Xúc động với dòng tâm thư Bảo Thanh viết mừng sinh nhật cha quá cố: Con vẫn vững vàng như ngày bố ra đi

0
594

Mừng ngày sinh nhật của cha, nữ diễn viên “Về nhà đi con” nghẹn ngào tâm sự: “Chỉ là bố không còn để cùng mẹ và con đón nhận những niềm vui đó thôi. Cuộc sống này thực sự khắc nghiệt và khó khăn lắm, nhưng con chưa bao giờ ngừng cố gắng.”

Bảo Thanh vốn được thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật từ bố mẹ bởi cô được sinh ra trong một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Cả bố và mẹ cô đều từng là diễn viên tuồng ở Bắc Giang. Đặc biệt, bố của Bảo Thanh là nghệ sĩ Vũ Nhật Điềm – một nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu tuồng phía Bắc một thời.

(Nguồn: Internet)

Năm 8 tuổi, Bảo Thanh tình cờ lọt vào mắt xanh đạo diễn Phi Tiến Sơn và cô đã xuất hiện trên phim nhựa từ đó. Bố mẹ Bảo Thanh cũng tạo điều kiện để cô đến với nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ những dòng tâm sự của cô về bố ruột đã qua đời nhân ngày sinh nhật của ông. Nữ diễn viên nghẹn ngào viết:

(Nguồn: Internet)

“Bố ơi, mừng sinh nhật bố!
Bố xa con 10 năm rồi, nhanh quá bố ạ.
Hôm nay là sinh nhật tuổi 61 của bố.
Con vẫn vững vàng như ngày bố ra đi. Những lời hứa với bố, con thực hiện được hết rồi đấy.
Chỉ là bố không còn để cùng mẹ và con đón nhận những niềm vui đó thôi. Cuộc sống này thực sự khắc nghiệt và khó khăn lắm, nhưng con chưa bao giờ ngừng cố gắng.
Con tin ở nơi xa xôi nào đó, bố vẫn biết và luôn dõi theo, che chở cho gia đình mình. Bố nhỉ…
Con yêu bố!”

(Nguồn: Internet)

Trước đó, Bảo Thanh từng chia sẻ, cha cô từng dạy cô phải có đạo đức khi làm nghề: “Với tôi, làm nghề là sống cùng với nghề, yêu nghề và cháy hết mình với nghề. Tôi vẫn nhớ như in lời bố tôi dạy khi tôi mới “chập chững” vào nghề rằng: “Làm nghề là phải đứng đắn, dù cho cuộc sống của mình có vất vả, không có tiền đi chăng nữa thì cũng không được phép không có đạo đức.Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn nhớ và vẫn nghe theo lời bố…”.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, Bảo Thanh được xem như “bảo chứng rating” của màn ảnh Việt, các bộ phim cô tham gia đều được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu,…

(Nguồn: Internet)

Với lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc, thể hiện được những phân đoạn tâm lý phức tạp, Bảo Thanh giành được nhận cảm tình từ khán giả lẫn đánh giá cao từ giới chuyên môn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau phim Những ngày không quên, Bảo Thanh ngưng đóng phim để chuẩn bị làm mẹ lần 2. 10 năm sau khi sinh con đầu lòng là một bé trai, nữ diễn viên Về nhà đi con dự kiến sẽ đón một nàng công chúa vào tháng 5.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here