×
×

Danh tính 3 người đàn ông từng công khai chuyện q:ua đê:m với Ngọc Trinh, có người còn thẳng thừng xác nhận các t:ư th:ế!

Danh tính 3 người đàn ông nghi từng qua đêm với Ngọc Trinh: Có người còn thẳng thừng xác nhận!
Ngọc Trinh là chân dài đình đám của showbiz Việt, gây chú ý với loạt ảnh khoe thân gợi cảm, cuộc sống sang chảnh và nhiều phát ngôn gây tranh cãi. Người đẹp Trà Vinh cũng được biết đến là người khá thẳng thắn, không ngại đụng chạm bất cứ ai hay đề cập đến vấn đề nhạy cảm một cách công khai.

Trong một clip Tik Tok mới đây, Ngọc Trinh không ngần ngại đề cập đến chuyện giường chiếu và những vấn đề nhạy cảm khác. Cụ thể, cô tham gia trò chơi có luật là nếu đã từng làm những điều này thì người chơi phải hạ một ngón tay xuống, tất cả câu trả lời đều phải hoàn toàn đúng sự thật.

Người đẹp sinh năm 1989 không ngần ngại tiết lộ bí mật từng làm người thứ 3, cặp kè với vị đại gia có gia đình trong suốt 7 năm, từng hôn 5 người và đặc biệt, số người cô “lên giường” cùng nhiều hơn 3 người. Lập tức, dân tình soi ra danh tính của 3 trong số nhiều người từng “ân ái” với “nữ hoàng nội y”.

Tỷ phú Hoàng Kiều

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thưở còn mặn nồng
Tỷ phú Hoàng Kiều được mệnh danh là  tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới. Có thời gian ông trở thành tâm điểm dư luận khi công khai chuyện tình chênh lệch tuổi tác “nàng 27 chàng 72” với Ngọc Trinh. Thế nhưng, cuộc tình này chỉ kéo dài 3 tháng. Sau chia tay, ông dõng dạc tuyên bố: “Các anh cứ cho đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi và Ngọc Trinh, đêm 7 ngày 3, vào ra không kể!”.

Không chỉ gây sốc khi tiết lộ chuyện “nhạy cảm” với tình cũ, tỷ phú Hoàng Kiều còn công khai lý do chia tay Ngọc Trinh: “Mặc dù tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với ý định gắn kết lâu dài, để cô ấy ở bên tôi cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, cô ấy lại chỉ có mục đích xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như chia sẻ của cô ấy trên Instagram. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.

Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có tình bạn đẹp đã hơn 10 năm. Ông bầu quê Nam Định là người đàn ông hiếm hoi mà “nữ hoàng nội y” công khai “da kề da” đến vậy. Ngọc Trinh cho biết cả hai đã từng có khoảng thời gian yêu nhau, tuy nhiên sau đó, cả hai quyết định trở thành bạn.
Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp cực kì thân thiết với nhau
Vũ Khắc Tiệp và “gà cưng” có rất nhiều hình ảnh ôm hôn chốn đông người, thậm chí Ngọc Trinh còn thản nhiên ngồi vào lòng Khắc Tiệp. Đôi bạn thân thiết còn công khai đi du lịch cùng nhau, mặc đồ đôi, chụp ảnh cưới tình tứ thậm chí là ngủ chung một giường. Dù có lúc cả hai  giận dỗi nhau, thậm chí cắt đứt liên lạc nhưng sau đó họ nhanh làm hòa và thân thiết trở lại.

Đại gia ‘cặp kè’ suốt 7 năm

Ngọc Trinh thừa nhận chuyện làm người thứ 3, “cặp kè” cùng vi đại gia có gia đình trong suốt 7 năm trời. Chia sẻ về mối tình sai trái trong bóng tối, Ngọc Trinh nói: “Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi”.
Hình ảnh hiếm hoi của vị đại gia từng mặn nồng với Ngọc Trinh suốt 7 năm
Đáng lẽ đây sẽ là chuyện mà “nữ hoàng nội y” sống để bụng chết mang theo nhưng cô lại lựa chọn nói ra. Bởi lẽ, Ngọc Trinh không muốn che giấu vì sợ cảm giác đêm nằm phải lo lắng, thấp thỏm, nghĩ cách lấp liếm và tính toán.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News