Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiCa sĩ Ngọc Sơn - người con hiếu thảo bậc nhất showbiz,...

Ca sĩ Ngọc Sơn – người con hiếu thảo bậc nhất showbiz, gác lại cả việc lấy vợ để phụng dưỡng mẹ già

Không chỉ chăm lo cho Ngọc Sơn về bữa ăn giấc ngủ bà còn là người theo và ủng hộ anh hết lòng trên con đường nghệ thuật. Đối với mẹ, nam danh cũng vô cùng yêu thương và hiếu thảo với bà.

(Nguồn:internet)

Mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn – bà Kim Loan vừa qua đời ngày 11/7 tại Bà Rịa – Vũng Tàu vì tuổi già sức yếu. Bà Kim Loan sinh năm 1944, từng có 28 năm làm hiệu trưởng của một trường cấp 2. Khi về nghỉ hưu, bà dành toàn bộ thời gian để chăm sóc chồng con. Bà ứng ra làm quản lý để nhận show, sắp xếp lịch diễn… cho “ông hoàng nhạc sến”.

(Nguồn:internet)

Bà Kim Loan có 4 người con, gồm 3 trai và 1 gái. Con gái lớn của bà sống ở Mỹ. Hai con trai là Ngọc Sơn và Ngọc Hải đều đi theo con đường ca hát. Tuy nhiên sau này Ngọc Hải chuyển sang làm kinh doanh.

(Nguồn:internet)

Bệnh tình của mẹ Ngọc Sơn trở nặng đầu năm 2020. Lúc đó, bà qua Mỹ ở nhà con gái đầu – chị Thu Hiền – tại California để trị bệnh, nhưng khối u cổ khiến sức khỏe bà suy giảm. Khi bác sĩ tiêm thuốc đặc trị, bà bị phản ứng do thuốc không hợp thể trạng, sức khỏe suy kiệt vì không ăn uống được.

(Nguồn:internet)

Tháng 6/2020, Ngọc Sơn đón mẹ về nước để tiện chăm sóc.Anh túc trực bên giường bệnh để chăm sóc, hàn huyên, giúp mẹ lên tinh thần, dìu bà tập đi vì ngồi xe lăn lâu ngày.

(Nguồn:internet)

Sau một thời gian, sức khỏe bà tiến triển khả quan. Ngọc Sơn và mẹ sống tại căn biệt thự ở quận 1, TP HCM. Gần đây, gia đình đón bà về Vũng Tàu tịnh dưỡng vì bà thích không khí trong lành nơi đây, Ngọc Sơn cũng về theo mẹ.

(Nguồn:internet)

Ngọc Sơn nổi tiếng là ca sĩ hiếu thảo. Cuối thập niên 1980, một lần đi diễn xa, nhớ nhà, anh sáng tác ca khúc Lòng mẹ. Nhờ bài hát, tên tuổi anh dần phổ biến với khán giả.

(Nguồn:internet)

Sau khi cha qua đời năm 2015, Ngọc Sơn nghỉ hát một thời gian để chăm mẹ. Dù cao tuổi, bà theo sát anh trong các show. Bà thường nói trong các con bà, Ngọc Sơn là người nặng gánh kinh tế nhất vì phải lo cho cả nhà.

(Nguồn:internet)

Ca sĩ hỗ trợ anh chị, họ hàng nội ngoại từ việc đi học đến gây dựng sự nghiệp, mua nhà. Nhiều hôm, bà thấy anh quay chương trình đến rạng sáng mới về. Ca sĩ giao toàn bộ thu nhập cho mẹ quản lý. Niềm vui của bà là thỉnh thoảng cùng con trai đi làm thiện nguyện.

(Nguồn:internet)

Năm 2018, dịp sinh nhật 50 tuổi của Ngọc Sơn, bà lấy tiền anh biếu bấy lâu, dành dụm mua xe hơi ba tỷ đồng tặng con. Ca sĩ từng nói: “Tôi đến nay chưa lấy vợ, ngoài chuyện duyên số, cũng vì muốn toàn tâm phụng dưỡng mẹ”.

(Nguồn:internet)

Trong mắt Ngọc Sơn, mẹ là người phụ nữ phi thường và tuyệt vời. Chính sự yêu thương của mẹ giúp anh có nhiều thay đổi trong cách sống và trở nên điềm đạm hơn, thích giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments