×
×

Anh thầy giáo may mắn và cô học trò nhiệt tình: Dạy dỗ thế này thì học viên nào chịu được

Ngày 27/7, trao đổi với PLVN, ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 (trụ sở tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo dạy lái xe L.H.N để làm rõ thông tin liên quan đến 01 clip vừa phát tán trên mạng xã hội.

Nội dung clip được 01 học viên có tên K.H ghi lại về buổi học lái xe đầu tiên, được đăng tải vào ngày 26/7. Clip thể hiện trong quá trình giảng dạy, thầy giáo N đã “động chạm” vào những vùng nhạy cảm của học viên nữ khác như: ngực, đùi. Lúc cần phanh xe thầy giáo dùng tay đặt lên đùi học viên để ra hiệu. Đặc biệt, phần cuối của clip còn cho thấy thầy giáo chạm tay vào ngực của học viên. Sau khi đăng tải trên trang facebook cá nhân, ngay lập tức bài viết nhận được “cơn mưa” bình luận.

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Trong ngày 27/7, ngay sau khi nắm được thông tin về nội dung clip, Nhà trường đã mời thầy N và hai học viên đến để làm rõ. Tuy nhiên, người đăng clip này không đến trường và không liên lạc được. Hiện, ông Tuấn đã giao vụ việc cho Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới (đơn vị quản lý trực tiếp thầy N) xác minh và báo cáo lại.

Trao đổi về vụ việc trên, ông Tuấn cho hay: thầy giáo L.H.N là người lao động của Nhà trường từ năm 2008. Trong suốt quá trình công tác, thầy N chưa bị kỷ luật lần nào. Dự kiến, thời gian tạm đình chỉ công tác sẽ kéo dài khoảng 2 tuần với mục đích làm rõ nội dung có hay không việc thầy giáo “sàm sỡ” học viên nữ?

Đến thời điểm hiện tại, tài khoản K.H đã gỡ bỏ bài viết trên.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News