×
×

Đang quay phim bỗng có “phản ứng si:nh l:ý”, chỗ ấ:y cao nhổng ngại ngùng, ông hoàng phim “mừi tém” xử lý ra sao mà được Thư Kỳ viết thư cảm ơn rối rít?

Từ Cẩm Giang – ông hoàng phim 18+ được Thư Kỳ và nhiều diễn viên nữ quý mến.

Nền điện ảnh Hoa ngữ vào những năm 1980 -1990 đã trở thành “lãnh địa” của mảng phim cấp 3 (phim 18+). Thể loại này thành công rực rỡ, thế nhưng cũng có mặt tối vô cùng đau lòng. Các diễn viên nữ khi đóng phim cấp 3 đã gặp không ít khó khăn, thậm chí bị trù dập, sàm sỡ và hành hung bởi bạn diễn nam. Tuy nhiên điều đó chưa từng xảy ra với Từ Cẩm Giang – người được mệnh danh là ông hoàng phim cấp 3 của Hong Kong. Vậy Từ Cẩm Giang có bí quyết gì mà được đông đảo bạn diễn nữ yêu quý, tôn trọng?

Đang diễn bỗng có phản ứng sinh lý, ông hoàng phim 18+ xử lý ra sao mà được Thư Kỳ viết thư cảm ơn rối rít? - Ảnh 1.

Ông hoàng phim 18+ Từ Cẩm Giang đã làm gì mà được nhiều diễn viên nữ gửi thư cảm ơn?

Khi đóng cảnh nóng, việc có “phản ứng sinh lý” là chuyện tuyệt đối phải tránh bằng mọi cách để đảm bảo quá trình quay thật trơn tru. Chính vì vậy, các diễn viên, đặc biệt là phái nữ, thường bị ép ăn đậu phụ thối hay ngậm tỏi để giảm thiểu ham muốn. Thậm chí một số đoàn phim còn cho diễn viên nam tát bạn diễn nếu có biểu hiện không ổn về mặt tình cảm, thế nhưng chiêu thức này đã từ lâu bị lên án vì quá bạo lực.

Đang diễn bỗng có phản ứng sinh lý, ông hoàng phim 18+ xử lý ra sao mà được Thư Kỳ viết thư cảm ơn rối rít? - Ảnh 2.

Giới diễn viên nữ gặp nhiều khó khăn, thậm chí bị chèn ép khi đóng phim 18+

Thế nhưng xuyên suốt chuỗi ngày tháng đóng phim cấp 3 của mình, Từ Cẩm Giang chưa từng đẩy bạn diễn nữ vào chỗ khó xử như trên. Bản thân ông luôn là người chủ động kiểm soát các cảnh nóng, trước khi vào set quay thì luôn súc miệng sạch sẽ chứ không cần dùng đồ ăn có mùi. Khi quay cùng các người đẹp, nếu lỡ như có “phản ứng”, Từ Cẩm Giang sẽ chủ động hô “Cắt!”, ra khỏi trường quay ngay lập tức và chờ đến khi “trên bảo dưới nghe” thì mới trở lại đóng tiếp.

Ngoài ra nếu cần thị phạm, tập dợt cảnh nóng, Từ Cẩm Giang luôn “mượn” đạo diễn hay các anh em trên trường quay chứ không để bạn diễn nữ lăn lộn, làm những tư thế khó coi. Khi quay Nhục Bồ Đoàn 2 (Ngọc Nữ Tâm Kinh), bức ảnh Từ Cẩm Giang để đạo diễn ngồi lên người từng khiến giới truyền thông dở khóc dở cười, cho thấy ông là một người nhiệt tình nhưng vẫn biết cách bảo bọc bạn diễn nữ.

Đang diễn bỗng có phản ứng sinh lý, ông hoàng phim 18+ xử lý ra sao mà được Thư Kỳ viết thư cảm ơn rối rít? - Ảnh 3.

Bức ảnh hậu trường của ông hoàng phim 18+ Từ Cẩm Giang khiến ai nấy bật cười

Vì luôn biết cách tôn trọng bạn diễn như vậy, Từ Cẩm Giang trở thành một trong số ít các tiền bối đáng quý trong lĩnh vực phim 18+. Ngay cả Thư Kỳ – một trong những “bóng hồng” gắn bó với Từ Cẩm Giang trên màn ảnh còn từng viết thư cảm ơn để bày tỏ sự tôn trọng của mình. Khi đóng cùng Thư Kỳ, bản thân Từ Cẩm Giang được cho là thường xuyên hỏi ý kiến cô trước khi ôm hôn, động chạm thân mật. Cũng nhờ có sự dìu dắt của Từ Cẩm Giang, Thư Kỳ dần có những cú chuyển mình, mạnh mẽ tiếp xúc với điện ảnh nghệ thuật chính thống và bỏ lại quá khứ đóng phim “người lớn” đằng sau lưng.

Đang diễn bỗng có phản ứng sinh lý, ông hoàng phim 18+ xử lý ra sao mà được Thư Kỳ viết thư cảm ơn rối rít? - Ảnh 4.

Từ Cẩm Giang và Thư Kỳ là cặp đôi “phim 18+” nổi tiếng

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News