Xúc động với câu chuyện “ăn gian” trên sóng truyền hình của Quyền Linh để người nghèo có tiền mua bò, làm chuồng lợn

0
525

Quyền Linh- chàng MC nổi tiếng của người nông dân gây xúc động khắp showbiz bởi một hành động nhỏ nhưng thấm đẫm lòng hào hiệp nhân hiệp. Với người khác, 1 phút là 60 giây nhưng với riêng Quyền Linh 65 – 66 giây mới làm nên 1 phút.

Quyền Linh được khán giả màn ảnh nhỏ yêu mến qua rất nhiều bộ phim như: Đồng tiền xương máu, Gió qua miền tối sáng… Đến nay anh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh sự nghiệp thành công anh còn biết đến là MC có tấm lòng nhất trong showbiz Việt. Dù ở bất kỳ vị trí hay vai trò nào anh đều hết sức tận tâm, tận lực. Chẳng thế mà anh được người ta yêu mến gọi bằng cái tên MC của nông dân và được khán giả cả nước yêu mến.

(Nguồn: Internet)

Nhiều chương trình thực tế có nội dung trợ giúp, hỗ trợ bà con nông dân nghèo trên cả nước đều có sự góp mặt của anh. Đồng hành cùng Vượt Lên Chính Mình, Quyền Linh đã đi khắp mọi miền đất nước để gặp gỡ bà con.

(Nguồn: Internet)

Theo thể lệ của chương trình, mỗi người tham gia sẽ thực hiện thử thách trong vòng 1 phút 30 giây. Tuy nhiên, vì muốn giúp bà con có thêm thời gian hoàn thành lượt chơi, MC Quyền Linh thường “ăn gian”, bấm đồng hồ chậm hơn 1 chút. Thay vì tính 1 phút bằng 60 giây, anh đợi đến giây thứ 65 – 66 mới tính là 1 phút.

(Nguồn: Internet)

Cầm trong tay chiếc đồng hồ “định đoạt”, Quyền Linh bị cho là đã “chơi gian” theo hướng có lợi cho bà con nông dân. Làm như vậy, Quyền Linh thực chẳng nhận được lợi lộc gì, nhưng anh vẫn vui vẻ đáp lại:

(Nguồn: Internet)

“Tất cả mọi người khi xem chương trình, họ cùng lúc ấn đồng hồ với tôi nên tất cả chúng ta đều hiểu được rằng: Quyền Linh cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay”.
12 năm đi cùng Vượt lên chính mình, Quyền Linh chẳng ngại nắng mưa, vất vả, vẫn luôn đồng hành cùng người nông dân giúp bao gia đình vượt khó vượt nghèo.

(Nguồn: Internet)

Người ta qúy anh bởi sự giản dị không màu mè của người nghệ sĩ, không so đo tính toán thiệt hơn, người ta thương anh bởi sự thầm lặng, cao cả trong những chuyến hành trình Vượt lên chính mình mà anh cứ cố che giấu, không chịu nói ra.

(Nguồn: Internet)

Nghĩa cử nhân văn này của người con miền Tây được đông đảo khán giả truyền hình hoan nghênh và ngưỡng mộ. Đến nay khán giả vẫn tiếp tục chia sẻ câu chuyện về Quyền Linh và ngợi ca anh là có tấm lòng hào hiệp, sẵn lòng dang tay cứu giúp những gia cảnh khó khăn của nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu.

(Nguồn: Internet)

Điều này cũng có phần dễ hiểu vì chính bởi bản thân nam MC đã từng trải qua quãng thời gian khốn khó thời thơ ấu, nên anh đồng cảm và thấu hiểu với bà con nghèo hơn bao giờ hết.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here