×
×

Cờ nhíp cũ với T.Đ năm xưa bị khui, H.W câm nín còn “cry cry” không dám xem vì đ:au trong lòng nhiều chút

Động thái của nữ nghệ sĩ giữa thời điểm clip cũ bị rộ lại khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, khoảnh khắc tương tác giữa Hari Won và Tiến Đạt trong 1 chương trình truyền hình thực tế khoảng 9 năm trước bất ngờ được netizen chia sẻ và bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội. Ở thời điểm đó, Hari Won và Tiến Đạt là một cặp đôi được khán giả truyền hình yêu mến.

 

Tuy nhiên, khác với hình tượng ‘cặp đôi ông bà già’ với những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, tình cảm ngày thường, trong khoảnh khắc được chia sẻ, Tiến Đạt dường như lại không quá để tâm dù nhìn thấy Hari Won bị thương do thử thách trong chương trình. Nhiều người cho rằng khoảnh khắc này đã phần nào nói lên nguyên nhân khiến cặp đôi này cuối cùng không có một cái kết đẹp.

 

Nội dung chú thích ảnh

 

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận bênh vực Tiến Đạt rằng, vì chương trình có nhiều thử thách khó nhằn, mất sức, nên có những lúc không thể hoàn toàn chú ý đến người yêu là điều có thể thông cảm

Nội dung chú thích ảnh

 

Hari Won và Tiến Đạt gắn bó với nhau suốt 9 năm nhưng sau đó chia tay vào năm 2016.

Giữa thời điểm này, trong chương trình Ảo thuật sắc đẹp, Hari Won bất ngờ thể hiện tình cảm với ông xã Trấn Thành một cách công khai. Điều này được nữ ca sĩ, diễn viên bày tỏ sau khi kể mình thường ‘xài ké’ mỹ phẩm dưỡng da với chồng mỗi khi đi du lịch.

 

Giọng ca Hương Đêm Bay Xa ‘flex’ Trấn Thành như một người chồng chu đáo, cô nói: ‘Em hay xài ké bởi chồng em cái gì cũng chuẩn bị hết, em không làm gì hết trơn’.

Nội dung chú thích ảnh

 

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won ‘khoe chồng’ trên sóng truyền hình.

 

Dù rằng vẫn còn người hâm mộ thấy tiếc nuối chuyện tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt, nhưng khó ai có thể phủ nhận rằng Trấn Thành có lẽ mới là người phù hợp nhất với cô ở hiện tại.

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News