×
×

Dâu Hào Môn phần 2 tập 31 – 32: Đôi vợ chồng già không hề trùng hợp cứu sống Linh hoàn toàn được 1 nhân vật đặc biệt sắp đặt, phải chăng lại chính là ông Phú

Vừa qua, nữ diễn viên Tú Vi đã khiến MXH xôn xao khi chia sẻ loạt hình ảnh thu hút trong dự án phim mới mà mình đang tham gia. Trong bộ phim mang tên  Dâu Hào Môn , nữ diễn viên 8X có dịp đóng cặp cùng đàn em thân 11 tuổi, qua đó khiến dân mạng không rời bàn tán.

ảnh-1

Cụ thể, Tú Vi chăm sóc một số hình ảnh hậu trường “lung linh” của cô và bạn diễn nam Trung Huy trong phim  Dâu Hào Môn . Cả hai có những khoảnh khắc khắc cạnh nhau trong cực đẹp đôi, thậm chí còn có cả ảnh cưới. Nhiều khả năng Tú Vi chính là nàng dâu dâu môn theo tiêu đề phim, và Trung Huy sẽ đóng vai ông chủ nhà giàu của cô.

ảnh-1

ảnh-1

ảnh-1

Các ảnh hậu trường của Tú Vi và bạn diễn ra gần 11 tuổi

Bộ ảnh nhanh chóng mang về tương tác khủng trên MXH, với hơn 11 lượt xem phản ứng. Nhan sắc của Tú Vi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khoáng giả, có người còn khen cô “trông như trẻ ra 20 tuổi”. Mặt khác, nhờ visual trẻ đẹp ở tuổi U40 mà Tú Vi trông cực kỳ đẹp đôi, dễ dàng vào vai cạnh bạn diễn gần mình gần 1 giáp là Trung Huy.

Tuy nhiên, Tú Vi vẫn rất Khiêm tốn, thậm chí chí chỉ nhận là… cô của bạn diễn đàn trong một bình luận.

tuvi

Bình luận hài hước của Tú Vi

Khán giả bình luận:

– Tú Vi 8X luôn nhìn như 2k trời.

– Đẹp trùng lặp quá đi.

– Tú Vi không hứa già luôn!!!

– Không thể tin được là chị trẻ hoài, từ Cánh Cổng Trời đến gần 20 năm nay.

Sinh năm 1986, Tú Vi được biết đến rộng rãi nhờ có Trà kính cận trong bộ phim kinh điển  Cổng Mặt Trời . Sau thành công này, Tú Vi tiếp tục tham gia nhiều dự án phim truyền hình, có sự nghiệp ổn định dù không quá nặng nổ. Nữ diễn viên còn gây chú ý với cơn hôn nhân nồng nặc cùng xã hội, nam diễn viên Văn Anh. Trong thời gian qua, Tú Vi được quan tâm trở lại nhờ tham gia Gió Gió 2023, với visual trẻ đẹp trở thành đề tài tài bàn tán.

Trong lúc đó, bạn sẽ trình diễn Tú Vi lần này – Trung Huy lại là gương mặt khá mới mẻ. Sao nam sinh năm 1997 trước đó được biết đến nhờ chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Về sau, anh tham gia một số dự án phim truyền hình và web drama nhưng vẫn chưa thực sự nổi bật.

ảnh-1

ảnh-1

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News