×
×

Biết Linh đã sinh hạ được con trai, Tài lật bài ngửa với bà Xuân chuyện hắn đã biết được nội dung bản thừa kế

Biết Linh đã sinh hạ được con trai, Tài lật bài ngửa với với bà Xuân chuyện hắn đã biết nội dung bản kế. Còn chơi 1 vố đau khi thừa nhận con bé đỏ hỏn là con trai của mình, kết quả vô sinh cũng chỉ là màn kịch để bà Xuân khinh địch

Webdrama Dâu hào môn đang đi đến hồi kết, hiện phim đang chiếu 2 tập/ 1 ngày. Ở tập trước,Linh đã khám phá bí mật và bản chất của Tài. Hóa ra, người đứng sau việc hãm hại Linh Mã thai không ai khác chính là người đàn ông cô nghĩ là hiền lành, ấm áp.


Diệp thiết bị giam giữ và hành động
Diệp Thiết bị Tài giam dương và hành hạ
Dâu hào môn tập mới nhất: Linh và Diệp bỏ trốn, bị Tài truy đuổi - ảnh 2
mới đây, NSX đã đưa ra gợi ý về màn bỏ trốn của Linh và Diệp. Có thể thấy, với các chất tốt cho bụng và luôn sẵn sàng bảo vệ người khác, Linh đã giúp Diệp Tử bỏ trốn, thoát khỏi tra tấn của Tài.

Dâu hào môn tập mới nhất: Linh và Diệp bỏ trốn, bị Tài truy đuổi - ảnh 3
Dâu hào môn tập mới nhất: Linh và Diệp bỏ trốn, bị Tài truy đuổi - ảnh 4

Tuy nhiên, vì cả 2 đều đang mang thai và Diệp bị tấn công trong một khoảng thời gian dài nên cả 2 đều đã gặp không ít khó khăn trong việc tẩu thoát.
Dâu hào môn tập mới nhất: Linh và Diệp bỏ trốn, bị Tài truy đuổi - ảnh 5

Tìm thấy cả 2 việc cùng bỏ trốn không khả thi, Linh hi sinh ở lại đánh lạc hướng Tài và trấn an Diệp rằng Tài sẽ không làm hại mình. Vì đánh ta cần lợi ích cái thai trong bụng của Linh để thiết kế hợp pháp.
Dâu hào môn tập mới nhất: Linh và Diệp bỏ trốn, bị Tài truy đuổi - ảnh 6

Có thể thấy, cách Linh nhắc về Tài cũng đã khác.Diệp cơn ác mộng, cảm động trước sự tốt bụng của Linh nên lần này cô quyết định không bỏ rơi Linh để thoát thân một mình.
Sau tất cả, Diệp hạ gục và cảm động trước tính cách tốt bụng của LinhSau tất cả, Diệp hạ nhiệt và cảm động trước tính cách tốt bụng của Linh
Dâu hào môn tập mới nhất: Linh và Diệp bỏ trốn, bị Tài truy đuổi - ảnh 8
Trong khi cả 2 đáy co thì Tài năng ngắt gọi tên Diệp và Linh, liệu cả 2 sẽ xoay xở ra sao và có thoát khỏi sự sắp xếp của Tài? Cùng đón xem tập mới Dâu hào môn trên facebook YeaH1 Star, phát sóng 20h mỗi ngày.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News