×
×

2 sao nữ hạng A từ chị em tốt từ thời trung học bỗng từ mặt vì “húp” tình cũ của bạn, còn làm trò “trêu ngươi” khiến đối phương ch:ế:t đứng

Từng có tình bạn được nhiều người ngưỡng mộ, giờ 2 nữ diễn viên này lại nghỉ chơi.

Dương Thừa Lâm – Hứa Vỹ Ninh là đôi bạn thân đình đám trong showbiz Đài Loan (Trung Quốc). Họ quen biết nhau từ những năm học trung học ở trường năng khiếu. Sau đó, Dương Thừa Lâm – Hứa Vỹ Ninh cùng gia nhập giới giải trí và trở thành những nữ diễn viên hạng A có tiếng. Tuy nhiên, tình bạn đáng ngưỡng mộ hơn 20 năm của họ được cho là đã tan vỡ, với lý do “cưới người yêu cũ của bạn thân”.

Theo đó, nghi vấn 2 mỹ nhân xứ Đài “nghỉ chơi” dấy lên sau khi dân tình phát hiện Dương Thừa Lâm đã bỏ theo dõi Hứa Vỹ Ninh trên Instagram. Ngoài ra, kể từ sau khi Hứa Vỹ Ninh kết hôn, cô và Dương Thừa Lâm cũng không còn tụ họp với nhau. Tham dự sự kiện mới đây tại Đài Loan (Trung Quốc), khi được hỏi về mối quan hệ đã “toang” với Dương Thừa Lâm, Hứa Vỹ Ninh không phủ nhận cũng không thừa nhận cho biết: “Đây là chuyện riêng tư của tôi, không bắt buộc phải chia sẻ với công chúng”.

2 mỹ nhân hạng A showbiz: Chị em tốt từ thời trung học, giờ từ mặt vì cưới tình cũ của bạn - Hình 1

Hứa Vỹ Ninh – Dương Thừa Lâm là đôi bạn thân thiết đáng ngưỡng mộ ở showbiz Đài Loan (Trung Quốc)

2 mỹ nhân hạng A showbiz: Chị em tốt từ thời trung học, giờ từ mặt vì cưới tình cũ của bạn - Hình 2

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân hàng đầu được cho là đã đổ vỡ

Qua tìm hiểu của truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), tình bạn của Dương Thừa Lâm – Hứa Vỹ Ninh trở nên xa cách từ cuối năm 2022. Thời điểm này, Hứa Vỹ Ninh bất ngờ công bố kết hôn với Khưu Trạch – nam thần đào hoa bậc nhất showbiz – chỉ sau 6 tháng hẹn hò. Đáng nói, Khưu Trạch chính là tình cũ của Dương Thừa Lâm.

2 mỹ nhân hạng A showbiz: Chị em tốt từ thời trung học, giờ từ mặt vì cưới tình cũ của bạn - Hình 3

Video đang HOT

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Khưu Trạch được cho là nguyên nhân khiến Dương Thừa Lâm – Hứa Vỹ Ninh nghỉ chơi

Theo tờ ETtoday, Dương Thừa Lâm và Khưu Trạch hẹn hò vào năm 2003 sau khi hợp tác trong bộ phim Hương Vị Mùa Hè. Dù Khưu Trạch nhiều lần tuyên bố Thừa Lâm là “một người rất quan trọng”, song nữ diễn viên Định Mệnh cho biết cô luôn cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ với bạn trai nổi tiếng. “Yêu nhau 8 tháng chúng tôi gặp nhau không tới 10 lần. Bình thường tôi luôn sợ làm anh ấy giận nên không dám gọi điện nhiều. Có lần chờ 7 ngày, nhớ quá tôi đã gọi điện thì anh ấy phũ phàng nói rằng: ‘Em không để anh được tự do chút sao?’”, Dương Thừa Lâm chia sẻ.

Sau đó, Dương Thừa Lâm chủ động nhắn tin đề nghị chia tay Khưu Trạch. Tuy nhiên, mãi đến nửa tháng sau, cô mới được Khưu Trạch hẹn gặp mặt. Những tưởng Khưu Trạch sẽ níu kéo nhưng không, anh hẹn Dương Thừa Lâm ra công viên chỉ để nói với cô rằng: “Được, anh đồng ý chia tay với em”. Thái độ của Khưu Trạch khiến “giáo chủ khả ái” đau lòng, suy sụp thời gian dài. Theo nguồn tin trong giới, Khưu Trạch là bạn trai gây ra nhiều đau khổ nhất cho Dương Thừa Lâm. Hậu chia tay, Dương Thừa Lâm xem Khưu Trạch là kẻ thù, không bao giờ đứng “chung mâm” với nam diễn viên này trong các sự kiện.

2 mỹ nhân hạng A showbiz: Chị em tốt từ thời trung học, giờ từ mặt vì cưới tình cũ của bạn - Hình 4

Khưu Trạch – Dương Thừa Lâm hẹn hò vào năm 2003. Đây là cuộc tình đau khổ nhất của “giáo chủ khả ái”

2 mỹ nhân hạng A showbiz: Chị em tốt từ thời trung học, giờ từ mặt vì cưới tình cũ của bạn - Hình 5

Hiện tại, Khưu Trạch lại là chồng của Hứa Vỹ Ninh

Đồng hành hơn 20 năm với Dương Thừa Lâm, Hứa Vỹ Ninh chắc chắn biết rõ chuyện tình, thậm chí là những tổn thương mà tài tử sinh năm 1981 gây ra cho bạn thân. Do đó, việc cô hẹn hò và kết hôn với tình cũ của bạn có thể nói là cú sốc lớn, khó chấp nhận với Dương Thừa Lâm. Cho nên, việc Dương Thừa Lâm từ mặt cô bạn thân cũng chuyện dễ hiểu.

Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho tình bạn đẹp của 2 nữ diễn viên. Họ hy vọng đến một giai đoạn nào đó Dương Thừa Lâm và Hứa Vỹ Ninh sẽ có cơ hội “nối lại tình xưa”.

2 mỹ nhân hạng A showbiz: Chị em tốt từ thời trung học, giờ từ mặt vì cưới tình cũ của bạn - Hình 6

Khán giả vẫn hy vọng ngày nào đó Hứa Vỹ Ninh – Dương Thừa Lâm có thể “nối lại tình xưa”

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News