×
×

Dancer Tammy “nh:ún nh:ảy” cả đêm bên ca sĩ T.H, lắ”c l:ư d:ữ d:ội nhưng mãi chẳng lên dốc, chắc là “quá ng:ắn”?

Nữ dancer Tammy gây chú ý trong clip nhảy gợi cảm bên cạnh “người miền núi chất” Double2T, Andree, B Ray… Người đẹp từng có màn lột áo rapper Andree hay pha chọc ghẹo Quán quân Rap Việt 2023 Double2T khiến “người miền núi chất” liên tục phải né khi biểu diễn.

Mới đây, Tammy lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi làm dancer nhạy phụ cho buổi biểu diễn của Tuấn Hưng tại một quán bar. Vẫn giữ phong cách ăn mặc gợi cảm khoe trọn vẻ đẹp vóc dáng, mái tóc đen dài và nụ cười cuốn hút, Tammy nhanh chóng thu hút nhiều ánh mắt quan sát bên cạnh giọng ca nội lực của Tuấn Hưng.


Trình chơi Video

00:00

00:57

Clip Tammy nhay phụ cho Tuấn Hưng tại buổi biểu diễn ở quán bar thu hút sự chú ý

Trong clip có thể thấy, khác hẳn với những nam nghệ sĩ trước, Tammy lần này có vẻ “giữ kẽ” hơn khi biểu diễn bên cạnh Tuấn Hưng. Cô vẫn thể hiện những động tác nhảy siêu dẻo và quyến rũ, tuy nhiên lại có khá ít “động chạm” với nam ca sĩ đàn anh.

Tammy tương tác khá xa với Tuấn Hưng và gần như không có động chạm nào

 

Cô nàng vẫn thực hiện những điệu nhảy quyến rũ với khoảng cách xa đàn anh

Nhiều cư dân mạng xem đoạn clip biểu diễn trên bày tỏ nhiều ý kiến đa chiều. Phần lớn cho rằng vì Tuấn Hưng là “hoa đã có chủ” nên Tammy cũng giữ khoảng cách hơn so với những nam nghệ sĩ trẻ hay còn độc thân như Double2T, Andree,… để tránh phiền toái. Một số khác thì trêu đùa rằng, nữ dancer có lẽ hơi “rén” vợ Tuấn Hưng nên không có động chạm đến đàn anh hay “lột đồ” để làm nóng buổi biểu diễn như với các nam nghệ sĩ khác.

Tammy từng khiến nhiều nam nghệ sĩ “hết hồn” vì sơ hở là bị “xé áo” để hâm nóng màn biểu diễn trên sân khấu

 

Vóc dáng gợi cảm và nụ cười tỏa nắng của dancer Tammy

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News