×
×

Cờ nhíp Quang Lê tận tay s;ờ n;ắn và bình phẩm về V1 của Ngân 98 bất ngờ nó;ng trở lại, 1 câu nói th;ô thiể;n khiến CĐM ‘n;óng m;ặt’

Quang Lê là nghệ sĩ nổi tiếng đã lâu, được yêu mến nhờ giọng hát đi vào lòng người. Trong khi đó, Ngân 98 lại là cái tên gắn với thị phi trên mạng xã hội. Hai người tưởng chừng không có mối liên hệ nào lại bất ngờ thân thiết lạ lùng trong một buổi gặp mặt hồi tháng 9/2020. Thời điểm đó, bức ảnh chụp chung của Quang Lê và Ngân 98 từng gây ầm ĩ khắp nơi. Vị trí đặt tay của nam ca sĩ vấp phải rất nhiều chỉ trích.

Quang Lê thản nhiên bình luận về vòng 1 của Ngân 98 sau hành động bị amp;#34;ném đáamp;#34; - 1

Hình ảnh gây tranh cãi trước đó của Quang Lê và Ngân 98

Chuyện tưởng chừng đã qua thì mới đây dân mạng lại khui clip cũ được chia sẻ trên kênh TikTok nghi của Quang Lê. Đoạn clip này được cắt từ livestream hôm gặp mặt Ngân 98, đăng tải hồi tháng 1/2021. Cả hai vô tư bàn luận về vòng 1 của bạn gái Lương Bằng Quang.

quang-le-11

Đoạn clip được chính Quang Lê đăng lại trên kênh TikTok của mình

Cụ thể, khi thấy Quang Lê nhìn chằm chằm vào “đào tiên” của mình, Ngân 98 hỏi thẳng: “Ủa anh nhìn đi đâu vậy?”. Không ngần ngại, nam ca sĩ trả lời: “Ngân nói là *** của Ngân là tự nhiên nên anh mới nhìn”, “Anh hay coi livestream, em hay mát xa *** bằng kem gì đó. Em nói nhờ kem đó mà *** mới bự”. Chính Ngân 98 cũng hoảng hốt khi đàn anh dám vô tư nói như vậy trước sóng trực tiếp. Không dừng lại ở đó, Quang Lê còn bình phẩm 1 câu thô thiển: “Anh cũng thích *** bự” khi đăng lại clip.

Đoạn clip của Quang Lê và Ngân 98 nhận thêm hàng loạt bình luận mới. Đa số trong đó đều chỉ trích, tỏ ra khó chịu với cách hành xử của giọng ca gốc Huế. Thậm chí có người còn “cầu xin” nam ca sĩ “tha” cho Phương Mỹ Chi, đừng để cô bé học theo mình.

quang-le-3

quang-le-7

quang-le-5

quang-le-6

Một số bình luận mới của cộng đồng mạng

Có vẻ như nguồn cơn của việc dân mạng khui lại clip cũ của Quang Lê xuất phát từ đoạn video trò chuyện của anh và Phương Mỹ Chi cách đây vài ngày. Trong đó nam ca sĩ dò hỏi chuyện tình cảm của con gái, lo sợ cô bé “ế” khi không có bạn trai nào tán tỉnh. Cuộc tâm sự của cả hai trở nên khá hot trên mạng, được chia sẻ rất nhiều.

Trước chuyện clip cũ với Ngân 98 bị “đào lại”, sáng 17/7 Quang Lê đã lên tiếng trên fanpage có tích xanh. Nam ca sĩ khẳng định mình không dùng TikTok và tài khoản được lan truyền trên mạng là giả mạo.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News