×
×

Chiếc quần caro và vũng nước trên đệm khiến nhiều anh em tốn giấy ăn lắm đây, không gì vui thích khi xem 1 đến 2 mình

Sau thời gian ở ẩn gần nửa tháng vì bê bối lộ clip nóng, Hồ Liên Hinh xuất hiện trong họp báo phim với nhan sắc gây chú ý, có sự tham gia của Dương Mịch.

Diễn viên lộ clip nhạy cảm 20 phút lần đầu xuất hiện sau ồn ào, chung dự án với Dương Mịch

Hồ Liên Hinh tự hủy sự nghiệp vì liên tục dính bê bối tình ái. Ảnh: Sohu.

Ngày 22.5, Sohu đưa tin họp báo về phim “Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên” với sự tham gia của các diễn viên chính Dương Mịch, Cung Tuấn.

 

Phim lên sóng vào ngày 23.5.


Tạo hình cổ trang xinh đẹp của Dương Mịch. Ảnh: Weibo.

Tạo hình cổ trang xinh đẹp của Dương Mịch. Ảnh: Sohu.


Trong phim, có sự tham gia của Hồ Liên Hinh vai Đồ Sơn Dung Dung. Cô chính là nhân vật gây xôn xao dư luận những ngày qua vì lộ clip nhạy cảm 18+ dài 20 phút. Trong thời gian diễn ra bê bối, nữ diễn viên chọn im lặng và ở ẩn.

 

Vì thế, trong sự kiện ra mắt phim, Hồ Liên Hinh lần đầu xuất hiện trước truyền thông.

Hồ Liên Hinh thể hiện trạng thái tự tin, tham gia các trò chơi, trả lời câu hỏi và tương tác với đồng nghiệp như không có chuyện gì xảy ra.

 

Nữ diễn viên sinh năm 2000 còn nhận được lời khen ngợi về sắc vóc quyến rũ. Tạo hình mái tóc tém cá tính của Hồ Liên Hinh gây chú ý, khác hẳn với hình ảnh trước đó.

Trong “Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên”, Hồ Liên Hinh là nhị đương gia của tộc hồ ly trên núi Đồ Sơn. Đồ Sơn Dung Dung được biết đến là người đa mưu túc trí, được xưng “hồ yêu nghìn mặt”.

 

Hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung của Hồ Liên Hinh tại họp báo. Ảnh: Sohu.Hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung của Hồ Liên Hinh tại họp báo. Ảnh: Sohu.
Tạo hình cổ trang của Hồ Liên Hinh được đánh giá tươi trẻ, nổi bật không thua kém các đàn chị.

 

Khán giả kỳ vọng bộ phim sẽ là bàn đạp để đưa tên tuổi Hồ Liên Hinh lên một vị thế mới. Nhưng bê bối lộ clip nóng của cô lại xảy ra đúng thời điểm ra mắt phim khiến danh tiếng nữ diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề.

Theo QQ, Hồ Liên Hinh được các nhà đầu tư ưu ái, cho tham gia nhiều dự án quan trọng dù kinh nghiệm còn non bởi cô có nhiều điểm mạnh.

Hồ Liên Hinh được Sohu bình chọn là một trong 4 tiểu hoa đán 10X có dung mạo xuất sắc nhất.

Hồ Liên Hinh từng tốt nghiệp chính quy ngành Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương với vị trí thứ hai.

Được “o bế” cùng với diện mạo nổi bật, Hồ Liên Hinh được kỳ vọng là tiểu hoa đán 10X nổi bật. Song, cô chỉ để tâm tới chuyện yêu đương, dính bê bối tình ái mà tự hủy tương lai rộng mở.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News