Xúc động bức tâm thư MC Hạnh Phúc nhắn gửi con đầu lòng: ‘Hành trình mới bố mẹ đều đã sẵn sàng’

0
616

Không chỉ nhắn nhủ những tâm sự tình cảm đến đứa con đầu lòng, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h còn khoe ảnh siêu âm con giống hệt mình.

Hạnh Phúc là MC quen thuộc của VTV trong các chương trình Chuyển Động 24h, Cặp Lá Yêu Thương,…Bên cạnh công việc nhiều người ngưỡng mộ, Hạnh Phúc còn có tình yêu tuyệt đẹp. Anh công khai bạn gái vào tháng 2/2020.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cặp đôi sau đó đã cùng nhau đi chụp ảnh cưới, chuẩn bị mọi thủ tục để chuẩn bị cho một hôn lễ hoành tráng. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến dự định tạm gác.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sáng 18/5, MC Hạnh Phúc bất ngờ đăng tải hình ảnh siêu âm con đầu lòng cùng tâm sự nhiều cảm xúc của người đàn ông lần đầu làm bố. MC Hạnh Phúc tâm sự thực sự xúc động khi nhìn thấy nụ cười của con trong bức ảnh siêu âm. Gương mặt dẫn quen thuộc của Chuyển động 24h cũng kể lại hành trình mang thai của vợ, cảm xúc của hai vợ chồng khi đón nhận tin vui cùng sự hồi hộp, háo hức khi chuẩn bị đón chào con.

(Nguồn: Internet)

MC Hạnh Phúc cũng thừa nhận cả anh và vợ đều thay đổi khá nhiều về thói quen sinh hoạt và sở thích trong cuộc sống kể từ khi biết có con. Hai vợ chồng cũng mong muốn đây là mùa dịch cuối cùng mà người dân cả nước phải trải qua.

(Nguồn: Internet)

Anh hài hước cho biết đã hiểu được cảm xúc của các bậc phụ huynh khi luôn suy nghĩ “con mình xinh nhất, giỏi nhất, thông minh nhất. Giờ thì mình cũng vậy.
Bố mẹ cưới mùa dịch đầu, không có tiệc mừng cưới hoành tráng như mong muốn. Còn con cũng sinh vào mùa dịch, nhưng bố mong đây sẽ là mùa dịch cuối, để mọi nhà đều yên, trong đó có nhà mình; để nhà mình sẽ được đi nhiều nơi, bù lại những ngày vừa qua cho cả mẹ và con nhé!

(Nguồn: Internet)

Tháng đầu cả bố và mẹ đều chẳng biết đã có con, chỉ hơi nghi nghi. Nhưng mà thử bao nhiêu que thử, chẳng cái nào lên. Mẹ vẫn cứ tung tăng đi làm, đi chơi cùng bố, đi chạy show với bố khắp nơi.

Đến khi đi khám thì con đã tròn tháng. Mừng rơi nước mắt. Nhưng đoán chắc con sau này sẽ là một đứa cứng đầu và gan lì… giống bố.”

Kể từ khi có em bé, vợ chồng MC Hạnh Phúc bắt đầu thay đổi sinh hoạt, nếp sống, để giữ gìn sức khoẻ. Vợ anh vất vả khi lên cân, yếu hơn, ốm nghén không ăn được nhiều. Anh cũng bắt đầu tìm hiểu chế độ dinh dưỡng cho mẹ và con, phương pháp nuôi con, đồ dùng vật dụng cần thiết.

(Nguồn: Internet)

Nam MC hài hước nói thêm; “Nói đến đạp, cứ khi bố sờ tay lên bụng mẹ, gọi “Trứng ơi” – thế là con đạp như chưa bao giờ được đạp. Nghe mẹ kể, mỗi lần bố đi làm, trực tiếp trên TV, cứ khi bố nói là con lại đạp. À thì ra là con rất thích nghe bố nói đúng không? Con còn có trò lộn nhào trong bụng mẹ. Đến mức đi siêu âm mà tới 2 vòng dây rốn quấn cổ.”

“Hành trình mới bố mẹ đã sẵn sàng! Mặc dù nhiều người đã nói cẩn thận không khủng hoảng tinh thần. Đêm con không ngủ. Con quấy khóc. Thay tã bỉm. Ngày vẫn đi làm … vân vân và vân mây. Ơ chuyện! Khủng hoảng nhưng chỉ có người làm bố làm mẹ mới có được Hạnh Phúc ấy, con nhỉ?!”.

(Nguồn: Internet)

Ngay dưới phần bình luận này, MC Hạnh Phúc nhận được lời chúc mừng từ bạn bè, người thân và những khán giả yêu mến anh.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtingnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here