×
×

Chưa đến Trung thu mà chị Hằng chú Cuội đã lên cung trăng rồi đây

Trước những thông tin thất thiệt về mình, mới đây ‘nữ tiếp viên hàng không hot nhất Sài thành’ là Phan Quế Chi đã có động thái.

 

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin nữ tiếp viên hàng không hot nhất Sài thành là Phan Quế Chi lộ clip nhạy cảm. Điển hình là trên nền tảng TikTok, một tài khoản dùng hình ảnh của người đẹp 27 tuổi khi cô làm việc cho một hãng hàng không và đặt nhan đề: “Chị Hằng lộ clip 10 phút cùng chú Cuội trên máy bay’.

 

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh của Phan Quế Chi còn xuất hiện trong một hội nhóm tuyển chân dài bí ẩn.

 

Ngay sau khi tin đồn thất thiệt liên quan đến mình xuất hiện, Phan Quế Chi đã có lời khẳng định trên trang cá nhân và trích dẫn luật để những thành phần tung tin phải dè chừng.

 

Sau đó, Phan Quế Chi có chia sẻ với tờ Thanh Niên: “Khi nhận thông tin, một vài người bạn của tôi truy cập thử để xem tình hình thế nào. Chúng tôi thấy rằng đó là những clip cắt ghép. Một số bạn bấm vào đường dẫn thì không thấy gì, thậm chí có người còn bị mất tài khoản. Mọi người phải tỉnh táo khi theo dõi tin tức chính thống để tránh bị lừa đảo”.

 

Phan Quế Chi cũng cho biết thêm, cuộc sống cô bị ảnh hưởng nhiều vì ồn ào này.

 

Cụ thể, Phan Quế Chi chia sẻ: “Nói thật không đêm nào tôi ngủ được. Không chỉ tôi mà gia đình cũng áp lực theo. Ai cũng biết là không phải tôi nhưng mỗi ngày tiếp nhận những thông tin tiêu cực khiến mọi người căng thẳng. Hiện tại, tôi cũng đang làm việc với cơ quan chức năng để bảo vệ danh dự”.

Phan Quế Chi bày tỏ sự bất bình khi bị sử dụng hình ảnh với mục đích thu hút tương tác, câu view. Người đẹp 27 tuổi cho rằng những thông tin về ‘clip nhạy cảm’ mà một số trang đăng tải ảnh hưởng đến danh dự của cô.

“Khi xem qua các hình ảnh của những bạn khác bị ghép cùng, tôi thấy rất đáng thương cho con gái Việt Nam. Bất kỳ người nổi tiếng, hay thậm chí là những cô gái trẻ vừa mới tiếp xúc với mạng xã hội đều có khả năng bị xâm phạm và bôi nhọ lố bịch như vậy”, nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp Phan Quế Chi bày tỏ.

Phan Quế Chi cho biết đã gửi đơn và làm việc với cơ quan chức năng để tìm kẻ ác ý, ngăn chặn việc bị bôi nhọ vô căn cứ.

“Tôi đã chụp lại toàn bộ màn hình, vì thế nếu ai còn đăng tin sai sự thật, bôi nhọ hoặc không chịu gỡ bài gây ảnh hưởng tới cuộc sống tinh thần và vật chất của tôi thì sẽ phải trả giá trước pháp luật”, nữ tiếp viên hàng không nhấn mạnh.

Edit

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News