×
×

Cô gái h:o:t nhất hôm nay, ai cũng thương chiếc áo mỏng như lá lúa không chứa nổi “2 toà thiên nhiên” lừng lững

Trang phục của cô bị đánh giá là không phù hợp, thậm chí có phần “tự hủy”.


Mới đây, một hot girl nhảy cổ động ở Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, cô nàng có nickname là Zhuangzhuang và sở hữu nhan sắc gợi cảm, xinh đẹp cùng một body bốc lửa. Cô nàng nhảy cổ vũ giữa rất nhiều khán giả và những hình ảnh về cô khi được tung lên mạng cũng khiến dân tình xôn xao. Tuy nhiên, người ta chú ý đến bài nhảy thì ít mà đến trang phục của hot girl thì nhiều.

 

Diện trang phục công sở nhảy cổ vũ, hot girl gây tranh cãi gay gắtHot girl Zhuangzhuang và bộ trang phục nóng bỏng phong cách công sở

 

Theo đó, Zhuangzhuang mặc một bộ trang phục công sở điển hình, với áo sơmi trắng và chân váy đen ngắn, kết hợp với giày cao gót và tất lưới. Bộ trang phục của cô theo hướng body ôm sát nhưng cô nàng lại mắc lỗi nghiêm trọng khi phối với đồ lót màu tối khiến phần nội y lộ rõ sau lớp áo mỏng.

Diện trang phục công sở nhảy cổ vũ, hot girl gây tranh cãi gay gắt - 1Bộ trang phục bó sát giúp cô tôn đường cong rõ rệt
Diện trang phục công sở nhảy cổ vũ, hot girl gây tranh cãi gay gắt - 2Nhưng cô nàng cũng phải tiết chế đề phòng tai nạn

Ngoài ra, những động tác nhảy của Zhuangzhuang cũng tỏ ra vô cùng gượng gạo, không thể hiện được hết ý đồ của cô hay tạo sự sôi động cần thiết. Nhiều ý kiến cho rằng, bộ váy quá bó sát và ngắn khiến cho hot girl phải giữ ý để tránh bị “tai nạn”.

Trên trang Instagram cá nhân, Zhuangzhuang gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã theo dõi và quan tâm đến cô. Và chính Zhuangzhuang cũng thừa nhận trang phục khiến cô không có được sự tự nhiên nhất như bản thân mong muốn trong bài nhảy của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News