Xúc động khoảnh khắc NSƯT Xuân Bắc loay hoay mặc đồ bảo hộ, xông pha chuyển đồ tiếp tế tới lực lượng chống dịch

0
888

Hình ảnh Xuân Bắc mặc đồ bảo hộ chống Covid -19 kín mít để tiếp tế nhu thực phẩm thiết yếu cho người dân nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng.

Trước tình tình dịch Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp đặc là những ca lây nhiễm trong cộng đồng, rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng đã kêu gọi người dân chung tay chống dịch.

(Nguồn: Internet)

Trong đó “Nam Tào” – Xuân Bắc nổi tiếng là nghệ sĩ rất tích cực lan tỏa tinh thần kiên trì chống dịch bệnh Covid-19, động viên khán giả nỗ lực thể hiện trách nhiệm công dân. Đặc biệt mới đây “Nam Tào” đã trực tiếp xông pha đến tâm dịch để gửi đồ tiếp tế đến những lực lượng tuyến đầu.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thông tin trên được, NSƯT Xuân Bắc đã cập nhật lên trang cá nhân cũng như fanpage chính thức của mình cùng dòng trạng thái:

(Nguồn: Internet)

“Với chỉ một mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng lòng chống dịch của chúng tôi đối với những người nơi tuyến đầu chống dịch, một chút quà nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang, các tình nguyện viên. Mong các anh chị luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với những người đang phải cách ly, đây cũng là một giai đoạn khó khăn, hãy cố gắng – chúng ta sẽ thắng trận này và… Đồng lòng thì trận nào cũng thắng!!! Cùng với Thành Đoàn Hà Nội, Hội thầy thuốc trẻ HN, ClB Xe Bán tải địa hình VN và các doanh nghiệp, những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia, chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện sự quan tâm của mình bằng những hành động cụ thể!!! Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng – gian khổ biết dành phận ai!? Có chút thời gian ngắn ngủi mặc đầy đủ đồ bảo hộ phòng chống COVID mà mồ hôi đầm đìa, khó chịu vô cùng. Thế mới thấu… PS: Đầy đủ phụ kiện mà người trong người ngoài cũng chỉ đứng cách thế thôi để tuyệt đối an toàn!!!”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đi kèm với đó là những hình ảnh khi anh cùng những anh chị em đến từ nhiều đoàn thể khác nhau cùng nhau xông pha, chịu nóng mặc đồ bảo hộ để quyết lao mình vào tâm dịch, vận chuyển đồ tiếp tế đến tay những người đang căng mình chống dịch bao gồm các y bác sĩ, lực lượng vũ trang cũng như các tình nguyện viên.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bên dưới bài đăng của Xuân Bắc, rất nhiều bình luận đã được để lại, đa số đều bày tỏ sự khâm phục, ngưỡng mộ cũng như gửi lời cảm ơn đến Xuân Bắc vì hành động đầy ý nghĩa của anh. Không những vậy, là bạn diễn ăn ý đồng thời là bạn thân thiết ngoài đời, NSND không khỏi xót xa và lo lắng!

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Có thể thấy, trong tình hình căng thẳng như hiện nay, việc làm của nam nghệ sĩ không chỉ thể hiện tinh thần phòng chống dịch bệnh mà còn cho thấy sự dũng cảm, hết lòng vì cộng đồng của một trong những tên tuổi có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ sĩ. Với tấm lòng thiện nguyện của mình nam nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here