×
×

4 đời thanh tra ở Bằng Chứng Thép: Xa Thi Mạn – Từ Tử San bắt tội phạm mà vẫn đẹp sang, nhưng đây mới là madame được lòng fan nhất 

Xa Thi Mạn – Mông Gia Tuệ – Từ Tử San và Đàm Tuấn Ngạn là những diễn viên đóng vai cảnh sát trong series “Bằng chứng thép”.

Bằng chứng thép là 1 trong những series phim truyền hình ăn khách, đình đám nhất của TVB. Bằng chứng thép là câu chuyện về phá án của đội trọng án Tây Cửu Long với hàng loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Điều đặc biệt ở Bằng chứng thép là ngoài cảnh sát, vai trò của các nhân viên trong tổ pháp y và pháp chứng cũng được nâng lên 1 tầm đặc biệt.

Điểm Douban của Bằng chứng thép 1 do Âu Dương Chấn Hoa – Lâm Văn Long – Chung Gia Hân – Mông Gia Tuệ đóng chính là 8.5. Điểm Douban của Bằng chứng thép 2 do Xa Thi Mạn – Trịnh Gia Dĩnh – Âu Dương Chấn Hoa đóng chính là 8.2. Bằng chứng thép 3 do Lê Diệu Tường – Từ Tử San – Trương Khải Di đóng chính là 7.6.

 

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 2.

Trong khi đó, điểm Douban của Bằng chứng thép 4 – bộ phim vừa lên sóng trong tháng 2/2020 chỉ còn 5.8. Nhiều khán giả cho rằng Bằng chứng thép 4 mất chất TVB và không hấp dẫn bằng 3 phần trước. Trong đó, tuyến vai cảnh sát do Đàm Tuấn Ngạn – Chu Thần Lệ đóng là lỗ hỏng khó có thể lấp đầy.

Mông Gia Tuệ – Lương Tiểu Nhu

Ở Bằng chứng thép 1, Mông Gia Tuệ – vợ Trịnh Y Kiện đảm nhận vai đội trưởng đội trọng án Tây Cửu Long tên Lương Tiểu Nhu. Lương Tiểu Nhu là người thông minh, quyết đoán, yêu ghét rất rõ ràng.

Ban đầu, Lương Tiểu Nhu có quan hệ tình cảm với Cổ Trạch Thâm (Lâm Văn Long), nhưng quen nhau được 1 thời gian ngắn cả Lương Tiểu Nhu lẫn Cổ Trạch Thâm đều nhận ra cả hai chỉ nên làm bạn. Tình cảm họ dành cho nhau không hề sâu nặng, đơn thuần chỉ là quý mến chứ không phải yêu đương nam nữ.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 3.

 

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 4.

Vậy nên, dù trong lòng rất yêu Lương Tiểu Nhu, Cao Ngạn Bác cũng không dám tiến tới. Đến cuối cùng, khi rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc, Cao Ngạn Bác – Lương Tiểu Nhu mới về bên nhau.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 5.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 6.

Nhân vật cảnh sát do Mông Gia Tuệ đảm nhận được khán giả TVB đặc biệt yêu thích. Sự cương trực, mạnh mẽ khi giải quyết vụ án khó của cô là điểm sáng hút người xem. Ngoài ra, Lương Tiểu Nhu cũng được quan tâm bởi vẻ ngọt ngào, nữ tính lúc rơi vào lưới tình. Quả thật, nhắc đến danh xưng nữ cảnh sát hay ho nhất phim TVB, sẽ là 1 thiếu sót nếu bỏ qua Mông Gia Tuệ.

Xa Thi Mạn – Mã Quốc Anh

Trong phần 2, Xa Thi Mạn xuất hiện và dần thay thế tuyến vai cảnh sát của Mông Gia Tuệ. Xa Thi Mạn vào vai Mã Quốc Anh – đội trưởng đội cảnh sát chuyên điều tra ma túy. Sau khi Lương Tiểu Nhu gặp tai nạn dẫn đến cánh tay bị chấn thương nặng, Mã Quốc Anh đã được điều đến đội trọng án Tây Cửu Long để thay thế vị trí.

Ban đầu, Mã Quốc Anh không được các cảnh sát còn lại quý mến, vì lúc nào Quốc Anh cũng chỉ biết làm việc, không chịu giao lưu hay trò chuyện với bất kỳ ai. Nhưng thực tế, Mã Quốc Anh là người sống rất trọng tình nghĩa, luôn chịu thiệt thòi về mình mà ít khi nào nói ra.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 7.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 8.

Mã Quốc Anh là con gái của vợ lẽ, ngay từ khi còn bé cô đã chịu sự khinh thường, chê bai của người xung quanh. Ngoài ra, mẹ con vợ lớn thường xuyên gây rắc rối, cố tình lăng mạ Mã Quốc Anh bằng lời lẽ cay độc.

Mã Quốc Anh rơi vào mối quan hệ khó nói thành lời với Evan (Trịnh Gia Dĩnh) và Cổ Trạch Thâm. Cổ Trạch Thâm vì còn vương vấn Thinh Thinh (Chung Gia Hân) nên mới không có động thái tiến tới cùng Mã Quốc Anh.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 9.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 10.

Trong khi đó, Evan đối với Mã Quốc Anh có tình thâm nghĩa trọng, sẵn sàng bảo vệ, che chở cho cô bằng mọi cách. Cuối cùng, Mã Quốc Anh chọn đến với Evan dù trong cách diễn giải của TVB thì khán giả thấy rõ Mã Quốc Anh yêu Cổ Trạch Thâm chứ không phải Evan.

Về mặt thần thái, nhân vật Mã Quốc Anh – Xa Thi Mạn không xuất sắc như Lương Tiểu Nhu – Mông Gia Tuệ nhưng cũng vẫn được khán giả TVB ủng hộ và yêu mến.

Từ Tử San – Lăng Sảnh Nhi

Từ Tử San là người đảm nhận vai trò cảnh sát trong Bằng chứng thép 3. Dù rất xinh đẹp song Lăng Sảng Nhi – Từ Tử San lại không quyết đoán, tài giỏi như Mã Quốc Anh hay Lương Tiểu Nhu.

Bù lại, với Bằng chứng thép 3, khán giả được theo dõi chuyện tình cảnh sát ngọt ngào giữa Lăng Sảnh Nhi và Lý Triển Phong – Ngô Trác Hy. Chuyện tình này ban đầu bị gia đình 2 bên phản đối vì sự chênh lệch giữa cấp trên – cấp dưới khá lớn. Nhưng do Lý Triển Phong quá ân cần, ngọt ngào, Lăng Sảnh Nhi đã dần phá bỏ ranh giới.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 11.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 12.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 13.

Trong thời điểm Bằng chứng thép 3 phát sóng, Từ Tử San cho biết cô chịu khá nhiều áp lực vì khán giả liên tục chê bai. Nhưng Từ Tử San không vì thế mà nản lòng bởi cô tin những cố gắng của mình sẽ sớm được đền đáp.

Hiện tại, Từ Tử San đã rời khỏi TVB để sống cuộc đời bình thường. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Từ Tử San cũng có những vai diễn thu hút sự quan tâm, và Lăng Sảnh Nhi ở Bằng chứng thép 3 là một trong các vai diễn có sức nặng như thế.

Đàm Tuấn Ngạn – Quách Huy Hoàng

Đến lượt Đàm Tuấn Ngạn đóng vai cảnh sát Quách Huy Hoàng trong Bằng chứng thép 4, khán giả chỉ trích nam diễn viên quá đơ cảm xúc. Đọc thoại khô cứng, không có khí khái của người đứng đầu tổ trọng án.

Điều đáng nói là Đàm Tuấn Ngạn đã đóng khá nhiều phim trước khi tham gia Bằng chứng thép 4. Nhờ có cha ruột trợ lực, Đàm Tuấn Ngạn mới được TVB nâng đỡ nhiệt tình. Nhưng vì năng lực có hạn nên mỗi lần Đàm Tuấn Ngạn đóng phim là 1 lần mạng xã hội dậy sóng vì tranh luận trái chiều.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 14.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 15.

4 đời cảnh sát ở "Bằng chứng thép": Xa Thi Mạn - Từ Tử San đẹp sang chảnh nhưng vợ Trịnh Y Kiện xuất sắc nhất - Ảnh 16.

Sina cho biết, nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của Đàm Tuấn Ngạn để tấn công. Những thông tin về gia đình nhỏ gồm vợ con, bố mẹ của Đàm Tuấn Ngạn cũng xuất hiện liên tục trên truyền thông lẫn các bài đăng của khán giả. Tuy nhiên, nam diễn viên chẳng vì nhận xét tiêu cực mà bị ảnh hưởng tâm trạng nhiều. Trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông, Đàm Tuấn Ngạn đều bày tỏ rằng anh sẽ dùng sự cố gắng để chứng minh bản thân.

Ngoài Đàm Tuấn Ngạn, Hoa hậu Chu Thần Lệ cũng bị chỉ trích với lý do tương tự. Khán giả đánh giá cả Đàm Tuấn Ngạn lẫn Chu Thần Lệ đều không có khí chất của 1 cảnh sát tổ trọng án.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News