×
×

Gửi nhầm đoạn phim hành động vui vẻ vào nhóm phụ huynh, cô giáo bị để l:ộ chuyện đ:ộ:ng trời, chiếc quần đùi khiến 1 ông bố hết đường chối cãi 

Lỡ tay gửi nhầm đoạn clip nhạy cảm của mình và nhân tình vào group có các phụ huynh tham gia, chuyện ngoại hình của cô giáo mầm non bị bại lộ.

Một sự kiện gây chấn động đã xảy ra ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, khiến cộng đồng mạng nước này rộ lên bàn tán sôi nổi. Theo thông tin được đăng tải, cô giáo Phan, khi chồng là anh Vũ thường xuyên đi công tác và không ở nhà, đã quyết định ngoại tình với một người đàn ông tên Vương.

 

 

 

Vào ngày 20/5, là ngày tình nhân ở Trung Quốc, khi anh Phan tiếp tục công tác xa nhà, cô Phan đã mời anh Vương đến tận nhà để “tòm tem”. Cả hai không chỉ trải qua những khoảnh khắc mặn nồng tại nhà chung của anh Vương, mà họ còn ghi lại video trong lúc họ đang giao cấu.

Đoạn video dài 6 phút này được lưu lại trong điện thoại như một “kỷ niệm của những con người vụng trộm”. Tuy nhiên, mọi chuyện rơi vào thảm họa khi cô Phan nhầm lẫn và gửi video riêng tư vào một nhóm phụ huynh do cô đứng lớp, trong đó có cả đoạn clip của Vương và những người hàng xóm.

 

Nhiều người đã xem được clip này và bày tỏ sự sốc trước hành động tàn bạo của Phan, đặc biệt khi cô là một giáo viên mầm non. Với phụ huynh, Phan đã là một cô giáo hiền lành, yêu chiều trẻ. Sự kiện bại lộ khiến cô Phan phải lên tiếng xin lỗi và kêu gọi người xóa clip khỏi nhóm.

 

 

Tuy nhiên, việc nữ giáo viên này ngoại tình là không thể chấp nhận. Dù đã gỡ bỏ khỏi nhóm, nhưng clip vẫn lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

 

Chồng của Phan, sau khi xem được clip, cũng rơi vào trạng thái sốc. Người đàn ông này, người đã cống hiến hết mình để kiếm tiền nuôi gia đình, không ngờ vợ mình lại phản bội. Sự việc này khiến Phan nhận về sự chỉ trích không hề nhỏ từ cộng đồng.

 

Hầu hết mọi người không chấp nhận hành động vi phạm đạo đức và pháp luật nghiêm trọng của một giáo viên. Xấu hổ vì danh tính bị tiết lộ trên mạng, cô Phan đã viết đơn xin nghỉ việc và nguyên vẹn ở nhà, sợ rằng sẽ bị đánh đồng và phê phán, theo Sohu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News