×
×

Dù đã hóa đ:i:ê:n nhưng 1 ca sĩ vẫn tìm cách đến viếng Đức Tiến, khi được hỏi thì câu trả lời  bất ngờ

Dù tinh thần không mấy tỉnh táo nhưng Kim Ngân vẫn nhớ cố diễn viên Đức Tiến là người hay cho cô đồ ăn và tiền… Đây có lẽ là lý do khiến Kim Ngân muốn có mặt tại đám tang.

Ngày 2/6/2024, Tạp chí Người đưa tin đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Dù đã hóa đi;ê;n nhưng 1 ca sĩ vẫn tìm cách đến vi;ếng Đức Tiến, lý do gây bất ngờ”. Nội dung cụ thể như sau:

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô chuẩn bị tới dự đ;ám t;a;ng diễn viên Đức Tiến thì ca sĩ Kim Ngân xuất hiện và đòi Thúy Nga đưa đi đ;ám t;a;ng cùng.


Kim Ngân
Thúy Nga nói: “Sáng nay tôi đang định ra xe đi đ;ám t;a;ng thì chị Kim Ngân từ đâu tới, nói “má hai ơi, cho con đi đ;ám t;a;ng với”. Tôi rất bất ngờ vì không biết có điều tâ;m li;nh gì không mà chị Kim Ngân lại biết tôi đi đ;ám t;a;ng để xin đi theo. Chị Kim Ngân hứa tới đ;ám t;a;ng sẽ không chửi bới, gây lộn”.

Kim Ngân vẫn còn nhớ Đức Tiến vì khi còn sống, anh thường thăm hỏi, cho tiền, cho đồ ăn và giao lưu cùng nữ ca sĩ. Vì thế nên Kim Ngân bằng một tâ;m li;nh gì đó biết được việc Đức Tiến qua đời để xin Thúy Nga cho đi dự đ;ám t;a;ng cùng.

Tại đ;ám t;a;ng, Kim Ngân rất lịch sự và phải phép với mọi người, ai hỏi gì cũng gật đầu dạ vâng và chào hỏi. Cô giao tiếp với mọi người khá thân thiện, cởi mở, không như trước đây. Tuy nhiên, Kim Ngân vẫn có mặc cảm riêng nên chỉ đứng ngoài đ;ám t;a;ng nhìn vào chứ không vào hẳn bên trong cùng mọi người.

Các đồng nghiệp cũng bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Kim Ngân ở đ;ám t;a;ng. Trong lúc đi chung xe, ca sĩ Mai Thiên Vân tiết lộ: “Hồi còn sống, anh Đức Tiến kể với tôi rằng hay mở nhạc tôi hát cho bé Mèo nghe. Nhưng anh Đức Tiến lạ lắm, thích nghe mấy bài kiểu “nếu còn một ngày để sống…”. Vì thế nên hôm nay tôi cũng tới để hát cho anh Đức Tiến một bài.

Tuy đứng ngoài lúc đầu, nhưng sau đó, Kim Ngân cũng theo đoàn người đi quanh linh cữu rồi đặt hoa lên quan tài Đức Tiến để tỏ lòng tri ân. Thúy Nga cũng bất ngờ thốt lên:

“Trời ơi, Kim Ngân cũng vào kìa mọi người. Bình thường Kim Ngân sợ đến đ;ám t;a;ng hay những nơi như này lắm nhưng hôm nay lại đòi đi bằng được. Mới sáng sớm chị Kim Ngân đã nhờ người ta gọi điện cho tôi để đi cùng. Đức Tiến cũng quen biết với chị Kim Ngân nên chị còn nhớ được”.

Tiếp đó, Tạp chí điện tử Gia đình Việt Nam đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Ca sĩ Kim Ngân bất ngờ xuất hiện ở đ;ám t;a;ng Đức Tiến, không còn minh mẫn vẫn nhắc nhớ chuyện ‘trả ơn'”. Nội dung cụ thể như sau:

Trong tang lễ của cố nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ vừa qua, bên cạnh gia đình và đồng nghiệp thân thiết tới tiễn đưa và ch;ôn c;ất anh còn có nữ ca sĩ Kim Ngân.


Bạn bè đến tiễn đưa Đức Tiến an nghỉ.
Sự xuất hiện của ca sĩ Kim Ngân trong lễ a;n t;án;g của Đức Tiến được ghi lại trong một video, thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều năm bị ảnh hưởng thần kinh, Kim Ngân xuất hiện với gương mặt già nua, nhăn nheo.

Cô ăn mặc khá cũ kỹ, tóc bạc trắng không chải nhưng vẫn cởi mở khi giao tiếp. Trước đây một thời gian, nữ ca sĩ khá rụt rè khi nói chuyện với mọi người.
Ca sĩ Kim Ngân xuất hiện trong lễ an táng của Đức Tiến.
Được biết, Kim Ngân tiết lộ được “má Hai” đưa tới. Khi nói chuyện với mọi người, Kim Ngân thường xưng là “con” và cô hay gọi diễn viên Thúy Nga là “má Hai”. Cầm trên tay một đóa hoa để vi;ếng diễn viên Đức Tiến, nữ ca sĩ đình đám một thời chia sẻ: “Má Hai đưa con tới đây. Con là con nít nên đi đâu là má Hai dắt con đi. Má cho con một đóa hoa đó”.

Đến đưa tiễn Đức Tiến, ca sĩ Kim Ngân đứng bên ngoài, không vào bên trong khu vực tưởng niệm và ch;ôn c;ất. Cô nói thêm: “Ông nội Đức Tiến lên trời nên con cũng tới, trả ơn ông nội”.
Từng được diễn viên Đức Tiến giúp đỡ, Kim Ngân được Thúy Nga đưa đến lễ tang để “trả ơn”.
Dù tinh thần không còn minh mẫn nhưng ca sĩ Kim Ngân vẫn nhớ đến chuyện từng được diễn viên Đức Tiến giúp đỡ, nay cô được Thúy Nga đưa đến lễ tang để “trả ơn”.

Được biết, Đức Tiến lúc sinh thời thường hay tới cho quà và thăm hỏi Kim Ngân. Anh đến trò chuyện với nữ ca sĩ, động viên thăm hỏi sức khỏe. Trên kênh YouTube của Đức Tiến năm 2022 từng đăng tải đoạn clip gặp Kim Ngân, ngỏ ý mời nữ ca sĩ ăn phở nhưng cô từ chối, chỉ xin ly nước cam.


Đức Tiến lúc sinh thời thường hay tới cho quà và thăm hỏi Kim Ngân.
Sau một hồi nói chuyện, Đức Tiến lì xì đàn chị một số tiền và nhắn nhủ giữ gìn sức khỏe. Vì vậy, khi hay tin buồn về sự ra đi đột ngột của Đức Tiến, Thúy Nga đã đưa Kim Ngân tới l;ễ ta;ng để tiễn đưa anh lần cuối.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News