Xúc động trước tình cảm từ MXH mà không hề ảo: “Em tháo khẩu trang ra nói chuyện bình thường đi, anh chỉ là thằng bụi đời chứ không có gì hơn em”

Cuộc tình của họ bắt đầu từ mạng xã hội nhưng không hề ảo… mà sẽ có một cái kết đẹp ngoài đời vào tháng 12 này…

Từ khi quen chị Hương, anh Thái đã tìm ra động lực để bắt đầu thay đổi và sống tốt hơn

Cộng đồng mạng liên tục gửi lời chúc mừng đến cô gái trẻ đã mạnh mẽ vượt qua biến cố cuộc đời và đón nhận hạnh phúc.

Trải qua hàng chục cuộc ph.ẫu th.uật sau lần bị b.ỏng nặng, khuôn mặt Hương b.iến d.ạng, đầy sẹo. Nhưng giờ đây Hương đang sống những tháng ngày hạnh phúc.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, Nguyễn Thị Hương (SN 1991, quê Quảng Ngãi) mở điện thoại, nhắn tin dặn dò anh Lê Minh Thái (31 tuổi), chồng sắp cưới của mình ăn uống đúng giờ. Hương biết, những ngày này, Thái đang nỗ lực làm việc để chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 12 sắp tới.

Hương nói mình đang sống những tháng ngày hạnh phúc. Bởi, sau quãng thời gian tự nhốt mình trong tự ti, mặc cảm, cô đã tìm thấy người đàn ông của đời mình.

Hình ảnh anh chị ở bên cạnh nhau ngày kỷ niệm

Chị Hương kể: năm 10 tuổi, trong một lần phụ ông ngoại rót dầu từ can sang đèn hột vịt để thắp sáng, ngọn lửa bắt hơi phụt lên khiến chị bị b.ỏng tới 90% cơ thể. Chị trải qua gần 10 lần ph.ẫu th.uật rồi tập đi lại. Về nhà, chị chỉ nhốt mình trong nỗi mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình. Chị nghỉ học, gần như không bước chân ra khỏi cửa.

Đến năm 19 tuổi, khi bước đầu ổn định tinh thần, chị quyết định khăn gói lên đường vào TP.HCM mưu sinh, làm đủ nghề từ đính khuy áo cho tới phụ bán cà phê vỉa hè. Sau giờ làm, chị lẳng lặng trở về phòng trọ và không muốn giao thiệp với ai.

Theo thời gian, chị chấp nhận những vết sẹo và mở lòng với mọi người hơn. Chị làm công nhân may trong một công ty ở Tân Bình (TP.HCM) với mức thu nhập tạm ổn. “Lúc mình bị b.ỏng, ba mẹ đã chữa chạy khắp nơi, tiền trong nhà cũng hết sạch. Ba mẹ thật sự đã khổ vì mình nhiều rồi, giờ mình chỉ biết cố gắng sống tốt và gắng làm để đỡ đần họ lúc về già”, chị Hương chia sẻ.

Chị Trần Mỹ Dung, đồng nghiệp của Hương 5 năm qua, cho biết ai trong công ty cũng quý chị Hương: “Nhìn Hương bây giờ tự tin, hòa đồng, ngọt ngào như vậy chứ trước đây nó mặc cảm, tự ti lắm. Hương rất chịu khó trong công việc để kiếm tiền gửi về lo cho ba mẹ ở quê”.

Cặp đôi sẽ chính thức về chung nhà vào tháng 12 tới

Và ông trời không lấy đi của ai tất cả, vào đầu năm nay chị đã tìm thấy một nửa của đời mình. Thiếu tự tin vào ngoại hình của mình, chưa bao giờ chị Hương nghĩ đến chuyện yêu đương và kết hôn. Thế nhưng, điều chị không dám mơ ước lại tìm đến một cách tình cờ. Duyên số của họ bắt đầu từ một hội nhóm dành cho những người độc thân quê Quảng Ngãi trên Facebook. Ấn tượng với bài đăng của cô gái tên Hương trong nhóm, anh Thái liền chủ động tìm hiểu và nhắn tin làm quen.

Cuối tháng 3 năm nay, hai người gặp nhau lần đầu tiên, anh Thái đề nghị được tìm hiểu nhưng chị Hương vẫn tỏ ra e dè, nghi ngại. Chị không dám cởi khẩu trang ra, thấy vậy anh mới trấn an: “Em tháo khẩu trang ra nói chuyện bình thường đi, anh chỉ là thằng bụi đời chứ không có gì hơn em”.

Hiện anh Thái làm công việc giao hàng. Trước đây, một mình mưu sinh ở TP.HCM, anh bỏ bê bản thân, cơm thì bữa có bữa không. Đến khi quen biết và có tình cảm với chị Hương, anh cho rằng mình đã tìm ra “động lực” để bắt đầu thay đổi và sống tốt hơn.

Related Posts

Thanh niên “nhà nghèo” bị cô gái “thành phố” từ chối hẹn hò, mẹ bật khóc nức nở thương con trai

Thương con trai đã từng phải gồng gánh cả gia đình thay bố, chưa một lần có thể tìm được người yêu, mẹ bật khóc ngay tại…

Thanh niên “mặt rắn” nổi tiếng MXH 6 năm trước thông báo mắc “cô vít”, ngoại hình ngày càng khác

Từng nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ gương mặt nhọn hoắt, chàng trai Trung Quốc bất ngờ xuất hiện trở lại sau 6 năm với diện…

Cô gái selfie trong phòng tập khiến các thanh niên xốn xang làm quen, nhìn sang anh chồng thì “tắt điện”

Không ít thanh niên nhắn tin xin làm quen với chị Phương Thúy nhưng khi biết đến anh chồng Việt Kiều của chị liền rút lui.  Nổi…

Cụ bà 109 tuổi lấy “phi công” 30 tuổi chia sẻ bí kíp gia truyền khiến chồng trẻ say mê

Không chỉ nổi tiếng vì sống lâu trăm tuổi mà đây còn là người chồng thứ 23 của cụ bà. Được biết, nam thanh niên trở thành…

Thanh niên uống nước tiểu của chính mình suốt 3 năm để cảm thấy thông minh hơn

Mỗi ngày nam thanh niên đều đặn uống 1 cốc nước tiểu vì đọc được trên mạng rằng nó rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ trong…

Soytiet sau khi nổi tiếng: Thu nhập trong mơ nhưng dành hết cho gia đình và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn

Bất ngờ nổi tiếng, chàng trai chăn bò So Y Tiết có được những khoản thu nhập mà trước đây anh nằm mơ cũng không dám nghĩ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.