×
×

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga tung cờ níp phơi bày nơi riêng tư, vô tình leak 1 đoạn trong MV “mướt mồ hôi”, đã nhanh tay xoá nhưng ai cũng kịp lưu

Cách nói chuyện đầy ẩn ý của Việt Anh và Quỳnh Nga khiến cộng đồng mạng cũng ái ngại thay cho cặp đôi. Nhiều người còn thấy khó chịu với cách khoe đường cong của nữ diễn viên.

Quỳnh Nga tung clip phơi bày nơi riêng tư, bình luận gạ gẫm của Việt Anh khiến CĐM đỏ mặt

Quỳnh Nga là người đẹp nổi tiếng sở hữu ba vòng hoàn hảo trong showbiz Việt. Nhờ chăm chỉ tập luyện, nữ diễn viên khiến khán giả ngưỡng mộ khi có hình thể săn chắc, chuẩn không cần chỉnh. Hiểu rõ lợi thế của mình, Quỳnh Nga rất chăm khoe dáng trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời trầm trồ, khen ngợi thì cũng không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên “kém sang”.

Quỳnh Nga từng bị đồn hẹn hò với diễn viên Việt Anh

Mới đây nhất, Quỳnh Nga chia sẻ clip tại phòng tập của mình lên mạng xã hội. Trong bộ đồ tập gym ôm chặt cơ thể, vòng ba của cô nàng hiện rõ, hiện lên mồn một ngay khi nhìn vào hình. Đây cũng là điểm mạnh mà nữ diễn viên rất tự hào. Trước đó, cô từng tiết lộ số đo ba vòng của mình lần lượt lòa 87-55-92.


Quỳnh Nga gây chú ý khi khoe vòng ba căng đầy khi xoạc trên không

Động tác Quỳnh Nga thực hiện cũng rất khó, đòi hỏi có độ dẻo dai nhất định. Nhiều người dành lời khen cho sự nỗ lực, chăm chỉ của cô nàng. Thế nhưng cũng có người không hài lòng với góc quay, cho rằng Quỳnh Nga lại đang cố khoe đường cong.

Quỳnh Nga thực hiện động tác khó, khoe được cả lợi thế vóc dáng

Đáng chú ý hơn cả là bình luận của diễn viên Việt Anh. Anh chàng dùng lại từ “xoạc” với ngữ điệu đầy ẩn ý: “Hay xoạc không em ơi?”, “Hôm nào dạy anh xoạc nhé”. Đây là từ lóng với nghĩa tế nhị thường được cộng đồng mạng sử dụng.

Việt Anh khiến CĐM đỏ mặt vì bình luận đầy ẩn ý

Trước đó Việt Anh từng nhiều lần dùng từ ngữ nhạy cảm bình luận bài đăng của Quỳnh Nga. Khi thấy đàn em diện đồ hai mảnh đạp xe, anh chàng lại “ước” được làm chiếc yên xe. Những bình luận của nam diễn viên khiến dân mạng không khỏi đỏ mặt, ngượng ngùng thay.

Một trong những bình luận nhạy cảm của Việt Anh dưới bài đăng của Quỳnh Nga

Việt Anh và Quỳnh Nga có mối quan hệ rất thân thiết, chơi chung trong một hội bạn. Thậm chí nữ diễn viên còn từng vướng nghi vấn là kẻ thứ ba chen vào hạnh phúc của đàn anh. Cặp đôi này liên tục “thả thính” nhau trên mạng xã hội nhưng chưa một lần thừa nhận. Việt Anh trước đó khẳng định mình không yêu Quỳnh Nga và chỉ xem đối phương là đồng nghiệp chơi thân mà thôi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News