×
×

Giữa tâm bão bị tố phông bạt, lấy ảnh mạng để sống ảo, lăng nhăng c:ắm s:ừng người yêu, Louis Phạm l:ộ cờ nhíp ấy ấy, góc chính diện không lẫn đi được

Từ một vận động viên thể dục dụng cụ gây ấn tượng với tính cách thẳng thắn dám tiết lộ mặt trái trong ngành, vì sao Phạm Như Phương (Louis Phạm) lại bị nhiều người không thích đến mức lập hẳn nhóm anti?

Cái tên Phạm Như Phương bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý từ tháng 1 năm nay, khi nữ VĐV thể dục dụng cụ dám nói ra những mặt tối của bộ môn thể thao này. Cô đã tố cáo về những khoản thu không minh bạch của huấn luyện viên sau khi bị gạch tên trong đợt tập trung lên đội tuyển đầu năm 2024 do vắng mặt không phép, trong khi Phạm Như Phương đã xin phép huấn luyện viên.

Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 1

Phạm Như Phương từng là gương mặt sáng giá của làng thể dục dụng cụ Việt Nam.

Trước đó, Phạm Như Phương là gương mặt sáng giá của thể thao Việt Nam khi giành huy chương Vàng Olympic trẻ năm 2018. Ở SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam, Phạm Như Phương giành hai huy chương Bạc đồng đội và xà lệch, hai huy chương Đồng cầu thăng bằng và tự do. Nên khi biết tin Phạm Như Phương giải nghệ, rất nhiều người mong cô thay đổi quyết định nhưng Phạm Như Phương vẫn quyết định chia tay bộ môn thể thao đã gắn bó nhiều năm.

Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 2

Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 3Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 4
Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 5

Phạm Như Phương thường khoe cuộc sống giàu có khiến nhiều người quan tâm.

Sau đó, Phạm Như Phương trở thành cái tên được chú ý trên mạng xã hội với biệt danh Louis Phạm cùng nhiều hình ảnh, clip khoe cuộc sống sang chảnh. Những chuyến du lịch khắp thế giới, liên tục mua sắm đồ hiệu, chuyện tình đẹp như mơ với bạn trai thiếu gia là những gì Louis Phạm thường cập nhật. Ngoài ra, cô bắt đầu lấn sân showbiz khi xuất hiện trong một số sự kiện, bắt tay với nhiều TikToker nổi tiếng để livestream bán hàng hoặc làm clip chung.

Nhưng mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện nhóm anti Louis Phạm. Những người gia nhập nhóm này cho rằng Louis Phạm đã lấy ảnh của người khác để vẽ ra cuộc sống sang chảnh của mình. Những người anti Louis Phạm cũng cho rằng cô “bắt cá nhiều tay”, đã có bạn trai nhưng vẫn “thả thính dạo” (?!).

Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 6Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 7

Louis Phạm bắt đầu xuất hiện trong một số sự kiện showbiz.

Cựu VĐV thậm chí bị nghi ngờ là mua đồ nhái nhưng giả là hàng thật. Louis Phạm còn bị chê trách là hành xử kém duyên khi đang livestream bán hàng như là đứng che mất mẫu sản phẩm, chen ngang lời người khác đang nói.

Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 8

Từng được ngưỡng mộ vì thẳng thắn, giờ Louis Phạm lại bị lập nhóm anti ảnh 9

Louis Phạm còn bị anti-fan tố mượn ảnh người khác để khoe mẽ.

Đây hoàn toàn chỉ là những thông tin chưa được kiểm chứng nhưng nhóm anti Louis Phạm mới thành lập được vài ngày đã thu hút được hàng chục ngàn người tham gia. Thời gian qua, xuất hiện rất nhiều nhóm anti một ai đó, tung ra nhiều thông tin không rõ ràng về đối tượng họ nhắm đến. Chính vì thế, chúng ta cần tỉnh táo, giữ thái độ khách quan trước khi bị cuốn vào một drama nào đó. Bởi không cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể bị khiếu nại, truy cứu trách nhiệm vì tung tin giả, bôi nhọ đời tư người khác.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News