×
×

Chàng Tây Môn Khánh đẹp trai nhất Cbiz: “Hoạ mi” không thể hót được nữa vì đóng quá nhiều phim n.ó.n.g

Nhiều người tò mò về hôn nhân của nghệ sĩ Đan Lập Văn ở tuổi 61 sau thời gian nổi tiếng nhờ đóng Tây Môn Khánh. Tây Môn Khánh là nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Bình Mai. Đã có rất nhiều nghệ sĩ thể hiện vai diễn nhân vật đặc biệt này nhưng có lẽ Đan Lập Văn được đánh giá là thành công nhất khi hóa thân thành một Tây Môn Khánh mưu mô, nhiều mánh khóe và hoang dâm vô độ.

Đan Lập Văn hóa thân rất thành công vai diễn Tây Môn Khánh.

Vì đóng quá đạt, Đan Lập Văn bị nhiều khán giả gọi tên ngoài đời là Tây Môn Khánh thay cho tên thật. Đây cũng là vai diễn để đời của ông. Trong suốt sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ đã có 5 lần hóa thân thành nhân vật này. Từng có nhiều người hoài nghi các cảnh phim của Đan Lập Văn đều là cảnh thật. Những năm đó, ông được bình chọn là Tây Môn Khánh đẹp trai nhất màn ảnh.

Đan Lập Văn rất nhiều lần được mời đóng lại vai Tây Môn Khánh.

Ông trở thành Tây Mông Khánh đẹp trai nhất màn ảnh.

Nhiều người tò mò về cuộc sống của Đan Lập Văn sau thời gian nổi tiếng nhờ vai diễn người đàn ông hoang dâm vô độ của Kim Bình Mai. Được biết, ông kết hôn với nữ diễn viên Hồ Bội Úy. Cặp đôi đã bên nhau 13 năm nhưng không có con. Từng có thông tin vì Đan Lập Văn đóng nhiều phim 18 nên vô sinh.

Đan Lập Văn đã có 13 năm bên vợ Hồ Bội Úy nhưng không có con.

Đối với tin tức này, nam nghệ sĩ gạo cội khẳng định ông thường nhẫn nhịn chịu đựng mọi tin tức. Thực tế từng có thời gian vì đóng phim nóng mà Đan Lập Văn không có quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình. Dù mọi người ủng hộ sự nghiệp của ông nhưng họ lại phải chịu những áp lực từ phía dư luận và những lời bàn tán xung quanh.

Trong một cuộc phỏng vấn, Đan Lập Văn cho biết nhiều năm nay đã quá quen với các tin đồn. Ông chia sẻ: “Bạn biết rằng nếu trong nhà có người đi làm phim thì có một số điều sẽ ảnh hưởng đến gia đình. Nhiều lời nói xấu xa lọt vào tai nên họ phải chịu những áp lực nhất định”.

Từng có thông tin Đan Lập Văn vô sinh vì đóng nhiều phim 18 .

Nam nghệ sĩ im lặng không giải thích về các tin đồn thất thiệt.

Ở tuổi 61, Đan Lập Văn giờ vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên bà xã. Cả hai vợ chồng không nhắc đến chuyện sinh con mà tận hưởng cuộc sống tuổi già cùng nhau. Thỉnh thoảng trên trang cá nhân nam nghệ sĩ đăng ảnh chụp cùng vợ. Cả hai không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn xung quanh.

Hình ảnh hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Đan Lập Văn và Hồ Bội Úy.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News