×
×

Dâu Hào Môn phần 1 kết thúc mở với phân cảnh Linh nhìn chằm chằm ông Phúc, mở màn cho chuỗi drama trong phần 2: Bố đẻ Linh không phải vì nợ nần ốm bệnh mà qua đời…

Tối ngày 5/6, 2 tập cuối cùng của bộ phim “Dâu hào môn” lên sóng khán giả khiến nhiều người quan tâm. Trải qua 30 tập phim, cuối cùng một cái kết có hậu đã đến với những người lương thiện. Những con người mưu mô, toan tính độc chiếm toàn bộ gia sản của gia tộc Nguyễn Phó đều nhận được sự trừng trị và bài học thích đáng.
Dâu Hào Môn kết thúc mở: Cảnh Linh nhìn chằm chằm ông Phú hút cả triệu view có ẩn ý gì? - ảnh 1


Linh tìm ra bằng chứng tố cáo Tài với công an về tội danh kinh tế
Linh tìm ra bằng chứng tố cáo Tài với công an về tội danh kinh tế
Sau khi Linh được cứu sống, cô đã quay về gia tộc Nguyễn Phó để tìm kiếm hồ sơ phạm tội của Tài. Sau đó, Linh nộp toàn bộ bằng chứng phạm tội và tố cáo Tài với tội danh kinh tế. Trong lúc Tài định ra tay sát hại bà Xuân, công an đã ập vào bất ngờ và khống chế nghi phạm. Như vậy, Tài sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm về những tội ác mà bản thân gây ra từ trước đến nay.
Dâu Hào Môn kết thúc mở: Cảnh Linh nhìn chằm chằm ông Phú hút cả triệu view có ẩn ý gì? - ảnh 3

Ông Phú ra lệnh đưa bà Xuân vào viện tâm thần để sám hối những tội lỗi đã quaÔng Phú ra lệnh đưa bà Xuân vào viện tâm thần để sám hối những tội lỗi đã qua

Về phần bà Xuân, tuy không bị pháp luật trừng trị nhưng bà Xuân đã bị sốc nặng khi biết ông Phú không những không hôn mê mà còn bình an quay về vạch mặt của mình. Không những thế, toàn bộ kế hoạch chiếm đoạt tài sản của bà Xuân sắp xếp bấy lâu nay đều bị tâm phúc báo cáo với ông Phú. Trước sự chất vấn, ông Phú quyết định đưa bà Xuân vào viện tâm thần để bà ăn năn, sám hối về những lỗi lầm của bản thân trong suốt phần đời còn lại.
Dâu Hào Môn kết thúc mở: Cảnh Linh nhìn chằm chằm ông Phú hút cả triệu view có ẩn ý gì? - ảnh 5

Dù Bảo năn nỉ thế nào, Linh vẫn muốn rời điDù Bảo năn nỉ thế nào, Linh vẫn muốn rời đi

Như vậy, những nhân vật với âm mưu đen tối đều đã đền tội, Linh không còn điều gì trăn trở để nán lại ngôi nhà tràn ngập những bất công và không may mắn. Phân cảnh cuối phim, Linh quyết định rời khỏi nhà Nguyễn Phó cùng con trai vì trước đó cô và Bảo chưa làm giấy đăng ký kết hôn nên cả hai không cần chịu trách nhiệm vợ chồng trên pháp luật, con trai của Linh về lý thuyết sẽ chỉ thuộc về riêng Linh. Dù Bảo và bà Loan có năn nỉ thế nào, Linh cũng không muốn ở lại vì cô không muốn cuộc đời của mình rơi vào vòng lặp như bà Xuân, cô không muốn con trai của mình khi trưởng thành sẽ ám ảnh về tài sản thừa kế hay quyền lực.
Dâu Hào Môn kết thúc mở: Cảnh Linh nhìn chằm chằm ông Phú hút cả triệu view có ẩn ý gì? - ảnh 7
Phân cảnh Linh nhìn chăm chú ông Phú đã khép lại toàn bộ bộ phimPhân cảnh Linh nhìn chăm chú ông Phú đã khép lại toàn bộ bộ phim
Thế nhưng ông Phú đã xuất hiện và yêu cầu Linh ở lại nhà với lý do “không có người con cháu nào của gia tộc Nguyễn Phó được phép rời khỏi căn nhà này”. Đây có thể xem là một sự chấp nhận của ông Phú đối với cô con dâu bất đắc dĩ. Hình ảnh Linh nhìn chăm chú vào ông Phú ở cuối phim đã khép lại toàn bộ “Dâu hào môn”.

Nhiều khán giả cho rằng, phân cảnh Linh nhìn ông Phú là lúc cô tưởng tượng bản thân sẽ rơi vào một vòng lặp như cuộc đời bà Xuân. Một số người lại nhận xét Linh nhìn ông Phú là vì cô ngỡ ngàng khi ông Phú chấp nhận mẹ con Linh về làm dâu trong gia đình. Đồng thời, đây cũng là cái kết hợp lý nhất thay vì để Linh và Bảo đến với nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Vì dù sao đi nữa, Linh và Bảo vẫn cần thời gian để tìm hiểu nhau lại từ đầu và thấu hiểu, đồng cảm với đối phương.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News