YouTuber phụ hồ “nghèo nhất Việt Nam” vừa cưới vợ xinh đẹp, sính lễ xếp đầy 8 mâm

0
1135

Mới đây, thông tin Sang Vlog cưới vợ khiến mọi người ngỡ ngàng. Bởi trước đó mọi thông tin về đời tư của Youtuber “nghèo nhất VN” chưa bao giờ được nhắc tới.

Sang Vlog sinh năm 1995. Anh là 1 trong 2 YouTuber làm phụ hồ hot nhất Việt Nam. Bằng sự mộc mạc, chân thành trong các đoạn video, chàng trai YouTuber phụ hồ này đã trở thành hiện tượng gây sốt và sở hữu hơn 2 triệu lượt đăng ký trên tài khoản cá nhân.

(Nguồn: Internet)

Những ngày đầu thực hiện các đoạn video, Sang Vlog đã sử dụng chiếc điện thoại cũ kỹ để cho ra mắt loạt sản phẩm khá mộc mạc và giản dị. Về cuộc sống của mình, Sang Vlog chưa bao giờ giấu diếm.

(Nguồn: Internet)

Trong các đoạn video được thực hiện, không ít lần anh hé lộ nơi sinh sống cùng mẹ là một căn nhà tranh vách nứa trên đồi, chịu đựng sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Chính vì điều này đã khiến anh được cộng đồng mạng theo dõi gọi là YouTuber nghèo nhất Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Bằng việc thực hiện chủ đề về ẩm thực dân dã nơi đồng quê đã khiến những đoạn video của Sang Vlog khác biệt hẳn so với những YouTuber Việt Nam nổi bật hiện nay.

(Nguồn: Internet)

Chính vì hoàn cảnh đặc biệt và nghị lực trong cuộc sống, Sang Vlog nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, ủng hộ anh bằng cách xem hết các quảng cáo trong mỗi clip để anh kiếm thêm thu nhập từ YouTube.

(Nguồn: Internet)

Cũng nhờ làm YouTube, Sang Vlog tiết lộ cuộc sống của anh đã ổn định hơn và không còn khổ như trước, anh cũng không ngại công khai về số tiền gần 100 triệu đồng sau ít tháng làm YouTube.

(Nguồn: Internet)

Sau khi kiếm được tiền từ YouTube, Sang Vlog tuyên bố: “Tôi sẽ sửa lại nhà cho mẹ, và mua thêm một số thiết bị quay phim để chất lượng được tốt hơn. Tôi cũng muốn giúp những đứa trẻ chăn trâu có cuộc sống tốt đẹp. Từ đây, tôi xin thoát khỏi biệt danh “YouTuber nghèo nhất Việt Nam”. Không phải vì tôi có tiền mà từ bỏ quá khứ của mình. Tôi muốn nói rằng tôi từ một người rất nghèo và đã vượt qua những trở ngại, khó khăn để có được ngày hôm nay. Tôi muốn truyền nghị lực cho mọi người, rằng không có gì là khó khăn nếu bản thân biết cố gắng và không từ bỏ đam mê”.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, Sang Vlog khiến khán giả bất ngờ chia sẻ video mang tên “Hôm nay Sang lấy vợ”, bởi trước đó, nam YouTuber này chưa hề tiết lộ bất cứ thông tin, hình ảnh nào của bạn gái.

(Nguồn: Internet)

“Hôm nay là ngày đám hỏi của Sang nên Sang muốn gửi ngày vui này đến tất cả mọi người. Và cũng như lời cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua đã đi cùng Sang”, Sang Vlog chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Theo những gì chia sẻ của Youtuber “nghèo nhất Việt Nam”, trước ngày qua nhà gái, mẹ Sang Vlog đã chuẩn bị chu đáo 8 mâm quả cho con trai. Theo đó, gia đình vợ Sang Vlog là người gốc Hoa nên sính lễ cũng khác so với người Việt. Ngoài trầu cau, mâm quả của Sang Vlog còn có 2 con gà, 1 heo quay, 199 cái bánh nhiều loại đặc trưng của người Hoa…
Những chàng phụ rể trong đám hỏi của Sang Vlog không ai khác chính là những cậu bé chung xóm và thường xuyên xuất hiện trong các video của anh.

(Nguồn: Internet)

Sau khi chia sẻ, bên dưới video đã nhận được vô số lời bình luận từ cộng động mạng.
Sang sắp có vợ mà giấu kín. Ngày trọng đại lo làm nhiều việc mà Sang đã chia sẽ như vậy là quý rồi, mọi người đều thông cảm cho Sang mà. Chúc Sang và vợ trăm năm hạnh phúc và đừng quên tới ngày cưới chia sẻ cho mọi người xem nữa nhen Sang”; “Vợ Sang xinh quá, trông đẹp đôi”; “ Thật bất ngờ, Sang thật kín tiếng”… là những bình luận của cộng đồng mạng.

Được biết, vợ Sang Vlog tên Ngọc Mai, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn. Hai người quen nhau được 4 năm trước khi làm lễ đính hôn. Sang Vlog cho biết, lễ cưới của anh chưa ấn định thời gian cụ thể. Khi có tin vui, anh sẽ công khai cho mọi người cùng biết.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here