×
×

Dâu Hào Môn tập 25 – 26: Bà Xuân muốn chiếm đoạt con của Linh giúp Bảo thuận lợ nắm quyền thừa kế, nhưng nào ngờ đứa bé là con của Tài. Cầm tời giấy xét nghiệm chọc ối trên tay, Tài nở nụ cười của kẻ chiến thắng

Trong tập 25, 26 của “Dâu hào môn”, bà Xuân đã bắt giam Bảo và bà Loan. Linh may mắn trốn thoát khỏi nhà nhưng lúc này cô lại phát hiện bí mật của Tài.

Tập 25, 26 của bộ phim web-drama “Dâu hào môn” phát sóng tối nay thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Càng về những tập gần cuối, những plot-twist của phim càng khiến người xem chấn động. Trong tập mới, sau khi Oanh rời khỏi nhà, mọi quyền lực của bà Xuân và Bảo đang bị Tài đe doạ. Đúng lúc này, bà Xuân đưa một bộ tài liệu cho Bảo và yêu cầu anh âm thầm để trong phòng làm việc của Tài để Tài bị buộc tội về kinh tế.


Review Dâu Hào Môn tập 25, 26: Linh chạy thoát khỏi nhà nhưng lại phát hiện bí mật kinh hoàng của Tài - ảnh 1

Bà Xuân yêu cầu Bảo hãm hại Tài để chiếm đoạt gia sản
Bà Xuân yêu cầu Bảo hãm hại Tài để chiếm đoạt gia sản
Để cứu Tài và giải thoát Bảo khỏi sự khống chế của bà Xuân, Linh đã quyết định nói ra toàn bộ sự thật về thân phận thật của bà Loan. Trước bằng chứng xét nghiệm ADN, Bảo không thể tin nổi khi mình chính là con ruột của bà Loan chứ không phải bà Xuân. Trong lúc nhận mẹ, bà Xuân bất ngờ xuất hiện và yêu cầu Bảo quay trở về với mình, tránh xa bà Loan. Tuy nhiên, Bảo có ý định phản kháng, lúc này, bà Xuân đưa toàn bộ bằng chứng mà Bảo đã mắc sai lầm trong quá khứ để uy hiếp anh.

Review Dâu Hào Môn tập 25, 26: Linh chạy thoát khỏi nhà nhưng lại phát hiện bí mật kinh hoàng của Tài - ảnh 3
Linh tiết lộ sự thật về việc bà Loan mới là mẹ ruột của Bảo
Linh tiết lộ sự thật về việc bà Loan mới là mẹ ruột của Bảo
Trong lúc Bảo giằng co với bà Xuân, Linh đã kịp thời chạy trốn khỏi nhà. Thế nhưng vì mang thai nên cô đã ngất xỉu trên đường. May mắn Linh được Tài cứu giúp và đưa vào bệnh viện. Tại đây, Linh tỉnh dậy trong nỗi sợ hãi. Cho đến khi nhìn thấy Tài ngồi cạnh giường bệnh, cô mới trút hết sự lo lắng và ôm chầm lấy Tài. Trước sự yếu đuối của Linh, Tài nói rằng đây không phải nhà của bà Xuân nên Linh không cần lo sợ bất kỳ ai có ý đồ xấu với mình.

Review Dâu Hào Môn tập 25, 26: Linh chạy thoát khỏi nhà nhưng lại phát hiện bí mật kinh hoàng của Tài - ảnh 5
Bà Xuân phát hiện toàn bộ sự thật và uy hiếp Bảo
Bà Xuân phát hiện toàn bộ sự thật và uy hiếp Bảo

Từ bây giờ, Tài khẳng định Linh có thể sống đúng tính cách và con người thật mà không cần e dè bà Xuân sẽ khống chế. Đồng thời, Tài cũng thổ lộ tình cảm của mình dành cho Linh. Anh khẳng định bản thân có thể bảo vệ và che chở cho mẹ con Linh suốt cuộc đời. Ngoài ra, Linh không cần phải ngại ngùng vì mối quan hệ anh chồng – em dâu vì cô đã thoát ra khỏi gia tộc Nguyễn Phó.
Review Dâu Hào Môn tập 25, 26: Linh chạy thoát khỏi nhà nhưng lại phát hiện bí mật kinh hoàng của Tài - ảnh 7
Tài đã giúp Linh khi cô ngất xỉu trên đường trong lúc chạy trốn khỏi nhàTài đã giúp Linh khi cô ngất xỉu trên đường trong lúc chạy trốn khỏi nhà
Khi Linh được Tài đưa về một căn nhà đơn giản để sống những ngày tháng hồi phục sức khoẻ thì bất ngờ phát hiện bí mật kinh hoàng của Tài. Hoá ra Tài đã nhốt Diệp trong một căn phòng bí mật của căn nhà này. Lúc đó, Diệp đang mang thai và em bé trong bụng đã phát triển lớn. Diệp bị trói chặt tay và chân với bộ dạng sợ hãi, thống khổ. Khi Linh đến giúp Diệp, Diệp đã bật khóc van xin và tiết lộ Tài là người đứng sau sắp xếp toàn bộ màn kịch, ngay cả việc hại Linh sảy thai cũng do Tài bắt ép Diệp ra tay.
Review Dâu Hào Môn tập 25, 26: Linh chạy thoát khỏi nhà nhưng lại phát hiện bí mật kinh hoàng của Tài - ảnh 9
Linh phát hiện Diệp bị nhốt trong nhà và hé lộ sự thật về việc Tài ra lệnh cho Diệp hãm hại Linh sảy thaiLinh phát hiện Diệp bị nhốt trong nhà và hé lộ sự thật về việc Tài ra lệnh cho Diệp hãm hại Linh sảy thai
Những diễn biến kế tiếp sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo của bộ phim “Dâu hào môn” phát sóng 20h00 mỗi tối hàng ngày trên YeaH1 Stars.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News