Xúc động khoảnh khắc cô bé hát tiễn biệt chú mèo

0
557

Tôi nghĩ rằng bạn nên chuẩn bị sẵn một hộp khăn giấy cực lớn trước khi xem video này. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động khi một bé gái hát ‘You Are My Sunshine’ cho chú mèo sắp lìa trần của mình nghe.

Cô bé Abby 4 tuổi và chú mèo Bailey của cô đã ở bên nhau từ khi Abby chỉ là một đứa trẻ sơ sinh. Trong suốt 14 năm chung sống cùng gia đình Abby, Bailey dường như đã trở thành một thành viên không thể thiếu của gia đình này.

Chú mèo đặc biệt thân thiết với cô bé Abby, cả hai luôn dành cho nhau một tình cảm vô cùng đặc biệt. Abby thậm chí còn thích hát và đọc sách cho chú mèo mướp của mình nghe. Thật ngạc nhiên, Bailey dường như có thể hiểu mọi thứ mà cô chủ của mình nói một cách hoàn hảo.

“You are my sunshine, my only sunshine.

You make me happy when skies are gray.

You’ll never know dear, how much I love you.

Please don’t take my sunshine away”

Đáng buồn thay, đây sẽ là bài hát cuối cùng của Abby dành cho Bailey trước khi người bạn tâm giao ra đi mãi mãi. Chỉ vài giờ sau khi khoảnh khắc này được ghi lại, Bailey đã qua đời vì suy thận.

Bailey qua đời ngay trước Giáng sinh, hai cô gái nhỏ dễ thương – Abby 4 tuổi và em gái Hannah của cô ấy đã nhận được sự đồng cảm vô tận dưới dạng thiệp và quà từ khắp nơi trên thế giới sau khi video này được chia sẻ. Họ chia buồn và an ủi Abby vì cô bé đã mất đi một con thú cưng cũng là người bạn thân nhất của bé.

“Trong một thế giới mà bạn nghe thấy quá nhiều điều tiêu cực, thì ngay ở đây bạn đang được chứng kiến một điều tích cực. Cảm ơn tất cả những người đã quan tâm đến Abby và gửi thiệp an ủi cô bé. Sự quan tâm của mọi người đã làm cho thời gian khó khăn này trở nên dễ dàng hơn một chút” mẹ của Abby nói. Mặc dù Bailey đã qua đời nhưng ký ức về cô nàng mèo mướp ấy vẫn tiếp tục sống trong trái tim họ và Bailey sẽ không bao giờ bị lãng quên. Hãy yên nghỉ nhé, Bailey! You are my sunshine!

Tổng hợp

Lam Nguyễn/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here