×
×

Angela Phương Trinh tiếp tục x:ú:c f:ạm sư Minh Tuệ, còn mang cả tên thật của thầy ra gi:ễu cợt: Diễn viên Lê Anh Tú đóng phim nồi cơm điện ý hả?

Nữ diễn viên có nhiều hành động bôi nhọ và tẩy chay sư Thích Minh Tuệ kịch liệt, cô ra sức bảo vệ vị sư thầy mà bản thân yêu mến, chính là thầy Thích Chân Quang.

Những ngày qua, hình ảnh thầy Minh Tuệ cùng đoàn hành khất đi bộ từ miền Trung hướng theo phía cực Bắc gây chú ý của nhiều người. Đi đến đâu, sư Thích Minh Tuệ cũng có nhiều người phát tâm ôm nồi cơm đi theo thầy. Sự yêu mến và chú ý của người dân vô tình tạo ra hình ảnh ‘cực nhọc’ của sư Minh Tuệ khi thầy bị quá nhiều người làm phiền. Nhiều Tiktoker và Youtuber tranh thủ kiếm view từ hình ảnh của thầy, tạo ra sự chen lấn, xô đẩy khi thầy đi hành khất. Ngày cũng như đêm, sư Minh Tuệ bị mọi người làm phiền khiến thầy khá mệt mỏi vì không còn không gian riêng tư. Tuy vậy, thầy giữ đức hạnh của người tu hành nên không nỡ đuổi ai, chỉ khuyên mọi người nên đi về làm việc của mình,…

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã đăng đàn bài viết thể hiện thái độ khinh thường sư Thích Minh Tuệ. Cô cho rằng họ đang diễn bộ phim “Nồi cơm điện’ và diễn viên chính chính là thầy Minh Tuệ. Cô còn không ngại đăng ảnh và gọi cả tên họ thật của thầy với giọng điệu giễu cợt. Không những vậy, Angela Phương Trinh còn ám chỉ ai đó là ‘giặc’, và bộ phim gây hoang mang dư luận, khiến người dân hiểu sai về Phật giáo.

Bài đăng của Angela Phương Trinh

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã khóa bình luận ở bài đăng này. Có thể thấy, cô vấp phải nhiều ý kiến không ủng hộ từ cộng đồng mạng nên đã khóa để mọi người không bình luận tiêu cực vào bài đăng của mình.

Nữ diễn viên một mực bảo vệ thầy Thích Chân Quang

Nữ diễn viên tự nhận ăn chay và tu tập nhiều năm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News