tháng 5/2024, nhưng sau đó hoãn lại đến tháng 11 năm nay để có thêm thời gian chuẩn bị.

 

Hôn lễ sẽ diễn ra ở 3 nơi là Đồng Tháp, TP.HCM và Phú Quốc. Dự kiến đám cưới của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sẽ được tổ chức rình rang, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn xót xa khi 2 con bị nói không có mẹ, sợ bạn chê cười vì ba bê đê - ảnh 4
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn xót xa khi 2 con bị nói không có mẹ, sợ bạn chê cười vì ba bê đê - ảnh 5
Thanh Đoàn và Hà Trí Quang có chuyện tình đẹp được chú ý trong giới showbiz Việt

 

Hồi tháng 4, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sang Trung Quốc nhiều ngày để chụp ảnh cưới. Mới đây, cặp đôi cập nhật tình hình tổ chức đám cưới, đang ở công đoạn đi chọn địa điểm và sẽ sớm gửi thiệp mời đến quan khách.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News